Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn

Bình luận0

Những ai tò mò về cuộc sống làm vợ, làm mẹ ở hào môn của Hà Tăng sẽ có câu trả lời đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Vào năm 2012, Tăng Thanh Hà lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn, con trai của ông chủ một tập đoàn giàu có. Từ đó, nữ diễn viên tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ và gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng.

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-1Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-2
Hà Tăng lần đầu nói về cuộc sống của một người vợ, người mẹ sau ánh hào quang

Cách đây vài giờ, nàng "ngọc nữ màn ảnh Việt" đã lần đầu tiên phô bày trọn vẹn cuộc sống hôn nhân với tư cách người vợ, người mẹ trong gia đình.

Hà Tăng dí dỏm mượn những bức tranh kí họa thú vị, vừa trào phúng vừa rất chân thật, gần gũi để làm toát lên chân dung bà mẹ bỉm sữa tự họa của mình khiến người xem không khỏi kinh ngạc và thích thú.

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-3
Ở bức ảnh thứ nhất, Hà Tăng "tag" tên ông xã Louis Nguyễn với caption: "Chúng ta không thể nào hiểu được cho đến khi chúng ta trở thành bố mẹ". Người đẹp tiếp tục rằng: "Đó là giây phút khi lũ trẻ nhà bạn đang chơi trật tự trong phòng. Bạn lẻn ra hành lang, ghé mắt nhìn vào và vô tình chạm phải ánh mắt của chúng. Bạn hoảng sợ và bỏ chạy. Chúng chạy theo".

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-4
Ở bức ảnh thứ hai, nữ diễn viên nói về sự thất sủng của một người mẹ khi phải nhường chỗ cho chồng: "Giờ đi ngủ, con tôi nói ba từ khiến tôi tuyệt vọng: Con muốn bố".

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-5
Cuộc sống làm mẹ của Hà Tăng cũng có những phút dở khóc dở cười: "Bởi vì tôi là một phụ huynh như mọi phụ huynh , nên giờ này tôi đang phải giúp con tôi tìm thỏi sô cô la của chúng mà tôi đã ăn mất từ đêm qua".

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-6
Hà Tăng cũng như bao bà mẹ khác vì điều này: "Bạn tôi hỏi: 'Bạn ngủ có đủ giấc không?' Tôi trả lời: 'Thi thoảng, như khi tôi hắt hơi thì mắt tôi có nhắm lại'".

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-7
Sự khác biệt khi con ốm, chồng ốm và vợ ốm là đây. Con ốm được chăm sóc, chồng ốm được nghỉ ngơi, nhưng các bà mẹ ốm thì vẫn phải dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái bình thường, thêm sự đeo bám phá bĩnh nheo nhóc không ngừng của lũ trẻ.

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-8
Tăng Thanh Hà gửi tới chị chồng Stephee bức ảnh này với lời nhắn: "Đó chính là chị bây giờ". Khi Tăng Thanh Hà sinh con, cô cũng phải trải qua những đêm mất ngủ khi phải dỗ con ngủ bất thành.

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-9
Bức ảnh bà mẹ đi vệ sinh cũng không thoát khỏi lũ trẻ nheo nhóc của mình được Tăng Thanh Hà chú thích: "Là tôi, mỗi ngày".

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-10
Đây là bức tranh thể hiện sự khác biệt lúc có một con và lúc có hai con. Nếu bà mẹ một con thảnh thơi vừa cho con bú vừa ngồi ghế nghe nhạc thư giãn thì bà mẹ hai con quay cuồng với việc chăm nom lũ trẻ. Vừa ẵm con bé vừa phải lo trông chừng con lớn, dạy nó học bài, ngăn cản những trò nghịch ngợm và giúp giúp giải quyết hậu quả, trong khi ấy tranh thủ ăn trưa bằng một tay...

Giữ kín đã nhiều năm, Hà Tăng lần đầu phô bày toàn bộ cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa sau cánh cửa hào môn-11
Ở bức tranh cuối cùng, Hà Tăng tóm gọn lại hình ảnh một người mẹ: "Nhưng vào cuối mỗi ngày: Tôi đã không bao giờ biết trái tim tôi có thể yêu thương được nhường nào cho đến khi có ai đó gọi tôi bằng mẹ". Dù cả ngày bận rộn đến phát điên vì núi công việc khổng lồ cần giải quyết, dù có lúc như "lên đồng" vì những trò nghịch ngợm của lũ trẻ, nhưng những phút được nghỉ ngơi, họ lại thấy thật hạnh phúc vì được vất vả, được mệt mỏi, được điên rồ, được bận rộn vì con. Làm mẹ thực sự là điều tuyệt vời nhất.


Theo NgoiSao


Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất