Nàng thơ Sulli f(x) bị fan chê tới tấp: Mặt xinh như tiên nhưng răng vàng ố

Bình luận1

Mặc dù Sulli là người của công chúng nhưng có vẻ cô nàng lại không quan tâm đến chuyện răng miệng, khiến nó trở thành điểm trừ lớn.

Sulli - cô nàng được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc nữa Hàn Quốc f(x), diễn viên, có ngoại hình như một nàng thơ. Tuy nhiên một điểm trừ lớn trên nét đẹp bị thời gian bỏ quên của Sulli đó chính là nụ cười hở lợi và hàm răng ố vàng, điều này dường như đã trở thành “thương hiệu” của Sulli.

Nàng thơ Sulli f(x) bị fan chê tới tấp: Mặt xinh như tiên nhưng răng vàng ố-1Nàng thơ Sulli f(x) bị fan chê tới tấp: Mặt xinh như tiên nhưng răng vàng ố-2

Khuôn miệng của Sulli khá xinh, cười ra sẽ khá đẹp nhưng nếu cô nàng chịu chăm sóc răng miệng hơn thì có lẽ nụ cười của của “bảo bối nhan sắc” của xứ kim chi sẽ giết chết biết bao nhiêu ánh mắt khi nhìn vào cô.

Nàng thơ Sulli f(x) bị fan chê tới tấp: Mặt xinh như tiên nhưng răng vàng ố-3

Nàng thơ Sulli f(x) bị fan chê tới tấp: Mặt xinh như tiên nhưng răng vàng ố-4
Thêm một khuyết điểm nho nhỏ trong vấn đề “miệng mồm” của Sulli, đó chính là việc cô nàng hay sử dụng những màu son tone sáng, chói lọi.

Đây chính là con dao hai lưỡi, một mặt vì Sulli da trắng nên tone son này khá phù hợp với cô nàng, mặt kia như lại đi “tố cáo” hàm răng ố vàng, thêm phần hở lợi của Sulli.

Nếu cô nàng chọn những tone son trầm, lạnh hơn có lẽ những tone son này sẽ “ngoan ngoãn” che giấu đi những khuyết điểm không nên có của Sulli. Đây cũng là bí quyết chọn màu son cho những cô nàng có men răng không được trắng sáng, hãy bỏ túi cho mình nhé!

Nàng thơ Sulli f(x) bị fan chê tới tấp: Mặt xinh như tiên nhưng răng vàng ố-5
Sulli trang điểm son màu trầm, lạnh đẹp xuất sắc, “giấu trọn” khuyết điểm trên mặt.

Theo Saostar


Sulli
fan vậy fan chi phải tôn trọng idol chứ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao