Chồng bận tới nỗi mỗi lần 'chăn gối', tay anh đều kè kè chiếc điện thoại

Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Chồng tôi đảm nhiệm vị trí chuyên viên đối ngoại của cả tập đoàn lớn. Đôi khi tôi thấy khá hãnh diện khi người bạn đời của mình lại làm công việc "ngầu" đến thế.

So với tôi, anh ấy như sở hữu mọi thế mạnh, bù đắp tất cả các điểm yếu mà tôi có. Ví dụ như tôi không giỏi ăn nói, chồng lại cực dẻo miệng và đàm phán trơn tru.

Ngoại hình tôi không xuất sắc, cũng chẳng biết cách biển bản thân trở nên xinh đẹp hơn, vậy mà chồng là đàn ông nhưng chỉn chu từ cái cà vạt, dáng đi... 

Có lẽ điểm chung hiếm hoi giữa tôi với anh là vợ chồng tôi đều tự lực về tài chính, không phải dựa dẫm vào nhau và chí tiến thủ rất lớn. Anh làm công việc của anh, tôi chú tâm cho sự nghiệp của tôi, hai lĩnh vực khác hoàn toàn nhau nên cũng chẳng mấy khi hỏi han. Không sao cả, tôi thấy điều ấy quá bình thường.

Nhưng điều khiến tôi phiền lòng là từ lúc lấy nhau đến bây giờ, chồng tôi có vẻ bận bịu rất nhiều. Anh ấy cũng 34 tuổi rồi, công việc xịn sò nhưng đâu còn là mấy chức thấp để phải làm việc thâu đêm suốt sáng?

Chồng bận tới nỗi mỗi lần chăn gối, tay anh đều kè kè chiếc điện thoại-1

Lúc ăn cơm thì chồng còn bỏ chiếc điện thoại xuống. Nhưng cứ hễ buổi tối là chúng tôi chẳng thể nói chuyện thoải mái như xưa. Chồng cầm chiếc điện thoại rất nhiều.

Đôi lúc tôi còn nghĩ có khi nào chồng tôi cặp bồ bên ngoài hay không? Nhưng vài lần liếc qua điện thoại chỉ thấy chồng đang lật xem danh bạ khách hàng nên tôi cũng yên tâm hơn phần nào.

Tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã có một cậu con trai học lớp 1. Thằng bé rất tự lập, ít khi phải kêu ca nhờ bố mẹ giải quyết chuyện gì đó. Cũng vì vậy mà vợ chồng tôi có nhiều khoảng riêng tư hơn. Nhưng sở dĩ chưa thể có con thứ hai là vì chuyện sinh hoạt tình dục không mấy hứng thú, vui vẻ.

Ừ thì cứ cho là tôi không đủ xinh đẹp, cuốn hút để làm một người đàn ông phong độ như chồng tôi điêu đứng tức thì. Nhưng rõ ràng kỹ năng của tôi chẳng hề kém cạnh bất cứ một ai.

Tôi có tư duy, biết "nắm thóp" những điểm yếu của đàn ông. Vậy mà chồng tôi dường như quá thờ ơ. Biểu hiện rõ ràng nhất là khi anh ấy cứ đang ân ái với tôi là lại cầm điện thoại lên check tin nhắn công việc.

Dù là "mây mưa" ngày hay đêm nhưng dường như chồng quá bận bịu với đồng nghiệp, sếp, cấp dưới... Tôi tự hỏi 2 giờ đêm thì làm gì còn ai thức cơ chứ, chồng đáp đối tác nước ngoài sử dụng múi giờ khác mình nên 2 giờ đêm ở Việt Nam cũng chỉ như ban ngày của nước họ. 

Chuyện ân ái không mặn mà, tôi cứ nghĩ vấn đề nằm ở mối quan hệ này thực sự đã rạn vỡ ở một khía cạnh nào đó. Nhưng không, sự thật còn kinh khủng nằm ngoài tất thảy dự đoán của tôi. 

Chồng bận tới nỗi mỗi lần chăn gối, tay anh đều kè kè chiếc điện thoại-2

Vài hôm trước, một người bạn nam của tôi có nói khi nó truy cập vào một trang "web đen" liền thấy nhân vật hình xăm ở sau gáy của tôi.

Nó ban đầu cũng không để mắt đâu nhưng vì hình xăm của tôi quả thực rất đặc biệt, không ai có thể nghĩ ra ý tưởng đó. Rồi lúc check lại độ dài của mái tóc, bạn tôi mới gần như khẳng định người trong clip chính là tôi.

Tới tận lúc chứng kiến thước phim, tôi mới hiểu hoá ra chồng mình cầm điện thoại chẳng phải để check tin nhắn công việc mà lén quay clip tôi.

Trước đây hồi còn yêu nhau, tôi đã quán triệt rõ chồng không được phép quay clip lúc ân ái vì tôi không thích, cho dù mục đích là để lưu làm kỷ niệm. Tôi cho rằng hành vi đó mang tính "bệnh hoạn".

Ngờ đâu, chồng tôi lại lập hẳn tài khoản đăng tải clip lên các trang web đen. Anh chỉ che mờ gương mặt của tôi nhưng hình xăm thì vẫn rõ mồn một.

Liệu sẽ ra sao nếu bạn bè tôi nhìn thấy đây? Hình tượng đứng đắn tôi xây dựng bao năm qua chả nhẽ sụp đổ chỉ vì đoạn clip nóng?

Nhưng nghĩ theo hướng tích cực, thì có thể chồng rất yêu tôi và mê đắm với sự quyến rũ riêng của tôi nên mới làm vậy.

Đứng giữa hai luồng tư tưởng đối lập này, tôi thấy rất rối... Giá như bản thân mình phát hiện sớm hơn, và giờ tôi sẽ biết ăn nói với chồng ra sao đây... 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-viec-cua-chong-ban-biu-toi-noi-trong-moi-lan-an-ai-tay-anh-deu-ke-ke-chiec-dien-thoai-nao-ngo-dang-sau-la-su-that-qua-cay-dang-162210403222807136.htm

chuyện vợ chồng chuyện chăn gối biến thái

Tin tức mới nhất