Ác nữ 'Như Ý truyện' tiết lộ bị Hoắc Kiến Hoa đánh thật đến hoa mắt chóng mặt

Bình luận0

Tuy phân cảnh này đã được Hoắc Kiến Hoa và Tân Chỉ Lôi thương lượng trước, nhưng đánh đến mức hoa mắt chóng mặt thật sự khiến người xem bất ngờ.

Trong Hậu cung Như Ý truyện, Gia phi xuất thân từ vương tộc Triều Tiên. Bà nội của cô là muội muội của Đại phi của Triều Tiên. Mỹ nhân này sở hữu nhan sắc mỹ miều, tâm cơ thâm hiểm, ngôn từ điêu ngoa, thủ đoạn lợi hại.

Ác nữ Như Ý truyện tiết lộ bị Hoắc Kiến Hoa đánh thật đến hoa mắt chóng mặt-1

Gia phi cũng chính là kẻ luôn đứng đằng sau Phú Sát hoàng hậu và Cao quý phi xúi giục, nhằm hãm hại những phi tần được sủng ái, gây nên thị phi trong chốn hậu cung.

Ác nữ Như Ý truyện tiết lộ bị Hoắc Kiến Hoa đánh thật đến hoa mắt chóng mặt-2

Sau khi Phú Sát hoàng hậu qua đời, Gia phi liền hướng sự công kích về phía Như Ý, tìm mọi cách để lật đổ nàng. Tuy nhiên lúc này Như Ý đã không còn là người đơn thuần như trước đây. Chẳng những thoát khỏi mưu kế của Gia phi, mà còn bắt ả ta phải trả giá.

Ác nữ Như Ý truyện tiết lộ bị Hoắc Kiến Hoa đánh thật đến hoa mắt chóng mặt-3

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Tân Chỉ Lôi - người đóng vai Gia phi tiết lộ, sau này nhân vật của cô sẽ bị đánh đập đủ kiểu, khiến người xem trút được căm phẫn. 

Ác nữ Như Ý truyện tiết lộ bị Hoắc Kiến Hoa đánh thật đến hoa mắt chóng mặt-4

Có một cảnh quay đáng nhớ đó là lúc Càn Long giận giữ, thẳng tay đánh Gia phi trước mặt mọi người. Điều đặc biệt là Hoắc Kiến Hoa đã dùng hết sức lực để đánh thật, đến nỗi tay run rẩy.

Cảnh quay này đã khiến Tân Chỉ Lôi bị choáng đến hoa mắt chóng mặt. Thậm chí trang sức trên đầu cũng bị rơi ra, tới mức không thể diễn được nữa.

Ác nữ Như Ý truyện tiết lộ bị Hoắc Kiến Hoa đánh thật đến hoa mắt chóng mặt-5

Tuy phân cảnh này đã được Hoắc Kiến Hoa và Tân Chỉ Lôi thương lượng trước, nhưng đánh đến mức hoa mắt chóng mặt thật sự khiến người xem bất ngờ.

Các cư dân mạng cũng cảm thấy xót thương cho nữ diễn viên và cho rằng Hoắc Kiến Hoa thật không biết "thương hoa tiếc ngọc" chút nào.

Trúc An
Theo Vietnamnet


hậu cung như ý truyện Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất