Tết nhà cửa điêu đứng vì chồng vét sạch tiền mang đi cho bồ

Chồng lừa dối tôi là mang tiền đi góp vốn cho công ty, nhưng lại mang tiền nhà và tiền lương, thưởng Tết cho bồ.

Tôi và chồng kết hôn được 10 năm, chúng tôi đã có với nhau 2 đứa con một trai, một gái. Trước đến nay chồng tôi rất chỉn chu, lo toan cho vợ con.

Có được lương hay khoản thưởng, kiếm thêm được là anh ấy đều mang về đưa cho tôi và coi đó là niềm tự hào của riêng mình.

Tôi cũng tự hào và cảm thấy thật may mắn khi có được người chồng như vậy. Tôi tin tưởng vào chồng đến mức không bao giờ nghĩ rằng anh ấy tiêu pha quá đà, ăn chơi chứ đừng nói gì đến chuyện gái gú, bồ bịch.

Thế nhưng, gần một năm nay chồng tôi có nhiều thay đổi. Hàng ngày vẫn hay về muộn, có hôm nửa đêm mới về đến nhà, có lúc đã say xỉn.

Hôm sau tôi hỏi chồng anh ấy mới nói là dạo này công ty nhiều việc, cần mở rộng thêm thị trường, tiếp xúc nhiều đối tác làm ăn nên rất bận, lại thường xuyên phải đi ăn uống ngoại giao…

Chồng tôi cũng tâm sự đang trong thời gian lãnh đạo công ty cân nhắc đề bạt nên càng phải cố gắng làm nhiều hơn, ăn uống cũng phải nhiệt tình hơn. Vì thế không tránh khỏi đi sớm, về muộn và hay bị say.

Tết nhà cửa điêu đứng vì chồng vét sạch tiền mang đi cho bồ-1
Ảnh minh họa

Trước đây anh ấy ít đi công tác lắm, nhưng gần đây hay vắng nhà vài hôm. Tôi vẫn tự an ủi, thôi thì đúng giai đoạn trưởng thành, cần phấn đấu để cuộc sống gia đình sau này tốt lên.

Là người vợ, tôi chỉ biết động viên chồng, chăm lo chu toàn cho gia đình, chăm sóc, bảo ban các con học tập tốt.

Bận rộn là vậy, nhưng chồng tôi lại ít mang tiền về nhà như trước đây, còn tiêu thêm tiền của nhà. Chồng tôi nói là tiền đó để "ngoại giao", kết nối làm ăn, sau này hưởng hoa hồng.

Tuần trước, tôi phải rút tiền tiết kiệm toàn bộ số tiền 200 triệu đồng đưa cho chồng để anh ấy chung vốn làm ăn cùng công ty, hợp đồng thành công sẽ sinh lời gấp vài lần.

Cái tôi đưa cho chồng là rất nhiều tiền, nhưng cái nhận lại được là sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng. Anh ấy không còn quan tâm đến vợ con như trước.

Mỗi lần tôi thắc mắc chuyện anh ấy về muộn, lấy tiền nhà đi tiêu là anh ấy gắt gỏng mắng tôi vợ chồng mà "chắc lép", chỉ biết nhận tiền mới rút ít tiền mà kêu ca phàn nàn…

Chồng tôi còn dọa nếu tôi không tin tưởng, đồng hành cùng trong giai đoạn này thì anh ấy ra ngoài ở, không muốn phiền đến vợ con.

Trước thái độ, hành động của chồng đã thay đổi hoàn toàn so với trước, tôi mới cất công tìm hiểu thì mới ngã ngửa ra là chồng tôi đã có bồ cả năm trời nay rồi, giờ tôi mới biết.

Anh ta không đưa tiền lương về mà còn "đẽo" tiền của tôi là để mang đi cung phụng ả bồ trẻ, đẹp khéo nịnh để bòn gót tiền.

Tôi cũng rất sốc khi chồng tôi không những mua nhiều món quà đắt tiền cho bồ mà còn mang toàn bộ số tiền tiết kiệm 200 triệu và cả lương, thưởng Tết năm nay để đầu tư cho bồ mở một cửa hàng thời trang.

Vậy mà anh ta nói là hùn vốn với công ty, nếu thắng lợi sẽ sinh lời gấp vài lần, nhưng cũng có nguy cơ "mất trắng". Đồng nghĩa với việc, anh ta bịa ra mọi chuyện để chiếm đoạt tiền mang đi cho bồ.

Gần Tết bao nhiêu việc lo toan mà tôi đang cảm thấy đau lắm, nhưng chưa biết phải làm gì bởi các con tôi cũng đang tuổi biết nhận thức, bố mẹ cãi nhau hay ly hôn đều có thể dẫn đến cú sốc tâm lý cho các con. 

Tôi cảm thấy quá mệt mỏi với người chồng tệ bạc như vậy. Tôi có nên chấm dứt cuộc hôn nhân này?

Theo Giadinh.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/tet-nay-nha-cua-dieu-dung-vi-chong-vet-sach-tien-nha-va-luong-thuong-mang-di-cho-bo-17222012011224041.htm

thưởng Tết Ngoại tình

Tin tức mới nhất