Đám cưới hot girl Midu

Sở Thông tin Truyền thông TPHCM giải quyết vụ Midu đề nghị xử lý TikToker

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT&TT) TPHCM cho biết tiếp nhận đơn khiếu nại của Midu, đồng thời gửi thư mời hai TikToker, Facebooker lên làm rõ video nói về nữ diễn viên.

Ngày 20/5, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết cơ quan gửi thư mời hai chủ kênh của Chưa biết_01 (TikTok) và This is Mặt Nạ (Facebook) lên làm việc. Sở TT&TT TPHCM giải quyết theo yêu cầu của bà Đặng Thị Mỹ Dung (diễn viên Midu) viết trong đơn khiếu nại.

Đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết buổi làm việc diễn ra ngày 24/5. Hai chủ kênh Chưa biết_01 và This is Mặt Nạ phải cung cấp, giải trình việc đăng video, hình ảnh có liên quan đến Midu.

Trước đó, video liên quan đến Midu với tựa đề Sự thật về Midu đăng trên Chưa biết_01 thu hút gần 4 triệu lượt xem và nhiều lượt bình luận. Midu sau đó làm đơn khiếu nại gửi Sở TT&TT TPHCM, đề nghị xử lý chủ kênh TikTok và fanpage Facebook.

Sở Thông tin Truyền thông TPHCM giải quyết vụ Midu đề nghị xử lý TikToker-1
Sở Thông tin Truyền thông TPHCM giải quyết vụ Midu đề nghị xử lý TikToker-2
Chồng sắp cưới của Midu là thiếu gia Minh Đạt.

Kết quả buổi làm việc được Sở TT&TT TPHCM thông tin vào thời gian tới.

Midu thời gian qua được khán giả quan tâm sau khi thông báo chuẩn bị kết hôn. Theo nguồn tin của Tiền Phong, chồng sắp cưới của nữ diễn viên là Trần Minh Đạt, con trai ông Trần Duy Hy, Tổng giám đốc công ty nhựa Duy Tân.

Midu và Minh Đạt đã tổ chức lễ đính hôn ở Đà Lạt. Hôn lễ của hai người diễn ra cuối tháng 6.

Trước khi thông báo lấy chồng, Midu hot trở lại trên mạng xã hội nhờ những bản cắt từ phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu (2016). Sau đó, khán giả liên tục gán ghép Midu và Harry Lu, mong thành đôi.

Sau khi phim viral trở lại, Midu và Harry Lu có nhiều ảnh chụp chung. Cô cũng lập nhóm chat và được fan cho là có nhiều tin nhắn ám chỉ chuyện tình với bạn diễn cũ. Cô cũng không phủ nhận khi có người gọi là "vợ của Harry Lu".

Đó cũng là lý do khiến Midu mất 12.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Mạng xã hội xuất hiện nhiều nhóm anti Midu, kèm những bài viết tiêu cực. Đời tư của nữ diễn viên cũng bị khui lại.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/so-thong-tin-truyen-thong-tphcm-giai-quyet-vu-midu-de-nghi-xu-ly-tiktoker-post1638718.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2sKkadmvwstNU8bbPnzhera0VBbh2BQFePqzE_oRap3OnZ929wFAw-kSA_aem_Af_a87sjes_IrWjJJgpdq07FgrL7qFuvDsEAkMNj2aRFcqdiyKIUpJKKNgmSNc_ab_uEwzMycNtQVQ2KKSZHV2PG

Trần Duy Minh Đạt Midu

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới hot girl Midu