CLIP PHẪN NỘ: Tài xế Grab lớn tuổi bị thanh niên hung hãn vừa tát, vừa quát nạt 'Mày đi không?'

Tối 3/4, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một tài xế Grab lớn tuổi bị nam thanh niên hung hãn vừa đánh, vừa quát nạt trên đường phố Hà Nội.

Theo clip đăng tải, nam thanh niên mặc áo hoa màu nâu liên tục lấy tay đập vào đầu tài xế Grab đang ngồi trên vỉa hè. Vừa đánh, người này vừa quát bằng giọng bực tức: “Mày đi không?"

Mặc anh bạn đi cùng và tài xế Grab khác ra can ngăn, tên này vẫn tiếp tục hất hàm, chửi bậy, thậm chí đánh thẳng vào mặt tài xế. 

Vụ việc sau khi được đăng tải lên mạng đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Dù chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng thái độ ngông cuồng, hỗn láo với người lớn của nam thanh niên là không thể chấp nhận được.

"Ai lại đi ức hiếp bác tài xế lớn tuổi như vậy?", "Ở đâu ra thói đánh người vô tội vạ thế kia? Bác lái xe kia chắc cũng phải bằng tuổi cha chú anh ta đấy! Thật ngông cuồng”, "Khổ thân bác lái xe, có hành khách thế này coi như cả ngày xui xẻo. Thanh niên to cao mà đánh người lớn tuổi. Phải người cam chịu mới vậy, chứ không thì có khi xảy ra đánh nhau to rồi đấy chứ", các cư dân mạng bình luận.

CLIP PHẪN NỘ: Tài xế Grab lớn tuổi bị thanh niên hung hãn vừa tát, vừa quát nạt Mày đi không?-1

DT  
Theo Vietnamnet


tài xế Mạng xã hội
Ôi, Thủ đô văn hiến.
khổ thân bác tài ! Bọn côn đồ thì lộng hành. Giờ cứ mỗi đứa 1 cái gông vào cổ lúc ấy mới sợ
Đó là lý do vì sao mình không bao giờ dám đi Hà Nội
mấy kẻ mất dạy này chỉ biết ăn hiếp người già và phụ nữ với con nít thôi, chứ ăn hiếp thanh niên thì nó chết lâu rồi
Thanh niên trai tráng bảnh bao mà nhân phẩm không khác gì con thú. Mấy thanh niên ngày nay không biết họ được giáo dục cái gì, cha mẹ không biết dạy con đạo làm người cơ bản hay sao mà phần con nó lấn át phần người. Coi mà ko chịu được. Những trường hợp này cho đi làm lao động công ích cho mọi người nhìn vào.

Tin tức mới nhất