Suboi sẽ xuất hiện trên trang bìa của Forbes châu Á

Nữ ca sĩ Suboi góp mặt trong bức hình về 30 gương mặt tài năng của châu Á dưới 30 tuổi trên trang web của Forbes. Cô cũng cho biết mình sẽ lên bìa ấn bản châu Á của tạp chí này.

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi thành công nhất châu Á. Trong lĩnh vực giải trí, nhiều tên tuổi nổi tiếng như Jessica Jung, Liu Wen, Eric Nam, Ngô Diệc Phàm… được Forbes đề cập. Đặc biệt, Việt Nam có một đại diện duy nhất trong danh sách này. Đó chính là rapper Suboi.

Viết về Suboi, Forbes gọi cô là "nữ hoàng hip hop của Việt Nam" và dành cho giọng ca 27 tuổi nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, theo chia sẻ của Suboi, cô còn được chọn để xuất hiện trên trang bìa của Forbes châu Á số tháng 5. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam góp mặt trên trang bìa Forbes châu Á bên cạnh những nhân vật có ảnh hưởng khác.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc. Cô viết: "Suboi rất tự hào khi được chọn là đại điện cho lĩnh vực giải trí châu Á 2017, người trẻ tuổi nhất và là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam trên trang bìa của tờ báo Forbes Châu Á (May Issue)".

 


Suboi xuất hiện trên trang Forbes và lọt top 30 gương mặt dưới 30 tuổi thành công nhất châu Á.


Forbes đã mất gần sáu tháng để tìm ra những cái tên phù hợp nhất xuất hiện trong danh sách. Ngoài việc nhận được hàng ngàn đề cử trực tuyến, đơn vị tổ chức còn giao nhiệm vụ cho phóng viên và nhà nghiên cứu đến từ các quốc gia khác nhau trong khu vực tìm kiếm những gương mặt phù hợp.

Sau đó, 30 chuyên gia, bao gồm ca sĩ kiêm nhạc sĩ Malaysia Yuna, nhà thiết kế giày Jimmy Choo… đã bàn bạc để tìm ra danh sách cuối cùng của từng lĩnh vực.

Suboi từng nhiều lần lọt top 30 gương mặt dưới 30 tuổi thành công nhất Việt Nam theo bình chọn của Forbes Việt Nam nhờ những thành tích nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là phong cách hip hop cá tính.

Mới đây, cô cũng xuất hiện trong danh sách Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam. Tuy nhiên, cô không tham dự sự kiện tôn vinh diễn ra tối ngày 12/4 tại TP.HCM do vướng lịch trình cá nhân.

Nữ ca sĩ từng gây ấn tượng khi tham gia một buổi gặp gỡ và nói chuyện của cựu Tổng thống Mỹ Barrak Obama vào ngày 25/5/2016 tại TP.HCM. Tại đây, cô thể hiện một đoạn rap ngẫu hứng về cuộc sống của những người thiếu thốn vật chất nhưng đủ đầy tình yêu thương và niềm hạnh phúc.

Sau đó, cô tiếp tục đặt câu hỏi cho ông Obama về tầm quan trọng của việc quảng bá văn hóa nghệ thuật đối với một quốc gia. Cả câu hỏi lẫn phần trình diễn ngẫu hứng của Suboi đều để lại ấn tượng mạnh với ông Obama.

Theo Trí Thức


Suboi lên bìa Forbes Suboi

Tin tức mới nhất