Sức khỏe Từ Nhược Tuyên sa sút sau phẫu thuật

Nữ diễn viên phẫu thuật cắt bỏ khối u ở tử cung tại Singapore. Nhiều tháng qua, sức khỏe của cô giảm sút nghiêm trọng.

Ngày 17/11, ETtoday đưa tin Từ Nhược Tuyên nhập viện trong tình trạng xuất huyết nặng, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Quản lý của người đẹp Cơn lốc tình yêu cho biết sao nữ phát hiện có khối u ở tử cung từ nhiều năm trước. Thời điểm đó, do khối u không lớn, công việc bận rộn nên cô không điều trị dứt điểm.

Sức khỏe Từ Nhược Tuyên sa sút sau phẫu thuật-1
Tinh thần và sức khỏe của Từ Nhược Tuyên ngày càng đi xuống. Ảnh: Sohu.

Thời gian gần đây, khối u lớn nhanh bất thường và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Từ Nhược Tuyên. Cô thường xuyên bị đau bụng, chóng mặt, mắt mờ và đột ngột ngất xỉu.

Người đại diện chia sẻ Từ Nhược Tuyên phẫu thuật thành công. Hiện, cô nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại bệnh viện để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Theo Sina, ngoài bị u xơ tử cung, nữ diễn viên xứ Đài còn mắc bệnh dạ dày nghiêm trọng khiến cô không thể ăn uống. Có thời điểm Từ Nhược Tuyên chỉ uống nước dừa lót dạ ngày 3 bữa. Các vấn đề sức khỏe xuất hiện dồn dập từ cuối năm 2020 đến nay khiến sao nữ suy nhược cơ thể, tâm lý bất ổn.

Từ Nhược Tuyên năm nay 46 tuổi, là diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô từng là diễn viên phim cấp ba trước khi được chú ý nhờ thực lực. Những phim gắn liền tên tuổi Từ Nhược Tuyên có Cơn lốc tình yêu, Rồng Thiếu Lâm, Phi thành vật nhiễu.

Người đẹp kết hôn với doanh nhân Lý Vân Phong, kém cô 3 tuổi vào tháng 6/2014. Hiện tại, nữ diễn viên và gia đình sống tại Singapore. Do công việc chủ yếu ở Đài Loan, Từ Nhược Tuyên thường xuyên phải xa nhà. Chia sẻ trên Chinatimes, sao nữ cho biết cô dành 16 ngày trong tháng cho gia đình, 14 ngày cho hoạt động nghệ thuật.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/suc-khoe-tu-nhuoc-tuyen-sa-sut-sau-phau-thuat-post1278006.html?fbclid=IwAR1pK_tpPsANRAoBypr2z1GsimlpK0qmrk9t9wDOemUgfIJWAc4J8kB6YCs

Từ Nhược Tuyên

Tin tức mới nhất