Sống thử với bạn trai, nữ sinh 'chán đời' chỉ sau nửa năm

Sau 6 tháng chung sống, cô gái phát hiện mình và bạn trai không có tiếng nói chung, thậm chí còn ớn anh người yêu lên tận cổ.

Nhiều cặp đôi yêu nhau đã lựa chọn sống chung để được gần gũi, cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Đặc biệt với các bạn sinh viên, việc sống chung với người yêu cũng là cách để tiết kiệm tiền thuê trọ, các chi phí sinh hoạt.

Thế nhưng, vì sống chung một mái nhà mà nhiều rất nhiều vấn đề nảy sinh, từ mâu thuẫn tiền bạc đến lối sống sinh hoạt.

Mới đây, một nữ sinh năm 2 đã lên mạng xã hội trải lòng câu chuyện sống chung với bạn trai. Được biết, bạn trai của nữ sinh này đang học năm cuối, cả 2 yêu nhau đã được 1 năm và nửa năm trước thì bắt đầu dọn về sống chung. 

Sống thử với bạn trai, nữ sinh chán đời chỉ sau nửa năm-1
Bài chia sẻ (Nguồn: Beatvn)

"Thời gian đầu chúng em khá vui vẻ, vì tình cảm với nhau nên em cũng vun vén và rất chịu khó làm các công việc nhà như một người vợ thực thụ. Nhưng lâu dần nhiều vấn đề phát sinh, không chỉ về tiền bạc mà còn là về cả thói quen sinh hoạt của bạn trai em", cô tâm sự.

Vì còn đang đi học nên cô được bố mẹ cho tiền nhà trọ, bên cạnh đó cô cũng có đi làm thêm nên chi tiêu cũng có thể gọi là ở mức vừa đủ.

Thế nhưng kể từ khi sống chung với nhau đến nay đã là 6 tháng, tiền nhà trọ 3 triệu chưa khi nào bạn trai chi trả, nguyên do bắt nguồn từ việc tháng đầu tiên cô dọn sang với bạn trai, vì thấy ngại nên nói để mình trả tiền nhà tháng này.

Rồi từ đó mọi chuyện lặp lại như thói quen. Người bạn trai chỉ trả tiền điện, nước, có tháng còn không trả dù nam thanh niên này vẫn nhận trợ cấp từ gia đình và có tiền đi làm thêm. 

Không chỉ vậy, thức ăn, đồ dùng sinh hoạt cần thiết nữ sinh này đều là người phải chi tiền mua cho nên hiện tại tình hình tài chính của cô rất eo hẹp, nhiều lần nói bạn trai nên góp tiền thì bạn trai chỉ bảo "Anh chưa có em đỡ hộ anh".

Bên cạnh đó, công việc nhà cô cũng đảm đương từ nấu ăn, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa. 

"Nhiều khi sáng đi học, chiều đi làm về mệt mỏi vô cùng em chỉ muốn được nghỉ ngơi mà bạn trai lại hô đói, nhà cửa thì không dọn dẹp, em thấy chán vô cùng.

Em nói anh ấy rửa bát anh ấy kêu mệt quá, không thích rửa nên không làm, thỉnh thoảng em nói muốn được ra ngoài ăn thì anh ấy ngó lơ rồi lại nằm chơi điện thoại, em hỏi anh định như thế này đến cả sau khi cưới à, anh ấy bảo cưới rồi thì phải khác".

Hiện tại dù chán nản và rất muốn dừng lại, nhưng đôi khi cô gái trẻ lại tin vào câu nói "cưới rồi thì phải khác" của bạn trai để tiếp tục.

Cô chia sẻ việc tìm nhà trọ bây giờ rất khó khăn vì tài chính mình không đủ để dọn ra ở 1 mình, tìm người ở ghép lập tức cũng không phải chuyện dễ dàng nên thôi đành ở vậy đợi đến khi bạn trai ra trường thì cưới luôn.

Sống thử với bạn trai, nữ sinh chán đời chỉ sau nửa năm-2

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của nữ sinh viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều khuyên cô gái nên chấm dứt mối tình này và dọn ra ngoài ở. Vì dù hiện tại hay sau khi cưới thì người đàn ông đó cũng sẽ không thay đổi được bản chất đâu.

"Như thế này rồi mà vẫn muốn ở chung hả"

"Đúng là tấm chiếu mới chưa trải"

"Bỏ sớm thì sau đỡ khổ, cứ tiếc là sau hối hận đấy em gái"

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/song-thu-voi-ban-trai-nu-sinh-chan-doi-chi-sau-nua-nam-n-330535.html

sống thử bạn trai

Tin tức mới nhất