Thanh Thúy: 'Khi chưa biết mình mang thai, tôi giận anh Thịnh vì cứ nói tôi mập lên và nghi tôi đi làm ngực'

Thanh Thúy chào đón con trai thứ hai trong Tết Kỷ Hợi. Cô đã có những chia sẻ đầy thú vị về cái Tết ý nghĩa này.

"Bây giờ, anh Thịnh chịu thể hiện nhiều hơn. Tôi nghe vậy tôi cũng thấy ấm lòng một chút"

- Chào Thanh Thúy, hiện tại sức khỏe của chị có ổn không?

Nếu so với những bà bầu khác, sức khỏe tôi khá khỏe. Bây giờ cái thai đã lớn nên khi đi một đoạn đường ngắn, tôi sẽ thở nhiều, bị nặng nề là do con ở trong bụng lớn và cũng đã quay đầu. Lúc mình đi, bé cứ theo độ nhún của chân mình, cứ nhún lên nhún xuống rất khó chịu, đúng nghĩa là tướng đi của bà bầu, cứ lạch bạch như con vịt, nhìn buồn cười lắm.

- Lần này mang thai chị cảm thấy có gì khác so với lần mang thai bé Cà Phê không?

Tôi nghĩ chỉ so sánh ở 3 tháng cuối thai kì. Hồi xưa khi mang thai Cà Phê tôi đi diễn tới tháng thứ 9. Tôi vẫn nhớ vở kịch đó ở sân khấu chị Hồng Vân, nhân vật không hề có bầu. Thời điểm đó không tìm được diễn viên đóng thế nên phải chỉnh sửa kịch bản thành nhân vật đó có bầu để diễn đến tạn tháng thứ 9. Thêm vào đó, tôi cũng có những hợp đồng quảng cáo còn đang dở dang, những hợp đồng quảng cáo bà bầu thành ra cứ đi diễn, đi sự kiện liên tục. Còn bây giờ khoảng 8 tháng, còn hơn 1 tháng nữa là sinh nhưng tôi thấy có vẻ nặng nề hơn lần trước. Tôi nhớ lần trước mỗi lần mình đi đâu cũng rất nhanh nhẹn. Bây giờ đã bắt đầu bị ì ạch, chậm chạp.

- Chị là một người cầu toàn và hơi ham công tiếc việc, mọi công việc của công ty chị đều lo toan, sắp tới phim "Trạng Quỳnh" ra mắt, lại phải đi học. Anh Đức Thịnh có khuyên chị nghỉ ngơi để ảnh gánh bớt công việc không?

Hiện giờ, tôi đang ngồi đây trò chuyện với mọi người là tôi đang dừng lại, không lên công ty. Vì hễ lên đó là tôi bị cuốn vô công việc, không dừng lại được, thành ra tôi chọn giải pháp là tôi ở nhà nhưng cũng không yên. Nghĩa là ở nhà vẫn làm việc, dù sao việc phải làm sẽ bị ít hơn là ngồi hẳn trên công ty. Thứ nhất là tôi chọn giải pháp đó. Thứ hai là anh Thịnh cũng không cho tôi đi làm.

Sáng tôi dậy lo cho Cà Phê đi học, lo ăn sáng xong tầm khoảng 7 giờ. Con đi học, tôi cũng xong nhiệm vụ. Sau đó, tôi vệ sinh cá nhân, gọi anh Thịnh dậy. Tôi lo phần ăn sáng cho anh Thịnh. Khi anh đi làm, tôi cũng đi theo nhưng lúc nào cũng bị cản lại. Sáng nào cũng có mấy câu thoại: “Em đi đâu vậy?”, tôi nói “Em đi làm”, anh Thịnh bảo: “Thôi ở nhà đi”.

Thanh Thúy: Khi chưa biết mình mang thai, tôi giận anh Thịnh vì cứ nói tôi mập lên và nghi tôi đi làm ngực-1

- Hiện tại công việc đang rất nhiều và phim lại sắp ra mắt, tại sao chị quyết định mang thai trong thời điểm này?

Tất cả đều là tự nhiên. Em bé đến với tôi rất bất ngờ. Tôi đã muốn có thêm một bé từ rất lâu. Thế nên vợ chồng cũng không có kế hoạch gì hết. Có những giai đoạn công việc quá nhiều, không có em bé được. Có những giai đoạn công việc không nhiều, tôi lại bị căng thẳng khủng khiếp. Bác sĩ bảo khi quá căng thẳng, phụ nữ cũng khó có con.

