Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM: Đang phối hợp xử lý vụ Nam Em livestream gây ồn ào

Từ vụ việc Nam Em, lãnh đạo Thông tin và Truyền thông TP HCM nhấn mạnh cơ quan chức năng kiên quyết xử lý những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để thu hút người theo dõi, dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn.

Tại họp báo cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TPHCM vào chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, đã có phản hồi thông tin liên quan đến vụ việc hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội trong những ngày qua.

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM: Đang phối hợp xử lý vụ Nam Em livestream gây ồn ào-1
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM Nguyễn Ngọc Hồi trả lời báo chí tại buổi họp báo chiều 22/2. Ảnh: Nguyễn Phan

Ông Nguyễn Ngọc Hồi cho hay Sở Thông tin và Truyền thông đã nhận được thông tin phản ánh của các cơ quan về trường hợp của Nam Em.

"Chúng tôi đã lên kế hoạch và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng có liên quan để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật", ông Hồi thông tin.

Trước câu hỏi "Sở Thông tin và Truyền thông đã nhận diện được hành vi vi phạm của Nam Em khi livestream?", ông Nguyễn Ngọc Hồi nói: "Muốn xác định hành vi vi phạm phải có một quy trình và sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng có liên quan. Khi nào có thông tin mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho các cơ quan truyền thông".

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng nhấn mạnh cơ quan chức năng kiên quyết xử lý những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để thu hút người theo dõi, dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn. Mọi người phải ứng xử đúng mực trên không gian mạng.

Ông Nguyễn Ngọc Hồi nêu quan điểm những người sử dụng mạng xã hội sẽ được hưởng lợi từ chính mạng xã hội. Nếu chia sẻ thông tin tích cực thì đón nhận được năng lượng tích cực. Ngược lại, nếu thông tin tiêu cực, lợi dụng để xúc phạm người khác thì chính bản thân sẽ nhận lại sự xúc phạm và ảnh hưởng. Không gian mạng là ảo nhưng ảnh hưởng là thật.

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM: Đang phối hợp xử lý vụ Nam Em livestream gây ồn ào-2
Hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội trong những ngày qua

Thời gian gần đây, hoa khôi Nam Em liên tục phát livestream trên mạng xã hội. Trong quá trình livestream, Nam Em thường xuyên đề cập đến chuyện tình cảm ồn ào của mình trong quá khứ với một nam nghệ sĩ nổi tiếng đã có vợ, con.

Nam Em liên tục "bóc phốt" nam nghệ sĩ này dù đã công khai cầu hôn nữ nghệ sĩ khác nhưng vẫn còn qua lại với cô… Nam Em còn yêu cầu nam nghệ sĩ phải xin lỗi thì mới dừng chuyện này lại. Người mẫu Quế Vân cũng tham gia buổi livestream.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng tung tin về góc khuất trong giới showbiz với những phát ngôn gây tranh cãi.

Dù Nam Em không chỉ đích danh ai trong livestream nhưng động thái này của cô khiến mạng xã hội xôn xao, cư dân mạng bàn tán về thông tin liên quan đến những nhân vật được đề cập.

Theo Người Lao Động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/so-thong-tin-va-truyen-thong-tp-hcm-dang-phoi-hop-xu-ly-vu-nam-em-livestream-gay-on-ao-196240222172013781.htm

Nam Em Showbiz Việt

Tin tức mới nhất