Diễn viên Thanh Hương: 'Tính toán rất kỹ cách diễn vai Lan cave'

Thanh Hương nói cô luôn có những linh cảm trước vai diễn của mình. Với vai Lan cave, từ khi đọc kịch bản, cô đã thấy đây là một vai diễn quá hay.

Cùng với thành công của bộ phim Quỳnh búp bê, Thanh Hương - diễn viên vào vai Lan cave trong phim - đang là cái tên rất “hot”. Với lối diễn chân thực, thể hiện sự chuyển biến nội tâm xuất sắc, lột tả được số phận bi thương của nhân vật, cô đã ghi đậm dấu ấn trong vai diễn và chiếm trọn tình cảm thương yêu của khán giả.

Diễn viên Thanh Hương: Tính toán rất kỹ cách diễn vai Lan cave-1
Thanh Hương đảm nhận vai Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê".

Bộ phim “Quỳnh búp bê” đang rất hút khán giả. Theo Hương, lý do nào khiến bộ phim thành công như vậy?

Khi bộ phim bắt đầu được bấm máy, Hương không nghĩ phim thành công được như thế. Bởi phim khai thác đề tài về gái mại dâm - một đề tài rất khó. Những vai diễn ấy vốn dễ bị ghét, nếu diễn viên làm không tốt, hoặc mọi thứ không ăn khớp với nhau sẽ phản tác dụng. Phải diễn rất khéo thì khán giả mới hiểu, đồng cảm và yêu thương nhân vật được.

Quá trình làm phim, cả ê-kíp đã dồn hết trí lực vào Quỳnh búp bê. Và ai cũng đặt niềm tin là bộ phim phải thật sự thành công. Vì thế, Hương nghĩ, tổng hòa của phim sẽ tốt.

Lan cave là một vai diễn nặng ký. Vậy Hương đã chuẩn bị thế nào cho vai diễn này?

Hương luôn có những linh cảm trước vai diễn của mình. Với vai Lan cave, từ khi đọc kịch bản, Hương đã thấy đây là một vai diễn quá hay. Hương may mắn có được vai này nên đã dồn tâm huyết vào vai diễn. Hương không ngại để mặt mộc, bôi vẽ cho da đen đi, tóc tai xộc xệch, xấu hơn nữa cũng được và thấy thế là đẹp trong nhân vật của mình. Hương đã đầu tư toàn bộ cho trang phục của nhân vật. Quần áo vừa mua về, Hương làm nhàu hoặc cào rách để phục vụ cảnh quay. Cảnh Lan cave bị cưỡng hiếp tập thể, quần áo bị xé toạc, Hương phải khâu lại để quay tiếp phân đoạn có liên quan tới cảnh quay trước.

Khi ra đường, thấy những chiếc xe máy chở dăm ba cô gái như vậy thì Hương cũng để ý quan sát cách ăn mặc, giày dép, tóc tai, cử chỉ... của họ. Bên cạnh đó, Hương cũng xem rất nhiều phim nói về đề tài gái mại dâm, ví dụ Người đàn bà đẹp do Julia Robert thủ vai chính. Julia Robert không diễn ra chất gái, mà diễn ra cái tình. Thì vai Lan cave này cần cái điều đấy. Hương học hỏi được từ vai diễn ấy nhiều. Tất nhiên, khi đặt vào hoàn cảnh một cô gái Việt Nam thì Hương nghiên cứu rất kỹ để diễn cho phù hợp.

Diễn viên Thanh Hương: Tính toán rất kỹ cách diễn vai Lan cave-2

Nội tâm của nhân vật Lan cave liên tục chuyển biến: Khi vẻ ngoài lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng ẩn giấu sự bao dung, ấm áp tình người, lúc lại thèm khát tình thân, đau đớn vì bị người thân ruồng bỏ, và trở nên côn đồ, hung hãn những khi phải đối phó với người chồng hụt... Thể hiện trọn vẹn nhiều luồng cảm xúc đan xen như vậy, hẳn không phải là điều dễ dàng?

