Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học

Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ, sự chăm chỉ của Subeo 10 tuổi nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Những ngày này, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đang có kỳ nghỉ dưỡng tại thiên đường du lịch Maldives. Như bao lần xuất ngoại du hí, cặp đôi không quên mang theo nhóc tỳ Subeo để cùng vui chơi, thư giãn. 

Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học-1Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học-2
Subeo bên mẹ và người tình của mẹ.

Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học-3
Cả ba đã có những phút giây tuyệt vời tại thiên đường Maldives. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục cập nhật hình ảnh trong chuyến đi chơi xa. Nhân vật chính lần này là Subeo. Cậu bé 10 tuổi khiến mẹ cảm thấy vui khi đi chơi vẫn không quên nhiệm vụ, mở máy tính học bài online mỗi sáng. 

Sự chăm chỉ "đèn sách" của Subeo nhận được nhiều lời khen ngợi, nhất là khi cậu bé đang có mặt tại Maldives - nơi có quang cảnh thiên nhiên làm say đắm lòng người.

Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học-4Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học-5
Subeo vui chơi nhưng vẫn không quên học bài mỗi sáng.

Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học-6Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học-7
Một số hình ảnh khác của Subeo trong chuyến đi được Hà Hồ chia sẻ. Có thể thấy nhóc tỳ đang phát triển chiều cao, gương mặt cũng có tố chất trở thành soái ca trong tương lai.

Xuất ngoại cùng mẹ và chú Kim Lý, Subeo được khen hết lời vì vui chơi không quên việc học-8
Subeo trong vòng tay Kim Lý và Hà Hồ, nhìn chẳng khác nào tổ ấm thực thụ. "Chỉ biết là 3 đứa mình mê ăn, mê du lịch, tóm lại mê tận hưởng. Cảm ơn đã tiếp đón chu đáo Gia Đình mình, mai sẽ qua tiếp địa điểm khác để nghỉ ngơi", người đẹp chia sẻ về chuyến du lịch.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Kim Lý Subeo Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất