Tưởng an phận làm vợ đại gia, Tâm Tít hết bị dọa tung phốt to đùng đến tên bà nội đặt cho cũng bị mang ra chế giễu

Tâm Tít thẳng tay block những người nằm trong danh sách bạn bè Facebook nhưng lại đi like bài viết có nội dung: "Có ai hóng phốt Tâm Tít không?".

Từng tự nhận theo đuổi hình ảnh "sạch", nói không với scandal thế nhưng Tâm Tít vẫn không ít lần vướng phải thị phi. Ngoài chuyện tình cảm ồn ào với anh trai Bảo Thy, tháng 9/2017 cuộc khẩu chiến giữa cựu hot girl đình đám một thời với tình cũ của chồng - ca sĩ Maya từng gây xôn xao.

"Trước nay, hơn ai hết khán giả là người hiểu tôi sống và hoạt động nghệ thuật như thế nào. Tôi luôn cố gắng để hình ảnh của mình 'sạch', nói không với scandal. Duy chỉ có chuyện tình cảm với anh trai Bảo Thy cứ bị đem ra nói mãi.

Người hiểu chuyện sẽ nghĩ sự im lặng của mình là cư xử có chừng mực. Người không hiểu chuyện, họ có thể thêu dệt ra đủ điều. Thế nên, đôi lúc không phải cứ giữ cho riêng mình thì những người ngoài kia sẽ nghĩ mình đứng đắn...".

Tưởng an phận làm vợ đại gia, Tâm Tít hết bị dọa tung phốt to đùng đến tên bà nội đặt cho cũng bị mang ra chế giễu-1

Rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm chăm lo cho gia đình, nhưng Tâm Tít vẫn luôn là cái tên đón nhận sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trên một fanpage khá đông thành viên bất ngờ kêu gọi cư dân mạng vào like bài post có nội dung: "Có ai hóng phốt Tâm Tít không?".

Đáng chú ý, chủ nhân bài viết đã gọi Tâm Tít thành "đâm đ...". Sự việc được hot mom phát hiện khi một số người nằm trong danh sách bạn bè của cô đã bấm nút like status này.

Tưởng an phận làm vợ đại gia, Tâm Tít hết bị dọa tung phốt to đùng đến tên bà nội đặt cho cũng bị mang ra chế giễu-2
Tâm Tít lên tiếng khi có người rình rập bóc phốt.

Chứng kiến tên bà nội đặt cho bị mang ra chế giễu, Tâm Tít lên tiếng phân trần: "Tên bà nội mình đặt cho mà nỡ lòng nào chế giễu mình thế. Ai cũng có 1 cái tên và tự hào về nó mà. Sao nỡ lấy tên mình ra làm trò đùa như thế. Cái nhóm gì mà nghe tên thôi đã thấy khó hiểu, sợ hãi, nguy hiểm biết chừng nào.

Bóc xong lại tự xoá, chắc kiểm chứng lại thông tin. Đùa, bóc chả có tâm gì cả. Khổ cũng toàn là trai xinh, gái đẹp, mặt mũi thông minh sáng sủa mà lắm chuyện thế".

Tưởng an phận làm vợ đại gia, Tâm Tít hết bị dọa tung phốt to đùng đến tên bà nội đặt cho cũng bị mang ra chế giễu-3

Ngoài ra, bà xã doanh nhân Ngọc Thành cũng thẳng tay hủy kết bạn những người trong danh sách bạn bè khi họ like bài viết "bóc phốt" mình. "Hoá ra add Facebook nhau chỉ để rình có phốt à. Em đau quá, ai thấu nỗi đau này. Xin phép hủy kết bạn hết với những người như vậy. Dành chỗ cho những người tử tế, đàng hoàng muốn kết bạn với mình".

Bên cạnh đó, Tâm Tít còn nhắc nhở mọi người về việc sử dụng mạng xã hội văn minh: "Facebook là nơi:

- Cập nhật tin tức, kiến thức, xu thế.

- Cải thiện chất lượng và tốc độ của báo chí và dịch vụ công.

- Kết nối bạn bè, gia đình, cộng đồng.

- Kết nối yêu thương và hòa nhập quốc tế.

- Cải thiện kỹ năng sống, kiến thức.

- Kinh doanh, quảng cáo miễn phí.

- Tiết kiệm kinh phí, thời gian, sức lao động và thân thiện với môi trường.

- Giải trí, khuyến khích, phát huy tài năng.

- Bày tỏ và kiểm soát cảm xúc.

Tưởng an phận làm vợ đại gia, Tâm Tít hết bị dọa tung phốt to đùng đến tên bà nội đặt cho cũng bị mang ra chế giễu-4

Cái gì quá cũng không tốt phải không các bạn? Hãy là những người sử dụng thông minh, văn minh và đúng mực các bạn nhé.

Mình vốn là người không bao giờ thích ầm ĩ trên báo chí vì chuyện đời tư cá nhân. Chẳng qua sinh ra bị ghen ghét mới xảy ra dăm ba chuyện không đáng có. Nếu cuộc sống là một bức tranh thì hãy học cách để tô màu bức tranh ấy thật đẹp đi các bạn".
 


V.A
Theo Vietnamnet


Hot mom Tâm Tít Hot Girl

Tin tức mới nhất