Đến giai đoạn này, tôi thư giãn nhất, không nghĩ gì thì lại có tin vui. Bây giờ tôi nhớ lại tất cả những thông tin tôi đọc hay tôi nghe từ bác sĩ hay ai đó nói về chuyện đừng căng thẳng mới có thể mang thai, tôi mới hiểu được điều đó và tôi thấy đúng. Vì mong đợi quá lâu nên có lúc tôi cũng nản, không nghĩ đến nữa.

- Phản ứng của anh Thịnh ra sao khi nghe chị mang thai lần thứ 2?

Lần mang thai nào của tôi, anh Thịnh cũng rất buồn cười. Lần thứ nhất, anh Thịnh đang ở Sapa quay chương trình cả tháng. Tôi ở nhà đi diễn nên không đi theo được. Tôi gọi cho anh ấy báo rằng tôi có thai. Anh sung sướng đến nỗi thoại một câu rất duyên: “Ủa, sao mà có được?”. Anh ở cùng với cả đoàn phim trong khu nhà có nhiều dãy. Anh cứ đi lên đi xuống cầu thang để kể.

Lần thứ hai này, anh Thịnh lại là người phát hiện trước tôi. Bởi vì cơ thể tôi ngày càng mập lên. Đặc biệt phụ nữ khi có thai, ngực rất lớn và lớn rất nhanh. Anh Thịnh hỏi tôi: “Em ơi sao lúc này em mập lên thế?”. Tôi cãi lại anh vì lúc đó tôi rất chăm tập thể dục, ngày nào cũng tập, tập huấn luyện viên riêng cơ. Yoga ngày 3 buổi là mời riêng thầy Ấn Độ về dạy 1 kèm 1, gym cũng là 1 kèm 1. Ngày nào cũng tập. Tôi còn đạp xe đạp lên công ty. Nói chung là tôi siêng vận động nên khi anh Thịnh nói tôi mập là tôi nhất quyết không tin, tôi còn bực mình nữa.

Giai đoạn tiếp theo, tôi lại ngày càng mập, ngực lại to hơn. Anh Thịnh lại hỏi: “Em ơi, em có đi làm ngực không?”. Tôi giận lắm vì chồng gì mà vợ có làm ngực hay không cũng không biết. Nếu làm ngực, ít nhất cũng phải nằm nghỉ cả tháng trời, nghĩ sao mà nói mình làm ngực. Tôi cũng tổn thương, tôi cãi rồi mắng chồng. Đến mãi hôm, đi quay sitcom "Gia đình lắm chiêu", diễn viên phải tự chuẩn bị quần áo, tôi chuẩn bị một vali đồ rất lớn. Sitcom đó chủ yếu quay cảnh trong nhà nên trang phục cũng toàn đồ mặc ở nhà hoặc đồ đi làm. Tôi lấy đồ của tôi đi luôn cho tiện.

Lúc thay đồ, tôi phát hiện không bộ đồ nào vừa. Cả đoàn phim phải chờ tôi thử hết cái vali mà vẫn không vừa bộ nào. Tôi vẫn không nghĩ tôi có thai, tôi chỉ tự hỏi “Tại sao mình có thể mập lên như vậy? Mình rất yêu thể thao nhưng mình để bản thân mập vậy là một sự xúc phạm!”. Tôi rất giận bản thân. Trước đó khi anh Thịnh nói tôi mập, ngày nào tôi cũng hỏi thầy PT rằng: “Thầy có thấy tôi mập không?”. Tôi còn yêu cầu tăng bài tập lên. Bây giờ tôi vẫn còn giữ những tấm hình mập khủng khiếp.

Lần nào mang thai, tôi cũng không bị ốm nghén. Có một điều khá đặc biệt là trước khi có thai, tự nhiên tôi rất thích ăn chay, suốt ngày đi ăn chay. Ở công ty, vào buổi trưa, tôi không đi ăn là các bạn nhân viên lại mua đồ chay về ăn. Sau đó khi có thai, có một lúc bị nghén, cứ nghe mùi đồ ăn tôm cua tanh tanh là nghén. Tôi nghĩ: “Chết rồi, con đường tu đã đến chính thức, bây giờ nghe mùi thịt cá cảm thấy tanh là tu nhập tâm lắm rồi”.

