Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua

Hình ảnh đám cưới trong vườn bưởi khiến cư dân mạng không khỏi thích thú trong mấy ngày vừa qua nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Ai cũng chỉ có một lần cưới nên luôn muốn có một đám cưới ấn tượng và đặc biệt nhất. Không gian địa điểm tổ chức đám cưới cũng là một trong những dấu ấn khó phai trong ngày trọng đại này.

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới ở Bắc Giang được chia sẻ khiến cộng đồng mạng thích thú bởi sự sáng tạo của gia chủ. Cụ thể, đám cưới của cặp đôi này được tổ chức trong khuôn viên khu vườn trồng toàn bưởi là bưởi, thậm chí trên bàn tiệc cũng đặt những đĩa bưởi tươi đã được bóc vỏ sẵn.

Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-1
Hình ảnh được mọi người chia sẻ trong những ngày qua

Qua mấy ngày, hình ảnh này vẫn gây sự chú ý với cộng đồng mạng. Nhưng theo tìm hiểu, đây không phải hình ảnh trong một đám cưới.

Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-2

Thực tế, đây là khung cảnh một buổi lễ chào đón Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp về thôn Tân Trường, xã Thanh Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) thăm nhà người nông dân có vựa hoa quả lớn nhất miền Bắc. Đây là nơi có nhiều đặc sản nổi tiếng như vải thiều, cam, bưởi và nhiều loại hoa trái khác. Vì vậy việc bày bàn tiệc trong vườn cam trĩu quả thực sự đã gây được sự thích thú và nhiều người cho rằng là một cách bài trí rất hợp lý.

Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-3

Dù không phải đám cưới như mọi người đang bàn tán nhưng tấm hình đã khiến nhiều người thích thú vì hình ảnh đậm chất đồng quê, đồng thời hiểu được nỗi vất cả cực nhọc của người nông dân trồng cây ăn quả.

Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-4Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-5Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-6Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-7Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-8Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua-9
Dẫu không phải đám cưới nhưng cư mạng vẫn cảm thấy thích thú với vườn bưởi sai trĩu quả

Hình ảnh này cho thấy được sự "sung túc" của vựa hoa quả lớn nhất miền Bắc, quê hương Bắc Giang. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với cam, bưởi mà còn nổi tiếng với vải thiều Lục Ngạn vào mùa hè. Một địa danh rất đáng tự hào của đất Bắc.

Nami (Tổng hợp)
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/su-that-dang-sau-dam-cuoi-trong-vuon-buoi-sai-triu-qua-n-249009.html

Mạng xã hội Đám cưới

Tin tức mới nhất