Tình yêu cung Song Tử và các cung khác (Phần 2)

Ở phần này mời bạn tìm hiểu tình yêu của cung Song Tử với 6 cung còn lại gồm: Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình, Song Ngư.

Tình yêu giữa Song Tử và Thiên Bình

Hai người cùng thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), lúc mới gặp lần đầu sẽ như có cảm giác như gặp người thân thiết vậy, nên cả hai liền mở rộng tâm hồn với nhau. Có lẽ cũng không chắc Song Tử và Thiên Bình sẽ có kiểu tình cảm rực cháy như lửa đốt, nhưng cũng sẽ không đều đều nhạt nhẽo.

Tình yêu cung Song Tử và các cung khác (Phần 2)-1

Sự kết hợp tốt nhất thường là có một chút giống nhau lại có chút gì đó không giống nhau, có mô thức suy nghĩ tương tự nhau ở vài những lập trường, điều đó sẽ giống như một cặp “môn đăng hộ đối”. Song Tử và Thiên Bình đều có khuynh hướng của chủ nghĩa hưởng thụ, tính cách cũng phát triển theo lối hướng ngoại.

Tuy sức chịu đựng của hai người chẳng ra sao cả, đặc biệt là với những chuyện lặt vặt như thổi cơm, bưng nước hàng ngày, rất dễ phiền chán; nhưng, dù cho chuyện nhỏ nhặt cũng cần phải có người làm mới ổn. Nên, ngoài việc hai người cho nhau không gian độc lập ra, cũng cần phải làm cho mọi thứ rõ ràng ở không gian chung, vậy mới có thể kết hợp mật thiết được với nhau.

Tình yêu giữa Song Tử và Thiên Yết

Song Tử năng động và nhiều thay đổi, Thiên Yết với sự nhạy bén sâu sắc, đây là một cặp đôi không có sự giao thoa, ở nhiều mặt có sự cách biệt rất kinh khủng, muốn duy trì tình yêu lâu bền, quả thực cần tới một chút kỳ tích nữa. Một Song Tử nhanh nhẹn như gió khi gặp phải Thiên Yết, vì không những bạn khó mà ngăn nổi khí thế của họ, còn thường xuất hiện cảm giác “bất lực” do “ông nói gà bà nói vịt”.

Thực ra tính cách cung Song Tử ít mạnh mẽ, khi ban đầu nếu có thể được hãy vứt bỏ những ảo tưởng quá nhiều về mối quan hệ của hai bên đi, hơn nữa hãy tìm hiểu nhiều hơn những cảm xúc ẩn giấu của Thiên Yết.

Tình yêu giữa Song Tử và Nhân Mã

Hai người thuộc hai cung ở vị trí xếp thành một góc 180 độ trong Mặt phẳng Hoàng đạo. Cả hai đều thuộc cung Dương (Nam) tính và hướng ngoại; một người lý trí và trí tuệ, người kia thì hay dựa vào cảm quan, hầu như mọi mặt cả hai đều kết hợp khá vừa vặn.

Bởi vậy, nếu như Nhân Mã không khiến bạn bị hấp dẫn thì thôi, còn nếu có thì đó sẽ là một sự hấp dẫn tuyệt vời; nếu trong trường hợp điều đó xảy ra, Song Tử không những không thể chống lại sức hấp dẫn lớn đó của Nhân Mã, khả năng còn sẽ chịu sự ảnh hưởng mà bắt chước đối phương.

Dù vậy, Song Tử và Nhân Mã cũng có những sự đối nghịch khiến cả hai đều khó trong giao tiếp, nếu không hiểu cách thức hay học hỏi lẫn nhau vì tình yêu, có lẽ vết rạn nứt sẽ ngày càng sâu rộng, còn hình thành hiện tượng bài xích nhau nữa.

Tình yêu giữa Song Tử và Ma Kết

Sự kết hợp giữa Song Tử với Ma Kết khá giống với cặp Song Tử và Thiên Yết, đều là sự kết hợp cần thêm những điều kỳ diệu, điểm duy nhất khác nhau khi kết hợp với Ma Kết là ở chỗ: Song Tử có chút ưu thế áp đảo ở tính cách vốn có.

Dù vậy, Tử vi của Song Tử dù có tài ăn nói nhưng ở trước mặt Ma Kết nghiêm nghị, cố chấp lại vững như bàn thạch thì không thể nhiều lời, trổ tài ăn nói được. Mà việc đó thôi cũng đủ khiến Song Tử “ức chế” đến nỗi chỉ muốn đập đầu vào tường cho xong.

Tình yêu giữa Song Tử và Thủy Bình

Cả hai cùng thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), sẽ rất dễ nảy sinh cảm giác giống như thể hiểu nhau như tri kỷ, mà dẫn tới việc mở rộng tấm lòng tiếp nhận đối phương, là một đôi tự nhiên khoáng đạt và vui vẻ. Do mối quan hệ của hai người vốn thoáng và tự nhiên, cả hai đều có không gian riêng để “thở”, vậy nên áp lực dường như không xuất hiện ở giữa hai người.

Nhưng hai người đều ham chơi lại suốt ngày rong ruổi, nhớ phải cho nhau thời gian nhiều hơn trong cái cuộc sống bộn bề thường ngày nhé. Nếu không thì mối quan hệ này chắc cũng chỉ là cùng sở thích hay ăn ý nhưng không có thời gian để bồi đắp tình cảm, chỉ càng làm cho cả hai ngày càng mất đi sự đồng thuận mà thôi.

Tình yêu giữa Song Tử và Song Ngư

Hai người dù có mối liên quan nào đi nữa thì cũng thuộc về hai dạng người, ngoài việc cả hai đều rất phức tạp và mâu thuẫn ra, thậm chí bề ngoài có hấp dẫn nhau cũng rất khó khăn trong việc giữ mối quan hệ một cách thuận lợi; động cơ và tính cách vốn đã có sự khác biệt, khiến cả hai người rất khó để “xâm nhập” vào thế giới xa lạ của đối phương.

Song Tử tuy rằng vốn yếu thế hơn Song Ngư, nhưng tính cách Song Ngư cũng không mạnh mẽ, sự xung đột cũng không đến mức quá lớn. Hai người có thể nhờ sự thay đổi tình thái cuộc sống, hãy giao tiếp một cách sâu sắc, giúp cho cả hai ngày càng trở nên thân mật hơn, để giảm bớt thái độ xử thế hời hợt của bạn, cũng giúp giảm được sự ảnh hưởng xấu tới Song Ngư vì cái gì qua rồi thì để qua đi, đằng này Song Ngư cứ chôn chặt ở trong lòng. Hãy nhớ rằng việc bạn mang lại cảm nhận về sự lãng mạn cho Song Ngư luôn rất quan trọng đó nhé.

Vậy là đã đủ mối quan hệ của Song Tử và 12 cung Hoàng Đạo rồi, nếu bạn là Song Tử thì bạn đã có “ưng” cung nào chưa?

Theo Vietnamnet


Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất