'Tại sao người ta lại thích đi cắm sừng', đây là 4 lý do 'hài hước' mà lại phổ biến

Nếu không muốn trên đầu mình có một "cặp sừng khổng lồ", bạn cần hiểu được nguyên nhân khiến đối phương thích đi ngoại tình.

1. Không được thỏa mãn về cảm xúc

Bất kể đàn ông hay phụ nữ cũng đều mong muốn được quan tâm, lắng nghe và chiều chuộng từ người mình yêu thương. Nhưng đôi khi chuyện cơm áo gạo tiền, mối quan hệ xã hội hay họ hàng đôi bên khiến nửa kia bị lãng quên, hoặc không còn mặn mà với việc chia sẻ.

Điều này khiến người kia cảm thấy bị cô đơn trong chính mối quan hệ, rơi vào trạng thái chán nản và khao khát  về một hạnh phúc "trong mơ". Đến một ngày đẹp trời, khao khát ấy sẽ dẫn lối họ ngả vào vòng tay một người được cho là mang đến yêu thương và sự quan tâm bấy lâu nay bị quên lãng. Vậy là nửa kia nhanh chóng nhận về một... cặp sừng.

Tại sao người ta lại thích đi cắm sừng, đây là 4 lý do hài hước mà lại phổ biến-1

2. Thích của lạ

Có câu "Cái lạ bằng tạ cái quen", nhiều người yêu lâu sẽ cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một trải nghiệm mới lạ, thú vị và nồng nhiệt hơn. Ham muốn ấy dẫn họ đến sự tò mò, muốn chinh phục trái tim người khác bằng được. Chẳng phải vì hết yêu đối phương mà chỉ là muốn tìm cảm giác mới mẻ.

Vấn đề nằm ở phía người có suy nghĩ ngoại tình: Họ sẽ tỉnh ngộ hay tiếp tục lún sâu? Nếu đã không thể dứt ra, điều bạn cần làm là thẳng thắn nói chuyện và chia tay dứt khoát. Còn nếu mới bắt đầu mà họ đã có xu hướng chú ý đến người bên ngoài, đây chắc chắn là một kẻ thiếu sự nghiêm túc trong tình yêu.

3. Mong đợi thiếu thực tế

Nhiều người thường có tính cách mơ mộng, cùng với việc bị "đầu độc" bởi các bộ phim ngôn tình, hành động lãng mạn như phim nên khi yêu, họ trở nên mong đợi hão huyền, phi thực tế. Bởi tự vẽ ra một thế giới màu hồng về tình cảm nên nếu đối phương đã và đang không thể đáp ứng được những điều ấy, họ sẽ khó chấp nhận được thực tế. 

Lúc này, họ sẽ nảy sinh suy nghĩ tìm một bến đỗ mới. Đó là người mà họ tin rằng sẽ mang lại những cảm xúc nồng nàn, có phần hơi "sến súa" như trong phim.

Tại sao người ta lại thích đi cắm sừng, đây là 4 lý do hài hước mà lại phổ biến-2

4. Tình dục không thỏa mãn

Có một quan niệm sai lầm trong xã hội rằng chỉ có đàn ông thích tình dục. Trên thực tế, "chuyện ấy" cũng là nhu cầu sinh lý bình thường và cơ bản của phụ nữ. Và không chỉ đàn ông, mà nhiều phụ nữ thích và có nhu cầu cao về chuyện ấy.

Nếu sinh lý của người ấy hơi yếu hoặc "cuộc yêu" không thú vị thì đây được xem như một nguyên nhân khiến đối phương ngoại tình. Họ cho rằng, tình dục còn là cách thể hiện tình yêu giữa hai người. Vậy nên nếu không "yêu" nhiều hay lười "yêu", họ có xu hướng nghĩ người kia không còn tha thiết gì.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


cắm sừng Ngoại tình

Tin tức mới nhất