Sốc óc khi em gái nuôi thú nhận: 'Chị ơi, anh rể là bố của con em'

"Tôi có nên quên đi tất cả để làm lại từ đầu hay vẫn duy trì cuộc sống này để đến một ngày nào đó cũng đường ai nấy đi?".

Tôi và chồng quen nhau từ hồi sinh viên. Chúng tôi chạm mặt nhau trong một lần trường tổ chức liên hoan văn nghệ. Từ đó anh hay sang phòng ký túc xá của tôi chơi rồi nảy sinh tình cảm.

2 năm sau, con nuôi của bố mẹ tôi cũng thi đỗ vào trường mà tôi và anh ấy đang theo học. Cả 3 chúng tôi cùng chơi với nhau khá vui. Anh ấy giúp đỡ hai chị em tôi rất nhiều trong việc học.

Ngày tôi tốt nghiệp, mẹ tôi qua đời do bệnh nặng. Mãn tang, tôi và anh quyết định kết hôn. Sau đám cưới, vì bố hay ốm và em gái nuôi bận học hành, tôi bàn với anh về ở nhà tôi ở để tiện bề lo liệu cũng như chăm sóc bố.

“Công ty chúng ta đều ở đây, nên mình về nhà em sống cho tiện mọi bề được không anh?”.

“Nếu bố không có ý kiến gì thì đương nhiên anh đồng ý. Sau này có con nhờ ông trông nom giúp lại quá tốt mà”.

Sốc óc khi em gái nuôi thú nhận: Chị ơi, anh rể là bố của con em-1
(Ảnh minh họa)

Do kinh tế khó khăn, tôi sinh con đầu lòng vất vả vì cháu thường xuyên ốm đau nên chuyện vợ chồng tôi nhạt nhẽo hẳn. Nhưng thời gian đó, có em gái nuôi tôi giúp đỡ, tôi cũng đỡ được phần nào.

Nói về em gái nuôi của tôi, một cô gái xinh xắn nhưng ít khi thấy em nhắc tên một người đàn ông nào. Nhiều lần bố và tôi khuyên em nên nghĩ đến chuyện tình cảm khi tuổi cũng không còn nhỏ nhưng em đều gạt đi.

Hôm đó, trong lúc tìm đồ bị mất, tôi nhìn thấy que thử thai đã hiện lên 2 vạch trong thùng rác ở nhà tắm. Trong nhà chỉ có tôi và em gái nên cầm que thử tôi cứ suy nghĩ mãi.

Lúc em đi làm về tôi liền vào phòng hỏi em. Sau phút bần thần, em vội quỳ sụp xuống chân tôi.

“Em biết là không giấu được. Em mong chị tha thứ cho em. Em có thai rồi".

Ban đầu tưởng em yêu đương ai đó nhưng ngại nên giấu gia đình, tôi còn động viên: "Cậu nào đấy? Có bầu thì dẫn nhau về cho chị và bố xem mặt rồi cưới. Thời nào rồi mà ăn cơm trước kẻng còn ngại".

Nghe tôi nói, em càng khóc to, nấc lên từng hồi. Cuối cùng em nói trong nước mắt: "Chị ơi, anh rể là bố của con em”.

Tôi lặng người, khi hay tin ấy, cổ họng tôi nóng ran và tim như ngừng đập. Tôi nói không thành lời, vào phòng nằm khóc.

Chồng tôi về và biết chuyện. Anh cúi gằm mặt xuống như chờ đợi bất cứ phản ứng gì của tôi.

"Em cứ trách mắng anh đi, anh làm anh chịu. Tất cả là do anh, những lúc em đi công tác, anh đã…không thể làm chủ được mình”.

"Tại sao 2 người lại phản bội tôi? Tôi đã làm gì sai?”.

Sốc óc khi em gái nuôi thú nhận: Chị ơi, anh rể là bố của con em-2
(Ảnh minh họa)

Những ngày sau là những chuỗi ngày dài buồn vô hạn, tôi thấy mình có lỗi với bố mẹ, thấy mình sao bạc phận. Rồi tôi như người bệnh sắp chết, không ăn, không ngủ, tóc thì rụng nhiều.

Tôi có ý nghĩ chia tay với anh ấy rất nhiều lần nhưng nhìn đến con thơ phải xa cha, tôi không cầm lòng.

Còn em gái nuôi của tôi, sau đó vì quá xấu hổ, không muốn bố tôi biết chuyện, em đã giấu tất cả mọi người đi phá thai và chuyển đến nơi khác sinh sống. Còn chồng tôi, anh vẫn lầm lũi sống trong nhà mà không dám bày tỏ bất cứ ý kiến gì.

Thời gian sau, tôi vẫn liên tục dày vò, mắng nhiếc anh. Đã có lúc tôi thấy mắt anh ngấn nước nhưng cũng không vì điều đó mà bỏ qua tất cả lỗi lầm của anh.

Hiện tôi vẫn sống với anh, với con nhưng nghĩ đến đứa trẻ vô tội ấy tôi lại vô cùng bế tắc.

Tôi có nên quên đi tất cả để làm lại từ đầu hay vẫn duy trì cuộc sống này để đến một ngày nào đó cũng đường ai nấy đi?

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/soc-oc-khi-nghe-em-gai-nuoi-noi-chi-oi-anh-re-la-bo-cua-con-em-n-272362.html

kẻ thứ ba Ngoại tình