Sốc với tâm sự của gã trai ngoại tình 'để gia đình được hạnh phúc'

Bình luận0

"Tôi chỉ muốn tìm những khoái lạc tình ái và có được những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống này”

Một người đàn ông tên Josh dùng một ứng dụng hẹn hò trực tuyến tên Ashley Madison để tìm bạn tình. Nhưng điều đáng trách là anh đã có gia đình với vợ và hai đứa con nhỏ.

Sốc với tâm sự của gã trai ngoại tình để gia đình được hạnh phúc-1

Người đàn ông 30 tuổi thậm chí còn khẳng định ngoại tình “giúp” anh năng động hơn khi ở nhà (Ảnh minh họa)

Anh thừa nhận đã kết hôn được 8 năm, nhưng vẫn luôn “trải nghiệm tình dục” với 6 người phụ nữ khác trong 2 năm qua.

Josh cho biết, anh bắt đầu ngoại tình lần đầu là với một nữ đồng nghiệp trong một đêm tăng ca tại công ty. Và chính cuộc gặp gỡ bất hợp pháp đó là khởi đầu của tất cả.

Anh bao biện rằng từ khi bắt đầu ngoại tình, cuộc hôn nhân của anh … được “cải thiện” rõ rệt và ít nhất anh đã không còn “nản chí” như trước.

Người đàn ông 30 tuổi thậm chí còn khẳng định ngoại tình “giúp” anh năng động hơn khi ở nhà và rằng ngoại tình còn ảnh hưởng “tích cực” đến cuộc sống của anh.

Cuộc sống của Josh cũng giống như bao người đàn ông khác: yêu đương, lấy vợ và sinh con. Nhưng sau khi kết hôn, Josh giật mình phát hiện ra xu hướng tình dục của mình không hợp với vợ. Mặc dù yêu vợ yêu con rất nhiều nhưng anh vẫn quyết định âm thầm tìm kiếm tình một đêm trên các trang web hẹn hò để thỏa mãn bản thân.

“Tôi coi đây là một thành công của bản thân. Tôi có thể khám phá những ham muốn tình dục bị ẩn sâu trong cơ thể và sau đó có tinh thần hơn khi ở nhà vì ít nhất tôi sẽ không bị kích động khi bị vợ từ chối.

Tôi không muốn yêu đương bên ngoài. Tôi chỉ muốn tìm những khoái lạc tình ái và có được những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống này”.

Ông bố hai con còn cho biết anh và nhân tình còn làm những trò chơi kích thích khoái cảm mà anh chưa bao giờ được làm với vợ.

Nếu một ngày bị vợ phát hiện, Josh nghĩ chắc hẳn cô ấy sẽ “suy sụp” hoàn toàn, nhưng hiện tại, mối quan hệ của họ đang có chiều hướng tốt hơn.

Chiến thuật của anh trên trang web hẹn hò là tiếp cận các cô gái, mời họ uống nước, tiếp tục hẹn hò và cuối cùng kết thúc bằng các cuộc yêu thâu đêm.

Thời gian dài nhất Josh hẹn hò với một cô gái là 9 tháng và hai người một tháng gặp nhau một lần để thỏa mãn tình dục.

Anh không bao giờ đi qua đêm nhưng lại giỏi trong khoản xây dựng niềm tin với phụ nữ. Trước khi về đến nhà, anh luôn xóa tất cả tin nhắn trong điện thoại và không bao giờ lưu lại bất kì hương nước hoa nào trên người.

Anh còn giỏi kiềm chế cảm giác tội lỗi mỗi khi đối mặt với các con và trở thành một người chồng người cha hoàn hảo khi ở nhà.

Anh giờ đây trở nên chu đáo hơn và sẽ chấp nhận nếu vợ ngoại tình sau lưng mình, miễn đó là một mối quan hệ đúng đắn và cô ấy phải biết điểm dừng.

Josh cũng hy vọng đến một ngày nào đó, anh sẽ chuyên tâm yêu thương vợ và các con, nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, anh rất vui vẻ khi tìm thấy những điểm chung trong xu hướng tình dục với người phụ nữ khác.

Theo Dân Việt


gia đình Ngoại tình

Tin tức mới nhất