Đúng là rất khó! Mỗi vai diễn sẽ có một hoặc một vài phân đoạn là đinh của vai diễn đấy. Với vai Lan cave, những phân đoạn sau này mới là phân đoạn đinh. Hương phải tính toán rất kỹ cách diễn và cách tạo hình cho nhân vật. Mấy tập đầu, Hương diễn Lan cave với hình ảnh khác.

Trong phần sau, Hương diễn tăng tốc lên, thay đổi hoàn toàn cách diễn cũng như hình ảnh của Lan và khán giả sẽ nhìn nhận ra điều đó. Tuy vậy, Hương nghĩ rằng mình chưa diễn hoàn hảo tất cả các phân đoạn mà mới chỉ làm tròn vai. Cùng một cách diễn, nhưng nhìn với con mắt nhà nghề hay từ góc độ khán giả sẽ có cách đánh giá khác nhau. Không phải lúc nào cũng diễn quá kịch hay quá căng đã là hay. Có những phân đoạn mình diễn bản năng thì lại “ăn”. Nhiều khi còn phụ thuộc vào sự may mắn.

Trong tập 18, nhân vật Lan cave bị cưỡng hiếp tập thể. Tập 19, Lan bị tai nạn giao thông, phải nằm bất động ở nhà. Những phân cảnh này, Hương đã diễn xuất thần, ánh mắt ấy khiến khán giả bị ám ảnh. Nó lột tả sự thất thần, đau đớn, tuyệt vọng, cùng cực, trống rỗng. Đó nằm trong sự tính toán về cách diễn hay là một sự may mắn?

Đó là một diễn xuất có tính toán của Hương. Hương đau với nỗi đau của nhân vật, có chút căm phẫn, có chút cam chịu và tủi thân cho nhân vật của mình. Mình phải phân tích như thế thì mới diễn được. Hôm đó, Hương phải diễn cảnh khóc mấy tiếng đồng hồ nên mắt đã rất mỏi. Vì thế, Hương đã bàn với đạo diễn Mai Hồng Phong là chỉ diễn bằng ánh mắt, chứ diễn cảnh bị cưỡng hiếp không nhất thiết phải bị hở hang, kêu gào thảm thiết. Và đạo diễn cùng hậu kỳ dựng phim đã chọn được ánh mắt tốt nhất của Hương lúc ấy để đưa lên phim.

Sau khi truyền hình chiếu tập 18, đạo diễn Mai Hồng Phong đã gọi điện cho Hương, bảo: “Xem lại phân đoạn đó, anh vẫn rất xúc động. Anh không biết phải diễn tả ánh mắt ấy của em như thế nào, nhưng anh cảm ơn em bởi thông điệp của phim anh cần là như thế. Anh muốn khán giả yêu thương vai diễn của em chứ không phải là xa lánh”. Trong thực tế, có những cô gái làm việc này là do bị dòng đời xô đẩy giống như Lan. Tất nhiên, nói như vậy không phải để cổ xúy cho công việc này.

Tập 19, chỉ một phân đoạn Lan cave tháo khăn tang, nói với từng người trong gia đình trước khi bỏ nhà ra đi, Hương đã phải diễn tới gần chục lần để có cảnh quay thật ưng ý. Dù tiếc là cả hai phân đoạn đó bị cắt đi một số cảnh, nhưng Hương cho rằng cách cắt dựng của đạo diễn là hợp lý. Nếu giữ lại tất cả những cảnh đã thực hiện thì khi lên phim, Lan cave sẽ bi thảm hơn rất nhiều. Hơn nữa, chỉ cần ánh mắt ấy thôi đã đủ lột tả tâm lý nặng nề của nhân vật Lan.

Diễn viên Thanh Hương: Tính toán rất kỹ cách diễn vai Lan cave-3

Có điểm nào tương đồng giữa Hương và nhân vật Lan cave?

Hương đã rất mong muốn có ai đó hỏi Hương câu này. Trong những bộ phim Hương tham gia, dù là vai ác, ghê gớm nhưng đằng sau đó đều ẩn giấu sự lương thiện. Hương ngoài đời cũng vậy, sống chân thành, có tâm và luôn nhìn vào những điều thiện, điều tốt của mọi người. Đấy cũng là một nét tương đồng giữa Hương và nhân vật Lan. Đôi khi Hương diễn mà như không diễn, vì trong Lan có Hương. Có lẽ bởi vậy mà khán giả cảm nhận vai diễn của Hương chân thật đến thế!

