Song Joong Ki hé lộ lý do mong sớm có con và chủ đề trò chuyện nhiều nhất với vợ

Nam diễn viên Song Joong Ki còn thể hiện sự hào hứng khi chia sẻ về việc làm bố trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Kể từ khi công khai kết hôn và có con với bà xã ngoại quốc Katy Louise Saunders, mọi thông tin xung quanh Song Joong Ki đều được công chúng quan tâm.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc, Song Joong Ki đã có những chia sẻ chân thành và nghiêm túc về việc làm bố. Đồng thời, nam tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt cũng vô tình tiết lộ lý do vì sao bản thân luôn mong sớm trở thành một người bố tốt. 

Song Joong Ki cho hay: "Trở thành một người bố là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã luôn mơ về ngày mình trở thành một người bố. Tôi thực sự yêu bố mình và chịu ảnh hưởng rất lớn từ ông. Đó là lý do tại sao ngay từ khi còn trẻ, tôi luôn muốn trở thành một người bố tốt như ông ấy".

Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng bày tỏ sự lo lắng khi trở thành ông bố bỉm sữa: "Đôi khi, tôi lo lắng liệu mình có thể trở thành một người bố tốt hay không và tôi thường thảo luận chủ đề này với vợ mình hàng ngày. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được".

Song Joong Ki hé lộ lý do mong sớm có con và chủ đề trò chuyện nhiều nhất với vợ-1
Song Joong Ki chia sẻ về việc trở thành bố bỉm sữa với trang Sina

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với báo chí tại LHP Cannes 2023, Song Joong Ki cũng không giấu được sự vui vẻ khi chia sẻ về vợ con:

"Gần đây có rất nhiều tin tốt lành. Sẽ còn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai, ví dụ việc một đứa trẻ chào đời. Thành thực mà nói, tôi rất vui mừng. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào việc chuẩn bị chào đón nhóc tì đầu lòng. Tôi sẽ nhanh chóng kết thúc công việc tại Cannes và về sớm với vợ".

Song Joong Ki hé lộ lý do mong sớm có con và chủ đề trò chuyện nhiều nhất với vợ-2
Dù lịch trình bận rộn nhưng Song Joong Ki vẫn dành thời gian chăm sóc chu đáo cho vợ bầu

Vào ngày 30/1 năm nay, Song Joong Ki chính thức thông báo đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders và cả hai đang chờ đón con đầu lòng. Trước đó, nam diễn viên cũng bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi công khai hẹn hò Katy.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Song Joong Ki và bà xã đã có kế hoạch làm đám cưới nhưng do lịch trình bận rộn nên chưa ấn định thời gian chính xác. Hiện tại, họ đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc ở trời Tây.

Song Joong Ki hé lộ lý do mong sớm có con và chủ đề trò chuyện nhiều nhất với vợ-3Song Joong Ki hé lộ lý do mong sớm có con và chủ đề trò chuyện nhiều nhất với vợ-4
Một số hình ảnh Song Joong Ki và bà xã Katy ở châu Âu

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/song-joong-ki-he-lo-ly-do-mong-som-co-con-va-chu-de-tro-chuyen-nhieu-nhat-voi-vo-hang-ngay-20230608093547658.htm

Song Joong Ki Sao Hàn

Tin tức mới nhất