Thanh Hằng: ‘Tôi và bạn trai thường xuyên cãi nhau’

Bình luận0

"Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi thường xuyên tranh cãi nhưng vẫn tràn đầy niềm vui. Cũng sẽ đến lúc tôi giới thiệu với mọi người về anh ấy" - chân dài hào hứng nói về bạn trai.

Dễ bắt gặp Thanh Hằng ở sự kiện những ngày đầu năm mới, mặc dù không giấu nổi vẻ mệt mỏi trên gương mặt do lịch làm việc dày đặc, nhưng cô vẫn nói: "Tôi đang tràn đầy năng lượng".

Thanh Hằng cho biết, những ngày đầu năm cô bận rộn với nhiều show diễn, sự kiện và lịch chụp ảnh quảng cáo. Siêu mẫu hài lòng với những gì đã làm trong năm 2015. Người đẹp hứa hẹn năm 2016 sẽ tăng tốc trong công việc, nhưng chuyện hôn nhân thì vẫn chưa nghĩ đến.

Thanh Hằng: ‘Tôi và bạn trai thường xuyên cãi nhau’
Thanh Hằng cho biết, cô không ảo tưởng về vị trí, danh tiếng bản thân.


Hài lòng với năm 2015 nhiều thành công

Nhìn lại 2015 với nhiều hoạt động, Thanh Hằng tâm đắc vì  đạt được một số mục tiêu trong lĩnh vực người mẫu. "Tôi hay đặt kế hoạch công việc cho mỗi năm và khắt khe với chính mình. Kết thúc mỗi dự án, tôi tự xem lại bản thân để rút kinh nghiệm. Ở khía cạnh nào đó, tôi, các tối tác và khán giả hài lòng về Thanh Hằng trong năm vừa qua”, người đẹp tự hào nói.

Với lĩnh vực phim ảnh, Thanh Hằng thừa nhận bản thân khá mờ nhạt trong năm 2015. Kỳ Kỳ của Siêu nhân X cho hay, cô không đặt mục tiêu cho điện ảnh dù nhận được rất nhiều kịch bản và lời mời. "Tôi đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn cân nhắc vấn đề này trước khi quyết định. Tôi muốn những gì mình làm được phải có dấu ấn, nếu mờ nhạt thì đừng làm. Làm nhiều mà không ai nhớ đến thì 'toi' đời”, chân dài chia sẻ lý do từ chối nhiều dự án phim.

Không phải là ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất showbiz

Việc đắt show sự kiện, đại diện hình ảnh, chụp quảng cáo ... đưa Thanh Hằng vào nhóm những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất năm 2015. Tuy nhiên, siêu mẫu phủ nhận: "Thù lao của nghệ sĩ không thể cân đo đong đếm nếu mọi người chứng kiến họ làm việc. Dù thị trường có thay đổi, giá cả leo thang, tôi vẫn kiên định với mức cát-xê hợp lý của mình. Không chỉ riêng nghệ sĩ mà bất kỳ ai cũng ngại nói về thu nhập. Nó dễ tạo cảm giác khoe khoang và thiếu tế nhị. Tôi cũng đâu là gì so với các anh chị doanh nhân.

Tôi không không dám nhận mình kiếm tiền giỏi. Tôi sống tỉnh táo và biết mình đang ở đâu, đang làm gì. Tôi sợ sống ảo, được tung hô sẽ không hiểu rằng ngoài xã hội mình chỉ là con kiến trên bàn tiệc. Tôi cố gắng làm chủ mọi thứ mà tôi có trong tay. Điều tôi quan tâm là cảm giác vui vẻ, chứ không phải kiếm được bao nhiêu tiền”, diễn viên - người mẫu bày tỏ.

