Giữa thành phố Đà Lạt, ai cũng sốc tận óc vì phải chứng kiến cô gái trẻ không mặc quần mà cứ hồn nhiên dạo khắp thắng cảnh

Đặc biệt, khi có người nhắc, cô gái trẻ còn thể hiện thái độ khó chịu chửi anh chàng là biến thái.

Chuyện những cô gái ăn mặc thiếu vải, hở hang hay đôi khi hớ hênh một cách vô ý khi ra đường vốn không phải là chuyện hiếm gặp. Mỗi lần xuất hiện, hình ảnh này luôn nhận về rất nhiều gạch đá từ cư dân mạng.

Cụ thể như mới đây, dân tình lại bày tỏ sự ngán ngẩm trước khoảnh khắc một cô gái ăn mặc hớ hênh đến nỗi hở hết cả vòng 3 tại Đà Lạt.

Giữa thành phố Đà Lạt, ai cũng sốc tận óc vì phải chứng kiến cô gái trẻ không mặc quần mà cứ hồn nhiên dạo khắp thắng cảnh-1
Dụi mắt nhìn lại nhiều lần, ai cũng sốc tận óc khoảnh khắc cô gái trẻ "lộ hàng".

Đính kèm khoảnh khắc nhạy cảm, chàng trai bộc bạch: ''Đã hơn một lần tôi nhắc cô ấy: 'Chị ơi hở mông kìa'. Cô ấy nhìn tôi bằng ánh mắt không thiện cảm là một chuyện nhưng còn gọi tôi là 'đồ biến thái'. Cô ấy không hiểu rằng vì cô ấy mà tôi mang tiếng một kẻ biến thái. Khá đau lòng''.

Hình ảnh nhanh chóng được các diễn đàn mạng chia sẻ lại và thu hút về lượng lớn bình luận. Người bày tỏ sự đồng cảm với chàng trai, còn phần đông thể hiện sự hoang mang khi còn cho rằng cô gái... không mặc nội y.

Giữa thành phố Đà Lạt, ai cũng sốc tận óc vì phải chứng kiến cô gái trẻ không mặc quần mà cứ hồn nhiên dạo khắp thắng cảnh-2
Giữa thành phố Đà Lạt, ai cũng sốc tận óc vì phải chứng kiến cô gái trẻ không mặc quần mà cứ hồn nhiên dạo khắp thắng cảnh-3Giữa thành phố Đà Lạt, ai cũng sốc tận óc vì phải chứng kiến cô gái trẻ không mặc quần mà cứ hồn nhiên dạo khắp thắng cảnh-4
Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít tình huống ăn mặc hớ hênh, phản cảm tương tự.

Dưới đây là một số phản ứng của cư dân mạng về sự việc trên:

''Chả nhẽ không mặc nội y hay sao. Nắng như thế này hở chỗ nào rát chỗ ấy, vậy mà không có cảm giác gì thì bó tay thật. Có khi lại cố tình phô ra cho người ta nhìn ấy''.

"Có lẽ do không biết thôi, cô ấy còn dùng khăn che nắng đằng trước mà. Chắc cũng vì ăn mặc ngắn quá nên mới xảy ra lỗi trang phục không đáng có này".

 ''Chả hiểu nghĩ gì nhỉ. Nếu là mình dù biết là trêu hay không cũng giật mình xem lại trang phục cái đã. Đây thì để nhắc đến mấy lần thì chịu rồi, chỉ có thể là cố tình mặc như thế thôi''.

Hải Vân
Theo Vietnamnet


hình ảnh phản cảm lộ hàng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất