Thanh Hằng thẳng tay loại trai đẹp 6 múi khỏi Next Top

(2Sao) - Việc dậm chân tại chỗ và thiếu bứt phá khiến vũ công điển trai Anh Vũ phải chia tay ở vị trí top 11.


Top 11 "Vietnam’s Next Top Model 2015" bước vào thử thách chụp hình cùng động vật trong tập 5 phát sóng tối 30/8. Các thí sinh được đưa đến huyện Cần Giờ để thực hiện phần thi.


Bạn diễn của các thí sinh là các chú khỉ sinh sống trong khu rừng. Thử thách này yêu cầu thí sinh phải phối hợp cùng các chú khỉ và tạo dáng, chuyên nghiệp đảm bảo tính thời trang của bức hình. Tuy nhiên, loài động vật tinh nghịch này liên tục phá rối chiếc nón gắn trái cây nhiệt đới khiến các thí sinh gặp nhiều khó khăn.

 
Chàng hot boy 6 múi - Hoàng Gia Anh Vũ lộ rõ sự lúng túng và không kiểm soát được cơ thể trong thử thách chụp hình. Biểu cảm gương mặt của Anh Vũ cũng không được đánh giá cao.


Ở phần thi đánh giá, ban giám khảo cảnh báo Anh Vũ ở sự tiến bộ không rõ rệt khi cuộc thi bước vào chặng đường nước rút.

Nguyễn Thị Hợp tiếp tục thiếu tập trung và không hoàn thành tốt phần thi.
 
Bức ảnh chưa đạt yêu cầu khiến Nguyễn Hợp lần thứ 3 lọt top nguy hiểm với  Anh Vũ.

Kết quả, Anh Vũ là thí sinh thứ 4 chia tay chương trình.


Thanh Hằng ôm động viên Anh Vũ. Trước đó, nữ giám khảo dành sự quan tâm đặc biệt và ưu ái gọi Anh Vũ là “chàng trai của tôi”.

H’Hen Niê là thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất của tuần.


Hồng Xuân cán đích vị trí thứ 2. Tuy nhiên, ban giám khảo nhắc nhở nữ sinh cao 1,9m đang cô lập bản thân trong ngôi nhà chung.


So với hai tuần đầu tiên, Đức Thành đang dần tụt phong độ. Trong phần đánh giá, chàng sinh viên Đại học Luật Huế bật khóc nước nở với những lời nhận xét thẳng thắn từ các giám khảo. Anh chàng lý giải bản thân thương nhớ mẹ ở quê nhà nên tâm lý thiếu ổn định.


Với thử thách chụp hình ở tập 5, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc trước phong cách thời trang mà chương trình áp dụng. Một số ý kiến cho rằng các trang phục loè loẹt quá mức, chưa thể hiện được tiêu chí thời trang. “Chưa kể, phần trái cây đủ thứ loại được gắn trên mũ bảo hiểm vừa sơ sài lại thiếu ăn nhập với bộ cánh của thí sinh”, độc giả Nhật Dương bình luận.

Anh Tú tạo dáng khá điệu đà trên than cây.

Đa phần các bức ảnh trong tập 5 đều bộc lộ nhiều yếu điểm trong cách tạo dáng của
 top 11 thí sinh.


Thậm chí, Thành Anh bị nhận xét biểu cảm của anh trông giống như trong phim hài.

Quang Quang
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất