Giữa lúc nước sôi lửa bỏng vì bị dọa bóc phốt, Huyền Baby tuyên bố câu xanh rờn khiến Tâm Tít ngậm ngùi than thân trách phận

Không chỉ Huyền Baby, bà xã Tuấn Hưng - Hương Baby cũng cho rằng Tâm Tít xinh nên hay vướng phải thị phi.

Không chỉ sinh cùng năm, Tâm Tít và Huyền Baby đều được biết đến là những hot girl đình đám Hà thành rồi sau đó lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình. Ông xã của họ là những doanh nhân thành đạt, giàu có.

Ở tuổi 30, bộ đôi hot mom vẫn gây thương nhớ bởi nhan sắc "trẻ mãi không già". Đáng chú ý, họ đều đã là bà chủ và cùng phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng vì bị dọa bóc phốt, Huyền Baby tuyên bố câu xanh rờn khiến Tâm Tít ngậm ngùi than thân trách phận-1
Là gái 2 con nhưng Huyền Baby và Tâm Tít vẫn luôn "đốn tim" người khác bởi nhan sắc mỗi ngày một đẹp.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật và đều có cuộc sống riêng nhưng Tâm Tít và Huyền Baby vẫn luôn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết. Trong một chia sẻ với 2Sao trước đó, Huyền Baby từng cho biết cô và Tâm Tít gặp trực tiếp ngoài thì ít nhưng vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau trên mạng xã hội.

Điển hình mới đây, khi Tâm Tít đăng tải một bài viết dài phân trần về việc bị một nhóm kín dọa bóc phốt và còn mang tên bà nội đặt cho cô ra chế giễu - Huyền Baby cũng có những phản ứng về việc riêng của bạn.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng vì bị dọa bóc phốt, Huyền Baby tuyên bố câu xanh rờn khiến Tâm Tít ngậm ngùi than thân trách phận-2

Bà xã doanh nhân Ngọc Thành viết: "Bỗng 1 ngày thấy danh sách bạn bè Facebook mình like status: 'Có ai hóng phốt Tâm Tít không (mà ghi đâm đ... mới đau chứ)?'. Tên bà nội mình đặt cho mà nỡ lòng nào chế giễu mình thế. Ai cũng có 1 cái tên và tự hào về nó mà. Sao nỡ lấy tên mình ra làm trò đùa như thế. Cái nhóm gì mà nghe tên thôi đã thấy khó hiểu, sợ hãi, nguy hiểm biết chừng nào.

Bóc xong lại tự xoá, chắc kiểm chứng lại thông tin. Đùa, bóc chả có tâm gì cả. Khổ cũng toàn là trai xinh, gái đẹp, mặt mũi thông minh sáng sủa mà lắm chuyện thế. Hoá ra add Facebook nhau chỉ để rình có phốt à. Em đau quá, ai thấu nỗi đau này. Xin phép hủy kết bạn hết với những người như vậy. Dành chỗ cho những người tử tế, đàng hoàng muốn kết bạn với mình.

Cái gì quá cũng không tốt phải không các bạn? Hãy là những người sử dụng thông minh, văn minh và đúng mực các bạn nhé. Mình vốn là người không bao giờ thích ầm ĩ trên báo chí vì chuyện đời tư. Chẳng qua sinh ra bị ghen ghét mới xảy ra dăm ba chuyện không đáng có. Nếu cuộc sống là một bức tranh thì hãy học cách để tô màu bức tranh ấy thật đẹp đi các bạn".

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng vì bị dọa bóc phốt, Huyền Baby tuyên bố câu xanh rờn khiến Tâm Tít ngậm ngùi than thân trách phận-3

Chia sẻ của cựu hot girl đình đám Hà thành nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dưới phần bình luận, nhiều người khuyên Tâm Tít không nên để ý miệng lưỡi thế gian.

Trong khi đó, Huyền Baby lại động viên bạn bằng lời nhận định có cánh: "Đẹp quá mà bạn". Ngay cả bà xã ca sĩ Tuấn Hưng - Hương Baby cũng cho rằng: "Xinh nên hay bị thị phi lắm". Trước phản ứng của Huyền Baby - Tâm Tít than thở: "Khổ cái tuổi 89 toàn... à mà thôi".


V.A
Theo Vietnamnet


Hot mom Huyền Baby Tâm Tít

Tin tức mới nhất