Tháng 3 dương chưa hết, những nàng giáp này vẫn chưa thoát khỏi thị phi, tình duyên rạn nứt

Chưa hết tháng 3 dương tức là chưa hết hạn của 3 con giáp có tên dưới đây nhất là hạn về tình duyên.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý là người ăn nói không được chỉn chu cho lắm nên hay khiến người khác cảm thấy tự ái, mất lòng. May mắn đến với tuổi Tý nên bạn cảm thấy bằng lòng. Chỉ là tháng 3 dương chưa qua thì bạn cũng đừng vui vội vì đây có lẽ là thời khắc quan trọng trong cuộc hôn nhân của bạn. Thời điểm này, nàng giáp tuổi Tý phát hiện đối phương có người thứ ba khiến gia đình lục đục. Bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và phải căng thẳng giải quyết vấn đề.

Tháng 3 dương chưa hết, những nàng giáp này vẫn chưa thoát khỏi thị phi, tình duyên rạn nứt-1

Hơn nữa, cách ăn nói của bạn khiến người khác cảm thấy bẽ mặt, mất lòng, người thân cũng khó chịu về bạn. Cần phải xem lại cách hành xử nếu không người thân cũng không ủng hộ bạn trong công việc và cuộc sống đâu. Bạn phải biết rằng, chuyện hôn nhân ngày hôm nay một phần là do thái độ của bạn mà ra. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu tưởng đã qua hạn ai ngờ những ngày cuối cùng của tháng 3 dương lịch lại gặp phải rắc rối. Tính tình bảo thủ, cố chấp, liên tục khiến cấp trên khó chịu, không chấp nhận được bạn. Đó là lý do khiến bạn không giữ được vị trí cao lại còn bị hạ lương, mất hết niềm tin của người khác. Nếu tiếp tục cách làm việc này thì sớm muộn gì công việc của bạn cũng mất.

Tháng 3 dương chưa hết, những nàng giáp này vẫn chưa thoát khỏi thị phi, tình duyên rạn nứt-2

Hôn nhân của bạn đang có nguy cơ rạn nứt vì bạn chỉ biết công việc, thờ ơ, hờ hững không quan tâm chuyện tình cảm. Dù gì thì dù, nếu đã là một gia đình, là phụ nữ thì bạn nên chu toàn, lo lắng cho chồng con, đừng mải mê công việc để rồi mất hết tình cảm vợ ch

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi dính họa thị phi trong tháng 3 dương này bởi bạn chính là người gây ra chuyện đó. Trong tư tưởng bạn vẫn nhớ người yêu cũ, vẫn không quên được những kỉ niệm xưa khiến đối phương nảy sinh nghi ngờ. Nếu muốn có được hạnh phúc trọn vẹn thì tốt nhất nên cắt đứt mọi tư tưởng về quá khứ, hãy trân trọng hạnh phúc đang có.

Tháng 3 dương chưa hết, những nàng giáp này vẫn chưa thoát khỏi thị phi, tình duyên rạn nứt-3

Tình yêu không như ý, công việc cũng rủi ro theo. Bạn nên làm việc nghiêm túc, đừng vừa làm vừa chơi, tham công tiếc việc khác, không tập trung việc chính dẫn đến chẳng công việc nào hiệu quả. 

Tú Linh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Mùi Tuổi Sửu tuổi Tý 12 con giáp

Tin tức mới nhất