'Tây Du Ký' phiên bản mới gây tranh cãi bởi cảnh nóng phản cảm, dung tục

Trong cảnh tắm suối, những hành động của dàn yêu tinh bị cho là quá thô tục, rẻ tiền.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về bộ phim điện ảnh Tôn Ngộ Không đại chiến động Bàn Tơ thu hút sự chú ý của khán giả. Từng là tác phẩm được kỳ vọng nhưng nhiều khán giả đã để lại bình luận tranh cãi về bộ phim, đặc biệt là tạo hình của các nhân vật. Dàn yêu tinh nhện mặc trang phục hở hang, phản cảm. Trong cảnh tắm suối, những hành động của dàn yêu tinh bị cho là quá thô tục, rẻ tiền.

Tây Du Ký phiên bản mới gây tranh cãi bởi cảnh nóng phản cảm, dung tục-1
Dàn yêu tinh nhện bị chê bai mặc hở hang, kém tinh tế 

Bên cạnh đó, diện mạo của 4 thầy trò Đường Tăng cũng nhận về ý kiến trái chiều. Các ý kiến cho rằng Đường Tăng không có sự phúc hậu, Tôn Ngộ Không cũng chẳng còn vẻ lanh lợi như bản kinh điển khiến khán giả hụt hẫng.

Tây Du Ký phiên bản mới gây tranh cãi bởi cảnh nóng phản cảm, dung tục-2
Dàn yêu tinh nhện là những diễn viên ít được biết đến

Không chỉ gây tranh cãi về tạo hình nhân vật, bộ phim cũng không được đánh giá cao về nội dung và kỹ xảo. Ngay từ tên bộ phim, nhiều khán giả đã đoán được nội dung về việc 4 thầy trò Đường Tăng lạc vào nhóm yêu tinh nhền nhện ở động Bàn Tơ. Cốt truyện của phim được nhận xét rối rắm, không có sự đột phá so với các phiên bản khác, thậm chí được cho là quá nhạt nhòa, vô nghĩa.

Tây Du Ký phiên bản mới gây tranh cãi bởi cảnh nóng phản cảm, dung tục-3
Nhiều người nhận xét cảnh yêu tinh nhện "quyến rũ" Đường Tăng có phần dung tục

Từ một bộ phim được nhiều kỳ vọng với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như La Gia Anh, Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông..., Tôn Ngộ Không đại chiến động Bàn Tơ chỉ được đánh giá 3/10 điểm trên Douban và bị nhận xét là thảm họa điện ảnh năm 2020.

Tây Du Ký phiên bản mới gây tranh cãi bởi cảnh nóng phản cảm, dung tục-4
Tạo hình 4 thầy trò Đường Tăng khác lạ

Tây Du Ký là tiểu thuyết kinh điển của Ngô Thừa Ân. Từ bộ tiểu thuyết đình đám, Tây Du Ký được chuyển thể thành nhiều phiên bản, trong đó nổi tiếng nhất là Tây du ký 1986 của đạo diễn Dương Khiết. Không chỉ nhận được sự yêu mến của hàng triệu khán giả, phiên bản 1986 còn xây dựng thành công hình tượng 4 thầy trò Đường Tăng. Từ đó đến nay, đã có nhiều phiên bản khác của Tây du ký nhưng hiếm có tác phẩm nào vượt qua được bản 1986.

Theo Dân Việt

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/tay-du-ky-phien-ban-moi-gay-tranh-cai-boi-canh-nong-phan-cam-dung-tuc-5020205694839391.htm

Tây Du Ký

Tin tức mới nhất