Song Joong Ki thấy tội lỗi khi đóng vai sinh viên Đại học ở tuổi 38

Song Joong Ki chia sẻ bản thân có chút "xấu hổ" khi diễn vai sinh viên năm nhất trong "Cậu Út Nhà Tài Phiệt".

Vào ngày 29/11, JTBC Drama đã tải lên một video quảng bá cho bộ phim đang hot Reborn Rich (hay Cậu Út Nhà Tài Phiệt). Video có sự góp mặt của ba diễn viên chính trong phim: Song Joong Ki, Lee Sung Min và Shin Hyun Been cùng bình luận về các cảnh trong tập 3 và 4 bộ phim. 

Khi quay lại cảnh đứng trước một núi tiền mặt, diễn viên kì cựu Lee Sung Min chia sẻ: "(Nhà sản xuất) chưa chuẩn bị đủ tiền nên chúng tôi phải đợi họ gom hết tiền rất lâu mới quay được cảnh đó." 

Song Joong Ki thấy tội lỗi khi đóng vai sinh viên Đại học ở tuổi 38-1

Khi xem đến phân cảnh giữa Song Joong Ki và Shin Hyun Been, Lee Sung Min nhận xét: “Việc quay phim chắc hẳn rất khó khăn. Các bạn ấy ở tuổi trung niên rồi nhưng phải hành động như thể mới ngoài 20. Cả hai người đã diễn rất tốt”.

Song Joong Ki thấy tội lỗi khi đóng vai sinh viên Đại học ở tuổi 38-2

Song Joong Ki và Shin Hyun Been cho biết thêm vào thời điểm tập 3 và 4 diễn ra (khoảng cuối những năm 90), ở ngoài đời thật hai người mới chỉ là những học sinh tiểu học. Khi đến cảnh liên quan đến khủng hoảng tài chính, nam chính Song Joong Ki nói: 

“Tôi nhớ rằng đó là cảnh quay đầu tiên của tôi. Anh Sung Min đã bắt đầu quay phim một tháng trước đó. Điều tôi thích về bộ phim này là khán giả ở độ tuổi 30 và 40 có thể hiểu rõ nội dung phim bằng cách liên kết với các sự kiện lịch sử có thật thời điểm đó." 

Khi được hỏi cảm nghĩ về việc đóng vai sinh viên Đại học, nữ chính Shin Hyun Been khá bối rối: "Tôi từng nói về điều đó rồi. Tôi không chắc liệu chuyện này có ổn không" trong khi Song Joong Ki khiến trường quay bật cười khi nói: "Tôi thì có cảm giác tội lỗi sao sao ấy."

Song Joong Ki thấy tội lỗi khi đóng vai sinh viên Đại học ở tuổi 38-3
Song Joong Ki và Shin Hyun Been ở độ tuổi 20 trong Reborn Rich

Shin Hyun Been tiếp tục: “Khi chúng tôi diễn xuất thì không sao. Nhưng tôi cảm thấy hơi xấu hổ khi chụp ảnh” và Lee Sung Min hài hước bổ sung: “Sinh viên đại học ngày xưa trông giống ông già hơn (bây giờ) nhỉ”.

Như Quỳnh

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/song-joong-ki-thay-toi-loi-khi-dong-vai-sinh-vien-dai-hoc-o-tuoi-38-n-329095.html

Song Joong Ki

Tin tức mới nhất