Sau bộ phim này, Hương muốn được thể hiện mình trong dạng vai nào?

Sở trường của Hương là những vai diễn tâm lý. Song có lẽ các đạo diễn thấy gương mặt của Hương cá tính nên thường lựa chọn Hương cho những vai diễn cá tính. Tuy nhiên, qua vai Lan, Hương đã khẳng định được mình không chỉ diễn được những vai phản diện, cá tính mà có thể làm được rất tốt những vai diễn cần lấy nước mắt của khán giả. Hương thích và mong có thêm cơ hội nhận những vai diễn nặng về tâm lý với nội tâm dàn trải như vai Lan.

Xem phim, ông xã và hai con của Hương đã nói gì, đặc biệt là những cảnh Lan bị chà đạp, đánh đập?

Anh ấy nói: “Nếu được thì sau này em đừng nhận những vai diễn như thế này nữa. Nhìn tội lắm, xót lắm!”. Con gái lớn năm nay 8 tuổi, cháu hiểu đó chỉ là phim. Nhưng con gái nhỏ mới 5 tuổi, Hương không khỏi xót xa. Xem những tập trước đó, con bé đã chống tay vào má, thở dài liên tục. Đến tập 18, thấy cảnh mẹ bị kéo áo, túm tóc đánh đập thì không chịu được nữa đã òa khóc. Thay vì tránh né, Hương đã nói với con: Khi con lớn lên, con sẽ hiểu được cuộc sống này là muôn màu muôn vẻ, có những người rất tốt nhưng cũng có những người rất xấu. Qua những vai diễn của mẹ sẽ giúp con có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống.

Cảm ơn Thanh Hương về cuộc trò chuyện này!

Theo VOV

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi

Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.

10 năm đóng phim và 6 vai đả nữ để đời của Ngô Thanh Vân

Khi nhắc tới Ngô Thanh Vân, khán giả nghĩ ngay tới nữ diễn viên chuyên trị những cảnh hành động khó nhằn. Cô dần trở thành tượng đài "đả nữ" trên màn ảnh mà các diễn viên trẻ tại Việt Nam khó vượt qua.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vu Chính cuối cùng đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của 'Hạo Lan Truyện'

Dù nghe lời công bố này của nhà sản xuất Trung Quốc, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải "giữ đầu óc tỉnh táo" để không bị Vu Chính cho ăn thêm... một quả lừa.

10 năm sau thành công 'Bước nhảy xì tin', dàn sao năm ấy giờ ra sao?

Trong kí ức của giới trẻ 9x, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lưu giữ những tình cảm dành cho bộ phim truyền hình "Bước nhảy xì tin" đã từng gây sốt vào năm 2009. Được coi là bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất vào thời điểm đó.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Phúc chấp nhận rút lui nhường Kiệt lại cho Hân?

Phải chăng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có cái kết trái ngược với bản Hàn khi để Kiệt quay về bên Hân, còn Phúc ra nước ngoài với người mới?

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Nam Em vào vai Hằng Nga điên hết cỡ trong Táo Quân 2019

Nam Em hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga.

Lộ diện 'ả cave' thích gây sự đánh người khiến dàn gái ngành 'Quỳnh Búp Bê' cũng phải chào thua

Trong phim "Những cô gái trong thành phố", nhân vật Ly có tính cách ngông nghênh, lấc cấc, đi đến đâu cũng sồn sồn lên gây sự.

Chỉ với tấm lưng trần khi lên phim, Đồng Ánh Quỳnh cũng đủ làm fan 'phát sốt'

Mặc dù chỉ đóng một vài phân đoạn trong bộ phim điện ảnh "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" nhưng á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã để lại ấn tượng với khán giả.

Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống

"Đất Phương Nam" từng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trải qua hơn 20 năm, mỗi người trong số đó có những ngả rẽ cuộc sống khác nhau.

Xinh đẹp và bản lĩnh, 4 'chị đại' này đã và đang gây bão màn ảnh Việt

Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Diễm Mỹ 9x là những "chị đại" của màn ảnh Việt trong thời gian gần đầy và giữa họ có nhiều nét tương đồng.