Tháng phát tài cho người tuổi Tuất năm 2018

Năm 2018 của người tuổi Tuất được cho rằng kiếm tiền khá vất vả, nhưng riêng vào 3 tháng phát tài này thì tài lộc hanh thông suôn sẻ đến không ngờ.

Tháng 3 âm lịch : Hoạnh tài bùng nổ

Luận giải tử vi 2018, tháng 3 âm lịch tới đây chính là tháng phát tài trong năm Mậu Tuất của người tuổi Tuất. Đây tháng đầu tiên trong năm mà ngoài sự nỗ lực của bản thân, con giáp này nhận được thêm nhiều may mắn, chẳng những Thần Tài ở bên hỗ trợ mà còn có rất nhiều quý nhân nâng đỡ. 

Chính vì thế, trong tháng này bản mệnh dễ dàng có được nhiều tài lộc về tay, hoạnh tài bùng nổ, niềm vui tới tấp khiến cho tuổi Tuất không thể không nở nụ cười. Tài khí dồi dào nên bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công, có được cho mình những thành quả to lớn đúng như mong ước.

Nhưng cũng xin nhắc nhở tuổi Tuất rằng tuy hoạnh tài đến nhưng chớ sa đà vào những trò cờ bạc đỏ đen, thắng được 1 lần, 2 lần chứ khó mà thắng được cả 10 lần. Thần Tài che chở là giúp cho những người có ý chí, có nghị lực, chứ những ai chỉ chăm chăm làm giàu bất chính thì e rằng sẽ sớm gánh chịu hậu quả mà thôi.

Tháng 4 âm lịch: Tài lộc đến, cản cũng không nổi

Thời điểm này người tuổi Tuất có vận trình Thiên Tài đại phát, tài lộc ùn ùn đổ về nhà với khí thế ngất trời, chẳng gì có thể cản nổi. Chẳng vậy mà tháng 4 âm lịch này được gọi là tháng phát tài phát lộc giúp cho tuổi Tuất kiếm tiền chỉ trong chớp mắt.

Những công việc tay trái, không phải công việc chính sẽ giúp cho bản mệnh phát hiện ra rằng mình còn nhiều tài năng tiềm ẩn khác nữa. Một điều không thể nghi ngờ chính là chính những công việc đó đem lại cho tuổi Tuất nguồn thu nhập lý tưởng, tiền bạc dồi dào nhiều không kể xiết.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cần phải khống chế ham muốn mua sắm của mình nhé, đừng thấy tiền kiếm được nhiều mà vung tay quá trán. Tiền bạc đến nhưng tài khí phải tích tụ thì mới có được tài lộc dồi dào bền vững.

Tháng 7 âm lịch: Có công bỏ ra ắt có tiền thu về

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Tuất trong tháng 7 âm này sẽ giành được nhiều cơ hội kiếm tiền về tay mình. Trong tháng này bản mệnh khá vất vả, tuy nhiên bù lại thì bạn sẽ thu về tiền bạc dồi dào, từ đó mà làm được đủ thứ chuyện theo ý của mình. 

Tài vận tháng này của tuổi Tuất tốt đến bất ngờ, hầu như những chuyện mà bạn tham gia đều giành được thành công, thậm chí cả việc đầu tư tài chính cũng vậy, về cơ bản chẳng có chút mạo hiểm nào, cơ hội để thu tiền về cực kì cao. 

Nói vậy nhưng bản mệnh trước khi quyết định điều gì cũng cần phải suy nghĩ cẩn trọng, tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn cũng như tự mình tìm hiểu thông tin cần thiết, chớ bốc đồng, bộp chộp mà quyết định vội vàng thì tiền bạc hao hụt lúc nào không biết.

Theo Khoevadep


Tuổi Tuất

Tin tức mới nhất