Sở GD&ĐT Hưng Yên vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn cùng lớp lột quần áo đánh hội đồng

Bình luận7

Ngày 22/3 tại trường THCS Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) xảy ra sự việc, nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đã xông vào lột quần áo, đánh hội đồng một nữ sinh, khiến em này phải nhập viện.

Tối 29/3, đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nữ sinh lớp 9A Trường THCS Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) bị bạo hành dã man ngay tại phòng học bởi 5 bạn cùng lớp được TTXVN đăng tải đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong đoạn clip được đăng tải, nữ sinh lớp 9A đã bị các bạn lột hết quần áo, đạp nhiều lần vào đầu, vào người ngay trên lớp học, dưới sự chứng kiến của các bạn học khác, trong đó có người quay clip, nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ hoặc báo giáo viên trong trường.

Sau khi bị đánh hội đồng, nạn nhân đang trong tình trạng hoảng loạn về tinh thần và phải nhập viện điều trị.


Clip nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh đập, lột đồ ngay tại lớp học (Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam).

Theo thông tin được phản ánh, do giáo viên chủ nhiệm cấm học sinh phát tán thông tin ra ngoài, nên sự việc xảy ra từ ngày 23/3 đến nay mới bị phát hiện. 

Trao đổi với PV, lãnh đạo Trường THCS xã Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) cho hay, sự việc xảy ra vào ngày 23/3 và nữ sinh bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng là em Nguyễn Thị H.Y, học sinh lớp 9A.

Về nguyên nhân xô xát xảy ra sự việc này, lãnh đạo nhà trường cho biết, hiện đang tiếp tục làm rõ và bước đầu, đã tạm đình chỉ học 5 học sinh đã đánh bạn H.Y, giao cho giáo viên chủ nhiệm tìm hiểu cụ thể.

Sở GD&ĐT Hưng Yên vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn cùng lớp lột quần áo đánh hội đồng-1
Ảnh cắt từ clip.

Vị này cũng đánh giá, ở lớp H.Y là một học sinh hiền lành, nhút nhát và có phần chậm chạp, hay bị các bạn trêu chọc.

Trong tối 29/3, một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên xác nhận, đã nắm được thông tin về sự việc, nữ sinh lớp 9A trường THCS Phù Ủng (Ân Thi) bị đánh hội đồng.

Theo vị này, trong ngày, lãnh đạo Sở đã xuống làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhà trường về sự việc.

Báo cáo của các cơ quan chức năng cho thấy, nhà trường đã tiến hành kỷ luật các học sinh liên quan và thăm hỏi, hỗ trợ em nữ sinh bị đánh, tuy nhiên, do chưa thỏa đáng nên Sở đã yêu cầu tiếp tục có hình thức xử lý phù hợp.


Theo Trí Thức Trẻ


bạo lực học đường nữ sinh
đi học mà hành xử như lũ vô học. giáo viên vô trách nhiệm ko những ko xử lý học sinh mà còn có ý đồ dập tắt sự việc. giáo viên cũng nên bị kỷ luật
Đóng vai con tôi như vậy , hổm rày tôi lột đồ 5 con này rồi cho nó biết . không có đạo đức sau này sẽ vô dụng mà thôi .
Bắt 5 con quỷ đánh người ta đem ra lột lại nó rồi đánh nó y như vậy để cho biết cảm giác như thế nào.
không thể chấp nhận 5 học sinh kia, ko có tình người, chẳng khác nào những kẻ hoang dã
Đo van tự
30/03/2019
Đề nghị cắt chức đối với hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm. Và truy cứu trách nhiệm hình sự đối với 5 đối tượng bạo hành bạn gái.

Tin tức mới nhất