Soi chân vịt cay Tứ Xuyên đang gây sốt dưới kính hiển vi, tá hỏa phát hiện sự thật

Món ăn chân vịt cay Tứ Xuyên này hiện đang gây bão trên tất cả các mặt trận nhưng chất lượng của nó thì như thế nào?

Thời gian này, mạng xã hội đang tích cực lăng xê món chân vịt cay Tứ Xuyên được đóng gói một chiếc trong bao đựng thực phẩm. Rất nhiều người đã ăn thử và khen ngon nhưng kỳ thực thì chất lượng của nó vẫn là điều được đặt dấu hỏi.

Mới đây, tài khoản Tiktok @kinhhienvi đã tiến hành soi chân vịt cay đó dưới kính hiển vi và phát hiện sự thật vô cùng bất ngờ.


Chân vịt cay Tứ Xuyên dưới kính hiển vi.

Theo đó, kết quả cho ra như sau: "Phần da của chân vịt rất trắng trái ngược với phần tủy xương bên trong màu thâm đen và chứa nhiều vi khuẩn. Như vậy có thể kết luận, món chân vịt cay Tứ Xuyên được làm từ chân vịt để lâu ngày và xử lý bằng hương liệu, chất tẩy trắng và hóa chất bảo quản".

Soi chân vịt cay Tứ Xuyên đang gây sốt dưới kính hiển vi, tá hỏa phát hiện sự thật-1Soi chân vịt cay Tứ Xuyên đang gây sốt dưới kính hiển vi, tá hỏa phát hiện sự thật-2Soi chân vịt cay Tứ Xuyên đang gây sốt dưới kính hiển vi, tá hỏa phát hiện sự thật-3
Thực sự những gì có trong chân vịt cay Tứ Xuyên.

Từ đây, rất nhiều bình luận của cư dân mạng đã được viết ra thể hiện sự bất ngờ trước chất lượng của sản phẩm này. Món ăn có thể ngon miệng nhưng nguy cơ từ đó cũng không hề nhỏ nên nếu ăn cho biết thì được chứ ăn nhiều thì chắc là không nên đâu mọi người ạ!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/soi-chan-vit-cay-tu-xuyen-dang-gay-sot-duoi-kinh-hien-vi-ta-hoa-phat-hien-su-that-an-sau-ben-trong-lop-tuy-xuong-222021313182741219.htm

an toàn thực phẩm

Tin tức mới nhất