Sự thật về 5 nốt ruồi hao tài tốn của, ai sở hữu thì nên sớm xóa bỏ

Những nốt ruồi này được cho là mang đến điềm xui cho cuộc sống lẫn sự nghiệp của một người.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Mũi nằm ở cung phú quý của khuôn mặt. Nhìn tướng mũi, người ta có thể dự báo được tài vận, tài sản của một người. Nốt ruồi ở cánh mũi đồng nghĩa với tài vận của người đó rất dễ hao tổn.

Sự thật về 5 nốt ruồi hao tài tốn của, ai sở hữu thì nên sớm xóa bỏ-1

Người có nốt ruồi ở cánh mũi dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải tiêu nhiều tiền. Tài sản tích cóp trong nhiều năm cũng không được là bao. Vì vậy, nếu sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi, bạn cần lưu ý trong việc quản lý chi tiêu, tránh tiêu xài hoang phí, vung tay quá trán.

Nốt ruồi ở vai

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở vai thường được cho là "nốt ruồi vất vả". Người có nốt ruồi này thường nặng gánh gia đình, trong nhà dễ có người ốm đau, bệnh tật. Họ phải kiếm tiền để lo cho cha mẹ, anh chị em trong gia đình. Vì cuộc sống quá nặng gánh nên người có nốt ruồi này thường hay lo âu, phiền muộn. 

Sự thật về 5 nốt ruồi hao tài tốn của, ai sở hữu thì nên sớm xóa bỏ-2

Người có nốt ruồi này thường rất chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc. Người có nốt ruồi này có tài năng, ý chí vươn lên nhưng trong cuộc đời không gặp được nhiều may mắn, cơ hội.

Nốt ruồi ở cung Điền Trạch

Sự thật về 5 nốt ruồi hao tài tốn của, ai sở hữu thì nên sớm xóa bỏ-3

Cung Điền Trạch nằm ở giữa lông mày và mắt. Cung Điền Trạch tượng trưng cho tài lộc, đất đai của một người. Người có nốt ruồi ở cung Điền Trạch thì tài sản, của cải của họ cũng bị tổn hại đáng kể. Sự nghiệp của họ thường long đong, lận đận, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu cung Điền Trạch sáng sủa, đầy đặn thì tài sản của người đó sẽ khá dôi dư, về sau có hậu.

Nốt ruồi ở bên cằm trái

Cằm tượng trưng cho nền tảng, năng lực tài chính cá nhân của một người. Nốt ruồi ở cằm chứng tỏ vận may về tiền bạc, tài sản của người đó không được vượng. Không những thế, người có nốt ruồi này dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải tiêu nhiều tiền. 

Sự thật về 5 nốt ruồi hao tài tốn của, ai sở hữu thì nên sớm xóa bỏ-4

Trong cuộc đời, họ không gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn buôn bán. Dù có làm việc chăm chỉ nhưng do không gặp thời gặp thế nên thu nhập của họ cũng chỉ đủ ăn chứ không quá dư dả, đủ đầy. 

Nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường

Huyệt Ấn Đường nằm ở vị trí chính giữa đường nối hai đầu lông mày. Huyệt Ấn Đường tượng trưng cho sự nghiệp và sức khỏe của một người. Nếu có nốt ruồi ở huyết Ấn Đường, tài vận của người đó thường bị tổn hại nghiêm trọng. Gia đình họ cũng gặp nhiều biến cố, đau khổ. 

Sự thật về 5 nốt ruồi hao tài tốn của, ai sở hữu thì nên sớm xóa bỏ-5

Công việc của người này cũng thường gò bó, quẩn quanh, không có nhiều cơ hội phát triển. Nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường là nốt ruồi dữ, báo hiệu sức khỏe của người này không tốt, hay ốm đau, bệnh tật.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/su-that-ve-5-not-ruoi-hao-tai-ton-cua-ai-so-huu-thi-nen-som-xoa-bo-20201215163706166.htm

Nhân Tướng Học bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất