Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng

Ở một số bức hình, nhiều cô gái tinh ý nhận ra anh chàng có nét khá giống với Cố Hải trong phim "Thượng Ẩn" bởi sự lạnh lùng.

Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng-1
Những chàng trai làm việc trong ngành y, công an luôn có sức hút đặc biệt. Đó là vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ trong bộ trang phục ngành.

Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng-2
Mới đây hình ảnh một chàng trai trong bộ đồng phục công an được đăng tải trên một fanpage nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm lớn giới trẻ, đặc biệt là các cô gái. Sở hữu làn da trắng, gương mặt điển trai cùng vẻ ngoài lạnh lùng khiến trái tim của không ít cô gái tan chảy.

Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng-3
“Người đâu mà đẹp quá. Ở góc chụp nào cũng đẹp”, “Đẹp ở mọi khuôn hình, đặc biệt là ở góc chụp nghiêng”,... là những bình luận cư dân mạng để lại dưới ảnh.

Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng-4
Ở một số bức hình, nhiều cô gái tinh ý nhận ra anh chàng có nét khá giống với Cố Hải trong phim "Thượng Ẩn" bởi sự lạnh lùng.​​​​​​​

Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng-5
Ngay lập tức, danh tính chàng soái ca này được truy lùng. Tuy nhiên, thông tin về chàng trai này khá ít ỏi. Đó là  Đào Bình, hiện đang là công an công tác tại Hà Nội. Bình đang tham gia lớp Phòng chống tội phạm công nghệ cao tại T36.​​​​​​​

​​​​​​​Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng-6
Khi còn học THPT, Bình cũng là một trong những gương mặt khá nổi bật khi theo học tại lớp chuyên Lý - trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Những năm tháng học cấp 3, anh hoạt động năng nổ trong các câu lạc bộ tình nguyện của trường và được nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ

Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng-7
Sau khi dân mạng truy lùng được danh tính, hiện Facebook cá nhân của chàng trai này đã có hàng nghìn người theo dõi.

Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng-8
Anh chàng sở hữu gương mặt thư sinh cùng mái tóc được cắt khá hợp với khuôn mặt​​​​​​​ và dù ở góc chụp nào cũng không thể “dìm hàng” được anh chàng.
 


T.H
Theo Vietnamnet


trai xinhg gái đẹp Hot Boy công an

Tin tức mới nhất