Sợ nhất là mình vô dụng

Phụ nữ thường lo sợ tuổi tác, nhất là các người đẹp trong giới giải trí. Tuy nhiên, giám khảo Vietnam’s Next Top Model đối diện với vấn đề này rất bình thản. Cô cho rằng, ai rồi cũng có lúc phải già và quan trọng là bản thân làm được việc có ích. “Điều tôi sợ nhất là mình vô dụng. 'Gừng càng già càng cay', Biết mình biết người là châm ngôn của tôi. Vai trò người mẫu của tôi không đơn thuần là đi tới đi lui, tôi còn nhiều công dụng xung quanh đó. Tôi còn tươi xanh chán”, cô dí dỏm.

Thanh Hằng: ‘Tôi và bạn trai thường xuyên cãi nhau’
Thanh Hằng - Hà Hồ chia sẻ với nhau nhiều chuyên, trừ những vấn đề riêng tư,
 liên quan đến gia đình.


Tôi và Hồ Ngọc Hà có nhiều điểm chung

Thanh Hằng rạng rỡ hơn hẳn khi nói về người bạn thân nhất showbiz – ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Siêu mẫu dành nhiều lời khen về nhan sắc, sự khéo léo trong công việc và cuộc sống của giọng ca Lặng thầm một tình yêu.

Nói về bí quyết nuôi dưỡng mối quan hệ tình bạn trong giới giải trí phức tạp, Thanh Hằng bày tỏ, giữa cô và Hà Hồ có nhiều điểm chung về gu thời trang, cách nhìn nhận vấn đề và ứng xử. “Chúng tôi gặp nhau sẽ nói về những điểm chung rất vui vẻ, những gì thuộc về riêng tư hay không đồng quan điểm sẽ im lặng. Chúng tôi hiểu, cuộc sống của mỗi người khác nhau và chúng tôi tôn trọng đối phương.

Cái gì ở mức vừa phải cũng lâu dài. Bây giờ thời gian làm việc khác nhau và khá bận nên chúng tôi ít tâm sự, nhưng cả hai vẫn âm thầm ủng hộ công việc của nhau. Khi cần là tôi có mặt cạnh cô ấy và ngược lại”, diễn viên Mỹ nhân kế tiết lộ.

Khi nào muốn có con sẽ kết hôn


Chuyện hôn nhân không phải là vấn đề khiến Thanh Hằng để tâm. Cô cho rằng: “Không ai trả lời được duyên số. Đôi khi tôi tự hỏi bản thân mình: Tôi là người thế nào và muốn gì? - Câu trả lời của tôi lúc nào cũng là công việc. Đến khi tôi muốn có con, tôi sẽ chọn ai đó phù hợp để kết hôn. Tôi muốn mình có các quy trình như một người phụ nữ bình thường, có chồng con theo cách tự nhiên. Mỗi người một chọn lựa, làm mẹ đơn thân không phải là chuyện xấu”.

Thanh Hằng không có bất kỳ áp lực nào về việc lập gia đình. Gia đình siêu mẫu không lấy chuyện hôn nhân để gây sức ép, thay vào đó, bố mẹ thấy con gái vui vẻ, trẻ đẹp là họ ưng ý.

Thanh Hằng: ‘Tôi và bạn trai thường xuyên cãi nhau’
Chân dài làng mốt Việt sẽ chọn đối tượng kết hôn khi muốn có con.


Chưa tới lúc công khai bạn trai

Khi Thanh Hằng làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2015, người yêu luôn theo cô ở hậu trường cuộc thi để ủng hộ và chăm sóc bạn gái. Siêu mẫu cũng từng khẳng định điều này. Tuy nhiên, 2015 vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để diễn viên 33 tuổi công khai người yêu.

“Tôi đang trong giai đoạn xây dựng và mọi thứ ổn định. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi thường xuyên tranh cãi nhưng vẫn tràn đầy niềm vui. Cũng sẽ đến lúc tôi giới thiệu với mọi người về anh ấy.

Đôi lúc tôi ưu tiên công việc nhưng tôi biết cân bằng cuộc sống. Có tình yêu, cuộc sống của tôi mới thăng hoa, và mang lại cảm xúc cho tôi. Nếu thiếu tình yêu, cuộc sống sẽ trở nên vô vị. Tôi sợ điều đó”.

Theo Tri thức

Tin tức mới nhất