Song Joong Ki lột xác bảnh bao bên BIBI ở LHP Cannes 2023

Sự xuất hiện của Song Joong Ki trước thềm diễn ra Liên hoan phim Cannes 2023 thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Chiều ngày 22/5 (giờ địa phương), Song Joong Ki đã có buổi chụp ảnh cùng 2 diễn viên phim Hwaran bao gồm Hong Sa Bin và BIBI (Kim Hyung Seo) - chủ nhân bản hit The Weekend tại Barriere Le Majestic - khách sạn có vị trí đắc địa chỉ cách điểm diễn ra Liên hoan phim Cannes vài bước chân.

Sau thời gian chụp ảnh, cả 3 ngôi sao đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với các phóng viên quốc tế. Song Joong Ki và ekip Hwaran đã có mặt tại địa điểm sớm tận 2 ngày, chuẩn bị cho sự xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện vào ngày 24/5 tới tại LHP Cannes 2023.

Trong bộ ảnh mới nhất, Song Joong Ki lột xác hẳn sau màn lộ diện xuống sắc trước đây vài ngày. Nam diễn viên không diện trang phục quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ sức "đốn tim" khán giả với vẻ ngoài bảnh bao. Tài tử Cậu út nhà tài phiệt giữ tinh thần tích cực, nụ cười tươi rói trong khung ảnh thu hút mọi sự chú ý của người hâm mộ.

Song Joong Ki lột xác bảnh bao bên BIBI ở LHP Cannes 2023-1
Song Joong Ki hoàn toàn lột xác hẳn so với lần lộ diện xuống sắc trước đây vài ngày

Song Joong Ki lột xác bảnh bao bên BIBI ở LHP Cannes 2023-2
Song Joong Ki lột xác bảnh bao bên BIBI ở LHP Cannes 2023-3
Song Joong Ki toả sáng trước thềm Liên hoan phim Cannes 2023
Song Joong Ki lột xác bảnh bao bên BIBI ở LHP Cannes 2023-4
Song Joong Ki lần này đi cùng 2 diễn viên phim Hwaran là BIBI (Kim Hyung Seo) và Hong Sa Bin. Đây cũng là lần hiếm hoi BIBI lộ diện với tư cách diễn viên

Song Joong Ki lột xác bảnh bao bên BIBI ở LHP Cannes 2023-5

Được biết, phim Hwaran do Song Joong Ki đóng sẽ được công chiếu ở hạng mục Nhãn quan độc đáo của LHP Cannes 2023. Thời gian nam diễn viên cùng đoàn làm phim xuất hiện tại thảm đỏ là 21 giờ ngày 24/5, còn phim sẽ được chiếu vào 11 giờ cùng ngày.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/song-joong-ki-lot-xac-banh-bao-ben-bibi-o-lhp-cannes-2023-20230523080132091.htm

LHP Cannes Song Joong Ki

Tin tức mới nhất