Thánh cô 'Tiếu Ngạo Giang Hồ' lao đao vì scandal tiểu tam, bị cấm sóng

Hứa Tình được biết đến nhiều nhất với vai "Thánh cô" trong bộ phim kiếm hiệp "Tiếu Ngạo Giang Hồ" ngoài đời lận đận tình duyên

"Thánh cô" đẹp nhất màn ảnh

Hứa Tình xuất thân trong một gia đình có truyền thống ngoại giao. Năm 18 tuổi, nữ diễn viên đỗ vào cả Học viện Ngoại giao và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô lựa chọn theo đuổi nghiệp diễn xuất tại ngôi trường về nghệ thuật danh giá bậc nhất bấy giờ.

Thánh cô Tiếu Ngạo Giang Hồ lao đao vì scandal tiểu tam, bị cấm sóng-1

Với nhan sắc xinh đẹp, người đẹp sớm lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn, được giao cho những vai diễn có tiếng trong hàng loạt bộ phim như: Vừa Đi Vừa Hát, Kim Bài Sư Gia, Phía Đông Mặt Trời Mọc Phía Tây Mưa…

Sau đó, Hứa Tình đã vươn lên trở thành một trong những ngôi sao sáng của màn ảnh Hoa Ngữ. Cô còn từng được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Bách Hoa sau những đóng góp tài năng của mình.

Thánh cô Tiếu Ngạo Giang Hồ lao đao vì scandal tiểu tam, bị cấm sóng-2

Tuy nhiên, trong tất cả những vai diễn mà Hứa Tình tham gia, hình ảnh "Thánh Cô ma giáo" Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ vào những năm 2000 được cho là thành công nhất trong sự nghiệp của cô. Cũng nhờ vai diễn đó mà Hứa Tình luôn được người hâm mộ ưu ái gọi là "Thánh Cô" đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc, cho đến tận bây giờ vẫn không ai có thể vượt qua được.

Nữ diễn viên có nguy cơ bị cấm sóng, mất hết danh tiếng

Sự nghiệp của diễn viên Hứa Tình đang gặp khó khăn khi liên tiếp bị xóa tên khỏi các dự án phim. Theo Sohu, việc thay đổi diễn viên thường chỉ xảy ra trong trường hợp giữa nghệ sĩ và đoàn phim xảy ra tranh chấp, hoặc ngôi sao đó vi phạm pháp luật, bị cấm sóng không thể xuất hiện. Trang 163 bình luận "Thánh Cô đẹp nhất màn ảnh" có nguy cơ bị cấm sóng, mất hết danh tiếng.

Thánh cô Tiếu Ngạo Giang Hồ lao đao vì scandal tiểu tam, bị cấm sóng-3

Người đẹp nhận nhiều chú ý của khán giả vì các tin đồn cô "tiếp nối Triệu Vy, thành minh tinh bị loại khỏi làng giải trí". Nhiều blogger điện ảnh cho biết đoàn phim Thanh Diện Tu La phải dùng công nghệ AI hoán đổi gương mặt Hứa Tình mới được ra mắt.

Năm 2018, nữ diễn viên nổi tiếng Hứa Tình được thông báo tham gia dự án với vai Hoa phu nhân. Nhân vật của cô có vai trò quan trọng, chỉ sau Phùng Thiệu Phong và Hồ Quân.

Tuy nhiên, khi phim ra mắt, khán giả nhận thấy vai diễn của "Thánh Cô" Hứa Tình đã bị đổi, người diễn là nghệ sĩ ít tên tuổi. Công chúng không rõ tại sao Hứa Tình bị loại khỏi bộ phim và có phải đoàn phim đã sử dụng công nghệ thay thế khuôn mặt AI để thay Hứa Tình hay không.

Bên cạnh đó, trong các buổi họp báo giới thiệu phim, hay trên các trang thông tin vai diễn Hoa phu nhân và Hứa Tình cũng không được đề cập.

Thánh cô Tiếu Ngạo Giang Hồ lao đao vì scandal tiểu tam, bị cấm sóng-4

Hiện phía Hứa Tình cùng đoàn phim Thanh diện tu la đều chưa phản hồi lý do hình ảnh cô bị xóa khỏi tác phẩm. Ngoài ra, vai diễn của Hứa Tình trong phim Lãng trung chi luyến được phát sóng trên CCTV từ năm 2019, cũng bị thay thế bằng diễn viên khác.

Trên các mạng xã hội như Douyin, Weibo, các từ khóa "Hứa Tình làm sao thế?", "Có phải Hứa Tình bị phong sát"... thành từ khóa tìm kiếm, bình luận nổi bật. Tài khoản Weibo công ty quản lý của Hứa Tình bác tin đồn cô gặp rắc rối trong công việc, cho biết diễn viên vẫn bình thường.

Tình duyên lận đận, bị gắn mác "tiểu tam"

Năm 1998, Hứa Tình đã bị cuốn hút bởi sự từng trải của Lưu Ba và vướng vào mối quan hệ đầy sóng gió với vị đại gia này.

Thánh cô Tiếu Ngạo Giang Hồ lao đao vì scandal tiểu tam, bị cấm sóng-5

Thế nhưng, Lưu Ba thời điểm đó lại là người đàn ông đã có gia đình. Chính vì lí do đó mà Hứa Tình bị khán giả chỉ trích, gắn mác "kẻ thứ 3", là nguyên nhân chính dẫn đến việc gia đình người khác tan vỡ.

Từ năm 1999, cả hai về sống chung nhà, làm tiệc báo hỷ với người thân nhưng không đăng ký và tổ chức đám cưới. Sau 6 năm, sóng gió lại ập tới khi Lưu Ba vỡ nợ, bị truy nã khắp nơi. Sau đó, Hứa Tình tuyên bố đã chấm dứt cuộc tình với Lưu Ba, cô quay trở lại là người phụ nữ độc thân, sống cuộc đời lẻ bóng một mình.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/thanh-co-tieu-ngao-giang-ho-dep-ruc-ro-lao-dao-vi-scandal-tieu-tam-bi-cam-song-50202223502222589.htm

Hứa Tình Tiếu ngạo giang hồ

Tin tức mới nhất