Thanh lý đồ kiểu 'hẩm hiu' như Trà Ngọc Hằng, hơn nửa ngày mới có một người hỏi

Dường như Trà Ngọc Hằng không có duyên với việc thanh lý đồ, bởi sau hơn nửa ngày đăng ảnh đồ muốn bán "người đẹp đất Mũi" chỉ nhận được duy nhất một bình luận.

Không riêng Trà Ngọc Hằng, mà rất nhiều sao Việt như: Hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh... cũng rao bán những món đồ không dùng đến của mình. Bởi với tần suất liên tục sắm hàng hiệu, thì cũng sẽ đến lúc tủ đồ của loạt sao Việt này hết chỗ chứa.

Nếu như Hồ Ngọc Hà thuê hẳn cửa hàng và bán gần hết đồ cũ chỉ trong 1 ngày, thì nhiều người nổi tiếng chọn cách đơn giản hơn là up những món đồ không dùng đến lên Facebook. Ai cần sẽ liên hệ và để lại với giá rẻ hơn rất nhiều so với lúc họ mua. Với lượng tương tác cao nên các mỹ nhân rất thuận lợi trong việc bán lại những món đồ cũ. Nhưng với riêng Trà Ngọc Hằng lại không được như vậy. Khi người đẹp tỉ mẩn chụp lại từng món đồ, nhưng hơn nửa ngày mới có một khách hỏi và cũng không mấy nhiệt tình.

Thanh lý đồ kiểu hẩm hiu như Trà Ngọc Hằng, hơn nửa ngày mới có một người hỏi-1
Trà Ngọc Hằng "tổng sale off" tủ đồ của mình với hy vọng: "Chắc ai đó sẽ cần".

Thanh lý đồ kiểu hẩm hiu như Trà Ngọc Hằng, hơn nửa ngày mới có một người hỏi-2
Nhưng hơn nửa ngày, mới có một khách hỏi những món đồ này của Trà Ngọc Hằng.

Thanh lý đồ kiểu hẩm hiu như Trà Ngọc Hằng, hơn nửa ngày mới có một người hỏi-3
Trước đó, Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ lý do thanh lý đồ vì tủ hết chỗ chứa.

Thanh lý đồ kiểu hẩm hiu như Trà Ngọc Hằng, hơn nửa ngày mới có một người hỏi-4
Không chỉ đăng trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng còn nhờ người bán hộ. Tuy nhiên, với giá hơn 20 triệu để mua một chiếc áo cũ, chắc hẳn nhiều người sẽ không chịu bỏ tiền.

Thanh lý đồ kiểu hẩm hiu như Trà Ngọc Hằng, hơn nửa ngày mới có một người hỏi-5Thanh lý đồ kiểu hẩm hiu như Trà Ngọc Hằng, hơn nửa ngày mới có một người hỏi-6
Để làm mới hình ảnh, Trà Ngọc Hằng rất đầu tư về trang phục. Cô thường xuất hiện với hình ảnh rất sang chảnh tại sự kiện cũng như ở đời thường.

Theo Nld


Trà Ngọc Hằng
Nguyễn duy trinh
11/07/2019
Đồ cũ nên làm từ thiện ko ai mua đâu . Hiện nay đồ mới của thương hiệu Việt nam cũng đẹp ko nhất thiết phải mua đồ hiệu mà đặc biệt đồ hiệu cũ thì càng ko thích . Mặc chung đồ mệt lắm . Haizza

Tin tức mới nhất