Sau đó, tôi còn đi khoe với mọi người là mình chuẩn bị chuyển sang đi tu thật rồi. Bây giờ nghĩ lại mới biết giai đoạn đó là bị nghén. Phải chi tôi ói lên ói xuống, đằng này, chỉ nghe mùi tanh là nhợn, giống người ăn chay riết rồi ăn mặn không được.

- Khi chị biết chị mang thai, chị có sợ những động tác mạnh của mình khi tập yoga, tập gym ảnh hưởng đến em bé không?

Tôi rất lo sợ. Lúc quay sitcom xong, tôi bắt đầu cảm thấy không thể nào một người siêng năng tập thể thao mà lại bị mập đến mức độ mặc đồ của mình không vừa. Một hay bộ không vừa thì không nói, đằng này cả một vali. Tôi đầu đặt dấu chấm hỏi rất lớn.

Ngay hôm sau, tôi quyết định đi bệnh viện khám thử lại nhằm ngày cuối tuần, bệnh viện không làm việc. Thế là tự mình phải xách xe chạy qua một bệnh viện tư khám, bác sĩ mới thông báo tôi đã mang thai được hai tháng rưỡi. Người ta nghén 3 tháng đầu, mình có thai hai tháng rưỡi vẫn không biết. Cũng lo chuyện bị động thai bởi tôi vận động quá nhiều. Bác sĩ dặn phải ngưng lại hết các hoạt động. Lúc đó, tôi cũng hơi lo. Sau đó, từ tháng thứ 3 là tôi đi khám đều đặn, may mắn không sao cả.

Thanh Thúy: Khi chưa biết mình mang thai, tôi giận anh Thịnh vì cứ nói tôi mập lên và nghi tôi đi làm ngực-2

- Trong giai đoạn chị công bố chị có em bé thứ hai, trên mạng xã hội có rất nhiều tin đồn vợ chồng chị lục đục. Tin đồn có đúng không?

Đó không hẳn là trục trặc chuyện vợ chồng, trong cuộc sống, lúc nào hai vợ chồng cũng có những giai đoạn bực mình, giận hờn, thậm chí tôi cũng cảm thấy mệt và không muốn ở cùng với con người này. Tôi nghĩ vợ chồng nào cũng sẽ có giai đoạn đó.

Nói về nghiêm trọng, đối với tôi, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Tôi xác định thế này, là người đó có còn xứng đáng với tình cảm của mình hay không? Nếu như họ còn xứng đáng, tôi sẽ làm mọi thứ để mình tiếp tục công việc đó, tiếp tục mối quan hệ đó, từ bạn bè cho tới đối tác làm ăn, đặc biệt là người bạn đời của mình. Dù chuyện có lớn cỡ nào, tôi cũng có thể làm nó trở lại bình thường.

- Anh Thịnh cũng hơi vô tâm, vì làm nghề thuật và là đạo diễn nên tâm hồn có hơi bay bổng và ít có sự tinh tế, quan tâm đến chị và Cà Phê. Khi chị mang thai lần này, chị có thấy sự thay đổi gì ở chồng mình không?

Mỗi giai đoạn mỗi khác. Khi tôi có đứa con đầu tiên, những người thân trong gia đình tôi rất háo hức và không cần nói người ta vẫn quan tâm đến mình. Đến đứa thứ hai, sự háo hức đó chỉ còn một nửa. Tôi vẫn thường xuyên tạo điều kiện, tạo cơ hội cho anh Thịnh phải có trách nhiệm. Nhiều lúc đàn ông đi làm, họ cũng có rất nhiều trách nhiệm, bổn phận ở bên ngoài xã hội, không phải họ không thương vợ nhưng giống như họ đã hết năng lượng, họ không có nhớ nổi. Những lúc đó, tôi sẽ nhắc. Ở lâu riết cũng quen, hồi trước có giai đoạn tôi nhắc trong bực mình. Hiện tại, tôi hiểu nên không bực nữa. Tuỳ mỗi giai đoạn, tôi có những cách phản ứng khác nhau.

Anh Thịnh có chia sẻ trên báo là khi thấy chị sinh bé Cà Phê và bây giờ mang thai bé thứ hai còn phải chạy đôn đáo lo mọi việc của công ty khiến anh rất thương vợ. Khi nghe những chia sẻ này của chồng, chị có cảm thấy chồng đã bớt vô tâm không?

Bây giờ, anh Thịnh chịu thể hiện nhiều hơn. Tôi nghe vậy tôi cũng thấy ấm lòng một chút. Nhiều khi những người đàn ông rất yêu thương người phụ nữ của họ nhưng họ lại ít khi nào nói những câu làm cho mình vui lòng. Họ nghĩ rằng, ở chung lâu quá, tự hiểu, không cần phải nói. Thường thì đàn ông Việt Nam sẽ bị tình trạng như vậy, ít nói những lời yêu thương ngọt ngào ra.

Thanh Thúy: Khi chưa biết mình mang thai, tôi giận anh Thịnh vì cứ nói tôi mập lên và nghi tôi đi làm ngực-3

- Trong thời gian chị mang thai này, anh Thịnh có hành động nào chăm sóc cho chị khiến chị cảm thấy xúc động không?

Không phải là làm cho tôi mà làm cho bé Cà Phê. Chỉ cần anh Thịnh thường xuyên dành khoảng chừng 15 phút để ăn cơm với con là tôi đã vui. Vì Cà Phê rất kén ăn, không chịu ăn nên cần người ăn cùng con. Chỉ cần anh Thịnh làm cho con những điều nhỏ nhất, tôi cũng cảm thấy vui còn hơn làm cho mình.

Bây giờ, anh Thịnh cũng cố gắng thường xuyên ăn sáng với con dù con dậy đi học rất sớm. Mới 6 giờ là dậy ăn sáng. Anh Thịnh là nghệ sĩ, dậy sớm là cả một vấn đề. Thế nhưng, anh cũng dậy sớm ăn sáng cùng con. Tôi không đi tập thể dục nên buổi sáng, tôi đi bộ vì nắng sáng rất tốt, có vitamin D, tôi rất muốn anh Thịnh có thể đi bộ cùng với tôi và đi phơi nắng. Anh ấy cũng ráng một tuần được mấy ngày.

Khi hai anh chị biết giới tính của bé thứ hai thì cảm xúc của chị và cả ông xã chị như thế nào?

Tôi hơi trông con gái, cũng không hẳn là trông nhưng tôi thấy nếu nhà đủ nếp đủ tẻ mới vui. Ngày xưa, khi mang thai bé Cà Phê cả hai vợ chồng rất mong có con gái. Sinh Cà Phê ra không khóc đêm, mặt mày của bé cũng rất tươi. Từ ngày sinh Cà Phê, tôi gặp nhiều may mắn, công việc tốt đẹp. Bây giờ, tôi chỉ mong con mình được khỏe mạnh, đừng hư hỏng. Còn con trai hay con gái đều được.

"Lúc mới biết sắp có em, Cà Phê nói thẳng không thích và đưa ra cả trăm lí do"

- Khi biết mình sắp có em thì bé Cà Phê phản ứng như thế nào?

Tôi nghĩ tôi sẽ có một bài chia sẻ về chuyện khi đứa con thứ hai ra đời, cả gia đình sẽ làm gì để con đầu lòng biết yêu thương em. Trường hợp của tôi cũng là một sự trải nghiệm rất phù hợp cho những gia đình đang muốn có bé thứ hai. Trước đây, khi bé Cà Phê vừa biết là có em, phản ứng đầu tiên bé là: “Con không thích đâu”.

Tôi hỏi nguyên nhân mới hiểu Cà Phê hay gặp những em bé nhỏ hơn khoảng 5 tuổi, rất là quậy, khóc nhè, nhõng nhẽo nên bé rất ghét. Lúc đó tôi cũng nói chuyện với Cà Phê rằng: “Không, em bé nhỏ nên mới như vậy thôi, không có quậy đâu”. Cà Phê lại bảo: “Em giành đồ chơi của con”. Mỗi ngày tôi hỏi, bé đều có một lí do khác nhau.

Tuy nhiên, mỗi ngày, tôi từ từ nói chuyện với bé, đặc biệt là những lời yêu với bé. Trước đây, tôi đã nói chứ không phải bây giờ mới bắt đầu nói. Vậy nên các mẹ lúc có đứa đầu tiên phải thường xuyên mỗi tối trước khi bé ngủ nên tâm sự cùng con. Tôi luôn luôn hỏi con một ngày trôi qua của con như thế nào, con có bị buồn không, có ai làm con khóc không hay con có làm ai khóc không, chuyện vui nhất, đáng nhớ nhất của con ngày hôm nay.

