Thân thế 'khủng' của chồng Thủy Tiên 'Vị Đắng Tình Yêu': Vua hàng hiệu, liệt kê tài sản gây choáng ngợp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn là chồng của cựu diễn viên Thủy Tiên, ngoài ra, ông còn được biết đến với danh xưng "vua hàng hiệu" và cuộc sống đời tư nhiều bí ẩn.

Chồng Thủy Tiên ''Vị Đắng Tình Yêu" - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn giàu có ra sao?

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn trước khi là chồng của Thủy Tiên Vị Đắng Tình Yêu, ông đã là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam.

Tên tuổi của doanh nhân được biết đến với tập đoàn kinh doanh đa quốc gia IPP.

Thân thế khủng của chồng Thủy Tiên Vị Đắng Tình Yêu: Vua hàng hiệu, liệt kê tài sản gây choáng ngợp-1
Chân dung ông Johnathan Hạnh Nguyễn, chồng Thủy Tiên "Vị Đắng Tình Yêu".

Tính từ thời điểm 1996 tới nay, tập đoàn IPP của chồng diễn viên Thủy Tiên đã đầu tư số vốn hơn 280 triệu USD vào 30 dự án, doanh số thu về hàng năm khoảng 460 triệu USD và tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động ở Việt Nam.

Ông là người đứng sau những thương vụ đầu tư đình đám như tại Siêu thị Miền Đông, Khách sạn Nha Trang Lodge, cửa hàng miễn thuế tại các sân bay nội địa và 4 quốc gia ở Đông Nam Á.

Thân thế khủng của chồng Thủy Tiên Vị Đắng Tình Yêu: Vua hàng hiệu, liệt kê tài sản gây choáng ngợp-2
Nam doanh nhân là người sở hữu tài sản khủng.

Chồng của diễn viên Thủy Tiên còn sở hữu hai trung tâm thương mại với vị địa đắc địa bậc nhất Việt Nam là Tràng Tiền Plaza Hà Nội và Trung tâm mua sắm cao cấp Rex Arcade (tầng trệt khách sạn Rex – Tp. HCM).

Ông đã đầu tư hàng trăm triệu USD vào những trung tâm này. Ngoài việc kinh doanh hàng hiệu xa xỉ, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn còn làm ăn buôn bán, kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Không chỉ sở hữu khối tài sản kinh doanh khổng lồ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn có rất nhiều siêu xe nổi tiếng như ba chiếc Rolls-Royce với phiên bản khác nhau, một chiếc Bentley, một chiếc SUV hạng sang.

Ông cũng từng xuất hiện với chiếc xe sang Lexus và đặc biệt là Maybach 625, chiếc xe có giá hơn 1 triệu USD khi về tới Việt Nam.

Thân thế khủng của chồng Thủy Tiên Vị Đắng Tình Yêu: Vua hàng hiệu, liệt kê tài sản gây choáng ngợp-3
Ông còn có hãng bay riêng.

Bên cạnh dàn siêu xe, ngôi biệt thự của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn cũng từng khiến nhiều người choáng ngợp khi thuộc hạng siêu sang, nằm ở một vị trí đắc địa với những nét đặc biệt từ kiến trúc, nội thất cho tới tổng thể mọi thứ.

Doanh nhân có đời tư kín tiếng

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn có đời tư kín tiếng nhưng gây chú ý bởi vợ ông và vợ con trai từng hoạt động showbiz.

Trước khi kết hôn cùng Thủy Tiên Vị Đắng Tình Yêu, nam doanh nhân có người vợ đầu là cháu họ của Imelda Marcos – phu nhân cựu Tổng thống Philippines Feedinand Marcos.

Tuy nhiên, hai người ly hôn sau một khoảng thời gian sinh sống và hiện tại, ông Johnathan có hôn nhân với diễn viên Thủy Tiên tại Việt Nam.

Thân thế khủng của chồng Thủy Tiên Vị Đắng Tình Yêu: Vua hàng hiệu, liệt kê tài sản gây choáng ngợp-4
Ông Jonathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên

Được biết, duyên số diễn viên Thủy Tiên gặp được ông xã là nhờ ngành hàng không. Nói về quá trình "cưa cẩm" của chồng, nữ diễn viên tâm sự: "Để theo đuổi tôi, anh ấy đi mọi chuyến bay có tôi. Nếu bây giờ gom hết những vé máy bay của anh ấy thời đó, chắc được một phòng lớn".

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn hơn Thủy Tiên 21 tuổi nhưng nhờ sự kiên trì ấy, ông đã chiếm được trái tim của người đẹp. Kết quả cuối cùng thì ai cũng biết, Thủy Tiên trở thành vợ của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và sinh cho chồng một trai, một gái.

Thân thế khủng của chồng Thủy Tiên Vị Đắng Tình Yêu: Vua hàng hiệu, liệt kê tài sản gây choáng ngợp-5
Hiện tại, Thủy Tiên là CEO của tập đoàn gia đình.

Hiện tại, dù không tham gia showbiz Việt nhưng Thủy Tiên vẫn có ảnh hưởng trong ngành giải trí. Thậm chí, nhiều người còn gọi Thủy Tiên là người phụ nữ quyền lực.

Nhất là sau khi trở thành mẹ chồng kế của diễn viên Tăng Thanh Hà thì tên tuổi của Thủy Tiên càng nổi bật.

Thân thế khủng của chồng Thủy Tiên Vị Đắng Tình Yêu: Vua hàng hiệu, liệt kê tài sản gây choáng ngợp-6
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn có cuộc sống viên mãn và kín tiếng.

Thủy Tiên còn được chồng - ông Johnathan Hạnh Nguyễn trao quyền CEO, riêng bản thân ông đảm nhận vai trò Chủ tịch tập đoàn.

Cặp đôi đang sống hạnh phúc trong dinh thự giàu có, sang trọng ở quận 2, TP.HCM. Diễn viên nổi tiếng thuở nào thường xuyên là khách mời tham gia các show thời trang đình đám trên khắp thế giới.

Theo Sức khỏe và Đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/than-the-khung-cua-chong-thuy-tien-vi-dang-tinh-yeu-vua-hang-hieu-liet-ke-tai-san-gay-choang-ngop-172230928105026795.htm

Johnathan Hạnh Nguyễn tỷ phú

Tin tức mới nhất