Sau 1 cuộc điện thoại ngay ngày cưới, cô dâu quyết tháo trả vàng viết đơn ly hôn

Nghe anh ta nói, tôi còn tưởng mình đang nghe một bộ phim truyền hình. Sao anh ta lại có thể lôi cái lý do nực cười đó ra để biện minh cho hành động ngoại tình đó chứ.

25 tuổi, xinh xắn, công việc ổn định, tôi luôn tự tin vào những gì mình có và dám tin mình sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tôi là mẫu người sống biết điều, hơi hướng nội, thích chăm sóc gia đình. Khi gặp và yêu anh, tôi càng tin vào tương lai về một gia đình hạnh phúc ấy. 

Anh hơn tôi 3 tuổi và ở cùng quê tôi, hai nhà chỉ cách nhau chưa đến 10km. Anh đẹp trai lại biết chơi đàn nên tôi biết có rất nhiều cô gái để ý anh ngay cả khi biết anh đã có bạn gái. Tôi thì đơn giản nghĩ rằng, điều đó cũng thể hiện bạn trai mình xuất sắc đấy chứ. 

Yêu nhau được một thời gian, chúng tôi về ra mắt cả hai bên gia đình. Bố mẹ hai đứa đều biết sơ sơ về gia đình nhau trước rồi nên mối quan hệ nhanh chóng được ủng hộ. Chúng tôi đều xác định lâu dài với nhau và dự định sau khi công việc ổn định và mua được nhà thì sẽ kết hôn.  

Sau 1 cuộc điện thoại ngay ngày cưới, cô dâu quyết tháo trả vàng viết đơn ly hôn-1
Ảnh minh họa. 

Các chị có tin được không, hôm qua là ngày cưới của em đấy ạ. Bây giờ em đang ở nhà mẹ đẻ. Em đã nhận ra bộ mặt gã chồng khốn nạn đúng thời khắc quan trọng nhất.

Sau 2 năm hẹn hò, chúng tôi quyết định cưới sau khi đã mua được một căn chung cư nho nhỏ. Hai bên gia đình gần gũi nhau, vợ chồng trẻ lại sắm sửa được nhà riêng nên nhà tôi mừng lắm. Tôi là con gái đầu trong nhà nên ông bà cũng mong sớm có cháu bồng cháu bế. 

2 tuần trước, chúng tôi làm lễ ăn hỏi. Nhà anh còn chuẩn bị tới 11 tráp, lễ ăn hỏi thịnh soạn nên mọi người trong làng lại càng xôn xao. Bạn bè thân thiết đến đều khen tôi tốt số, sinh ra đã may mắn, giờ lại lấy được chồng tốt, đẹp trai. Thế nhưng chẳng thể ngờ, ngày cưới lại là ngày tôi không bao giờ quên được trong đời. 

Hôm đó lễ cưới diễn ra gần xong thì cô bạn thân nhất của tôi mặt nghiêm trọng vô cùng, bảo trót đút túi áo rồi làm rơi chỗ phong bì của hội bạn học cùng rơi từ lúc nào không biết. Nghĩ có thể do bạn ra thăm vườn cây rồi làm rơi, tôi bảo bạn bình tĩnh rồi hai đứa cùng nhau ra tìm. Đang đi loanh quanh xem có thể rơi ở đầu thì tôi bỗng nhìn thấy chồng mình đang đứng nấp trong một góc nói chuyện điện thoại. 

Thấy anh có vẻ nói chuyện căng thẳng lắm nên tôi lại gần để xem chuyện gì đang xảy ra thì nghe được cuộc hội thoại chẳng ngờ. Tôi chạy vội ra rạp cưới, không dám nghe hết cuộc điện thoại đó và cố giữ bình tĩnh như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Một lúc sau, anh trở lại rạp cưới rồi đi tiếp các bàn chúc rượu. Thái độ của anh vẫn rất bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Tôi chờ mãi đến lúc khách khứa về hết để hỏi anh mọi chuyện. 

Ban đầu anh chối đây đẩy tất cả mọi chuyện nhưng đến khi tôi nói thẳng rằng mình đã nghe được tất cả câu chuyện ra, anh cúi gằm mặt xuống rồi nói lời xin lỗi. 

Sau 1 cuộc điện thoại ngay ngày cưới, cô dâu quyết tháo trả vàng viết đơn ly hôn-2
Ảnh minh họa. 

Người đàn bà nói chuyện với anh trong điện thoại chẳng phải ai xa lạ, chính là chị sếp già 45 tuổi nhưng chưa chồng của anh. Hóa ra chồng tôi chẳng phải người đàn ông giỏi giang, có chức vị gì cả, tất cả tiền bạc đều là do chị già đó chu cấp cho anh. Đúng, chồng tôi chính là nhân tình của chị ta. 

Họ đã cặp kè với nhau một thời gian. Anh nói tất cả chỉ là sự lợi dụng chứ anh không hề có tình cảm gì với bà ấy. Ban đầu anh chỉ là định vui đùa một chút, sau nhận sự giúp đỡ quá nhiều của chị ta nên chưa thể rút chân thoát được. Hôm nay chị ấy biết là đám cưới của chúng tôi nên cứ gọi điện bắt anh tối nay phải đến với chị ta.  

Nghe anh ta nói, tôi còn tưởng mình đang nghe một bộ phim truyền hình. Sao anh ta lại có thể lôi cái lý do nực cười đó ra để biện minh cho hành động ngoại tình đó chứ. 2 năm qua tôi một lòng một dạ với anh mà không hề hay biết người đàn ông mình yêu lại đang qua lại với "máy bay bà già" khác. 

Anh nói tôi hãy chờ anh giải quyết xong xuôi mọi chuyện rồi hai vợ chồng sẽ vừa có nhà, vừa có cuộc sống hạnh phúc. Tôi nghe mà chỉ ước có thể ném cái gì đó vào bản mặt đáng ghét của anh ta. Tôi thay váy cưới, tháo toàn bộ vàng trang sức được cho trên người và đuổi anh ta ra ngoài rồi khóa cửa phòng viết đơn ly hôn. Tôi thà làm gái một đời chồng còn hơn dành cả cuộc đời bên người đàn ông bội bạc. 

Theo Khám phá


hủy hôn cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất