Soái ca tóc 'húi cua' chứng minh đã đẹp trai thì để đầu đinh 3 phân vẫn đẹp!

Thực sự phải kiếm ở đâu để tìm ra một anh chàng đẹp trai như Ngô Ngạn Tổ thế này nhỉ?

Có câu nói vui thế này, nếu muốn xem một anh chàng có đẹp trai thật hay không, hãy cạo trọc đầu anh ta đi thì biết, không cạo được thì để anh ta cắt đầu đinh cũng được.

Tóc "húi cua" hay đầu đinh tưởng chừng phổ biến, nhìn vừa nam tính vừa gọn gàng, tuy vậy, phải công nhận là kiểu đầu này kén gương mặt lắm, nếu không hợp, nhìn đầu tóc bạn cứ trụi lủi, trọc lốc, kì ơi là kì. 

Nhưng mà hình như trường hợp ấy không đúng với chàng "mỹ nam" 24 tuổi đến từ Trung Quốc này hay sao ấy nhỉ? Vì nhìn đi, đúng là đã đẹp trai thì để đầu đinh 3 phân vẫn đẹp trai vô cùng...
 


 

Nhìn mà chỉ muốn hú hét đúng không? Đấy, cứ như anh chàng này thì ai dám bảo mắt mí lót là không đẹp, để đầu đinh nhìn trụi lủi nữa nào. Với quả "húi cua" gọn gàng, đôi mày rậm, sống mũi cao, nhìn "soái ca" của chúng ta cực kì nam tính và đẹp trai, thậm chí nhiều người còn nhận xét nhìn anh chàng cực giống mỹ nam lãng tử bậc nhất Hongkong Ngô Ngạn Tổ.
 


 

À không, anh chàng không phải diễn viên như Ngô Ngạn Tổ, cũng không đến từ Hongkong đâu, mà đây là một soái ca đến từ Nhạc Sơn, Tứ Xuyên (Trung Quốc) tên Kỷ Lăng Trần. Kỷ Lăng Trần sinh năm 1993, vừa tốt nghiệp Học viện Truyền thông Tứ Xuyên, khoa Thiết kế mỹ thuật Truyền hình & Hí kịch.

Do ngoại hình nổi bật cùng chiều cao ấn tượng, Kỷ Lăng Trần đã được một công ty quản lý người mẫu phát hiện, sự nghiệp làm mẫu của anh chàng cũng bắt đầu từ đấy. Chàng trai 24 này còn từng xuất hiện trong tuần lễ thời trang tại Milan nữa chứ!
 


 

Để đầu đinh đã đẹp trai như vậy thì không khó hiểu khi để những kiểu tóc lãng tử hơn một chút nhìn Kỷ Lăng Trần còn cuốn hút hơn gấp bội nhỉ. Ôi, fanclub của anh chàng này cứ tăng đều đều từng ngày ấy!
 


Thầy Kỷ ơi, thầy dạy trường nào để em còn biết đường xin vào học?????
 

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của Kỷ Lăng Trần nhé!
 


 


Theo Trí thức trẻ


Hot Boy Ngô Ngạn Tổ soái ca

Tin tức mới nhất