Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp

Thay vì im lặng cho qua, Thanh Thảo đã nhắc lại câu hỏi kèm thái độ khó chịu: "Em hỏi có duyên quá thế. Em hỏi vậy là có ý gì nhỉ?".

Mới đây, scandal tình ái của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo bị đào xới trở lại. Ồn ào bắt đầu từ phản ứng của nữ ca sĩ Búp bê con trai khi bất ngờ được khán giả hỏi về Jacky Minh Trí - con trai của chàng Bắp và Thụy Anh - trong lần lên sóng trực tiếp.

Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-1

Theo tiết lộ của Thanh Thảo, thời gian này bé Minh Trí đang ở Việt Nam. "Jacky hiện tại đang ở Việt Nam để học Tiếng Việt và học bơi. Cuối tháng 8, Jacky mới trở lại Mỹ", nữ ca sĩ cho hay.

Từ chia sẻ của Thanh Thảo, cư dân mạng tiếp tục đưa thắc mắc về lịch trình trong chuyến hồi hương lần này của con trai Thụy Anh. Đang hào hứng chia sẻ về công việc hiện tại, Thanh Thảo bất ngờ nhận được câu hỏi khó từ cư dân mạng: "Jacky về Việt Nam lần này có gặp ba Huy không chị Thảo?".

Thay vì im lặng cho qua, Thanh Thảo đã nhắc lại câu hỏi kèm thái độ khó chịu: "Em hỏi có duyên quá thế. Em hỏi vậy là có ý gì nhỉ?".

Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-2

Clip: Phản ứng của Thanh Thảo khi bị hỏi "Jacky về Việt Nam có gặp Ngô Kiến Huy?".

Phản ứng của Thanh Thảo đã trở thành chủ đề nóng được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn. Số đông cho rằng, kẻ khơi lại chuyện cũ là vô duyên bởi "quá khứ gia đình người ta thì mặc người ta".

Tuy nhiên, số khác lại nhận định chuyện đó là bình thường và Thanh Thảo đã phản ứng thái quá. Cô hoàn toàn có thể ngó lơ nếu không muốn trả lời vì "câu hỏi con về Việt Nam có gặp bố nó không thôi mà".

Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-3

Trước đó, vào năm 2012, Ngô Kiến Huy từng vướng bê bối tình ái với em gái Thanh Thảo. Thụy Anh công khai thông tin mang bầu và cho biết đó là kết quả của cuộc tình bí mật với nam ca sĩ Giả vờ yêu. Em gái Thanh Thảo cho biết cô và Ngô Kiến Huy thường xuyên ngủ cùng trong những chuyến lưu diễn xa vì trai gái đến với nhau là lẽ tự nhiên.

Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-4

Trái ngược với lời Thụy Anh, Ngô Kiến Huy lại bác bỏ thông tin yêu đương. Anh thừa nhận Minh Trí là con nhờ kết quả giám định ADN, song cho biết bé chào đời ngoài dự kiến của hai người, bởi bố mẹ hoàn toàn không có tình cảm với nhau. Vì thế Ngô Kiến Huy đã im lặng khi biết đàn chị mang bầu, sinh con.

Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-5
Thụy Anh suy sụp nhập viện sau khi Ngô Kiến Huy bác bỏ tình yêu.

Phát ngôn này của Ngô Kiến Huy đã khiến em gái Thanh Thảo sốc nặng và phải nhập viện điều trị. "Tại sao Ngô Kiến Huy lên báo nói những câu thiếu trách nhiệm và xúc phạm đến em Thảo? Bây giờ em Thảo đang nằm bệnh viện cấp cứu vì sốc nặng và khóc lóc đến đau cả lòng khiến Thảo không thể nào im lặng được nữa", nữ ca sĩ bức xúc.

Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-6
Minh Trí được nhận xét càng lớn càng giống bố như đúc.

Scandal tình ái này từng khiến Ngô Kiến Huy chịu không ít đả kích. Hiện tại, nam ca sĩ lẻ bóng đi về, chuyên tâm vào công việc sau khi chia tay mối tình gần thập kỉ với Khổng Tú Quỳnh.

Về phía Thụy Anh, cô đã lấy lại cân bằng sau cú sốc tình cảm. Hiện tại, em gái Thanh Thảo đang có cuộc sống gia đình êm ấm bên ông xã tại Mỹ. Bé Minh Trí lớn lên trong tình yêu thương của mẹ và sự chăm sóc của Thanh Thảo.

Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-7Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-8
Minh Trí lớn khôn, nay đã vào lớp 1 và có cuộc sống sung túc tại Mỹ.

Nói về mối quan hệ hiện tại với Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo từng chia sẻ trên VTC: "Với tôi, Ngô Kiến Huy vẫn là trẻ con bị Thúy Vinh và cả ba mẹ mình giật dây điều khiển. Tôi giận vì ba mẹ Ngô Kiến Huy không biết cách dạy con đối nhân xử thế sao cho đúng mà còn hùa theo Thúy Vinh đối xử không tốt với gia đình tôi.

Không có tôi làm sao có Ngô Kiến Huy, cả cái tên Ngô Kiến Huy cũng là tôi đặt cho. Vậy mà lúc còn cơ hội nói lời xin lỗi, gia đình Huy lại không làm, nghĩ là đi theo Thúy Vinh sẽ có tương lai hơn và quay lại phản tôi. Họ làm to chuyện, nói xấu tôi trên mặt báo. Đến lúc này, họ không còn cơ hội nói lời xin lỗi nữa vì tôi chẳng còn để tâm chuyện cũ, và có lẽ sau này sẽ không nhắc đến nữa".

Bị hỏi khi nào bé Jacky gặp lại bố đẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo tỏ thái độ khó chịu ngay trên sóng trực tiếp-9
Thanh Thảo cho biết Ngô Kiến Huy đối xử rất tệ bạc với gia đình cô.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Thụy Anh Thanh Thảo Ngô Kiến Huy