Nói chung là ngày nào cũng hỏi thăm, ngày nào cũng hôn con, chúc con ngủ ngon. Bây giờ tôi vẫn tiếp tục điều đó và thêm một chút nữa, tôi nói con chúc em ngủ ngon. Mới đầu con không thích, con còn mắc cỡ, con nói: “Chúc em ngủ ngon” hơi đơ nhưng từ từ mỗi ngày, Cà Phê lại thêm những câu hỏi về em. Ví dụ như tôi nói: “Mẹ yêu con nhất trên đời này luôn”. Cà Phê hỏi lại: “Vậy còn em thì sao?”. Tôi hơi khựng lại, chưa có sự chuẩn bị cho câu hỏi đó, tôi mới phân tích: “Con có 2 cái tay bên phải và bên trái, ví dụ mẹ muốn chặt một tay của con, con có cho mẹ chặt không?” Bé không chịu. Tôi mới hỏi tiếp: “Con có yêu cả hai cái tay không?”. Cà Phê mới nói tay nào cũng yêu, tôi bảo: “Vậy con như cánh tay trái, em như cánh tay phải, mẹ yêu cả hai chứ mẹ đâu bỏ ai được đâu, cũng đâu yêu ai hơn được đâu”.

Lúc bé Cà Phê có sự quan tâm tới em, mỗi tối tôi cũng lấy tay bé để trên bụng của tôi, những cái chuyển động trong bụng của em bé khiến cho Cà Phê cảm thấy rất lạ và thích lắm. Càng ngày bé càng tự động để tay lên bụng của tôi và nói chuyện, hỏi thăm. Lúc tôi đi học lớp Thai giáo, người ta cũng kêu người chồng cũng như những người thân trong gia đình nên nói chuyện với em bé, mình cũng làm theo như vậy sẽ trở thành thói quen. Mỗi tối không cần phải nhắc là Cà Phê cũng tự động nói chuyện.

Cả nhà tôi cũng xem em bé trong bụng giống như đang có mặt trong cuộc sống thật sự. Ví dụ hôm đó hỏi thăm Cà Phê bị phạt cái gì đó tôi bảo: “Con ơi, anh Cà Phê hôm nay lại bị phạt đó”. Tôi coi như có thêm một thành viên trong gia đình. Mình nói chuyện như vậy, bé Cà Phê cũng quen là có người đang hiện diện. Có một lần, Cà Phê đang ăn cơm, bé bảo: “Con mời ba mẹ ăn cơm, anh mời em Tết ăn cơm”. Ở nhà, chúng tôi tạm gọi em bé thứ hai là Tết. Tôi và anh Thịnh ngớ người vì không nhớ ai là em Tết, vì bất ngờ quá. Tôi mới hỏi lại: “Con mời ai vậy, Cà Phê mới nói: “Con mời Tết nè, mời em nè”. Vậy là em bé thứ hai đã đi vào tiềm thức của Cà Phê và bé đã chấp nhận thành viên mới trong gia đình.

Bây giờ có một điều khiến tôi hạnh phúc vô cùng là bé Cà Phê lại hôn bụng tôi, hỏi thăm tôi, sờ bụng rồi âu yếm nhiều hơn anh Thịnh nữa. Bé Cà Phê cứ đang ở đâu đó rồi bỗng nhiên chạy lại ôm một cái, đi học về cũng chạy lại sờ một cái, rất là tình cảm. Tôi cảm thấy tôi rất thành công trong việc khiến bé Cà Phê yêu thương em.

Thanh Thúy: Khi chưa biết mình mang thai, tôi giận anh Thịnh vì cứ nói tôi mập lên và nghi tôi đi làm ngực-4

- Vợ chồng chị đã chuẩn bị những gì quan trọng để bé Tết ra đời một cách trọn vẹn nhất trong những ngày Tết?

Điều đầu tiên ai cũng rất quan tâm đó là người giúp việc. Đặc biệt tôi lại sinh trong dịp Tết, người ta đi về quê nên bây giờ rất lo lắng không biết có người giúp việc nào chịu ở lại trong dịp Tết này. Cũng đang tạm thời có một người chấp nhận ở lại. Tuy nhiên, không biết tới lúc đó, họ có đổi ý không. Vì đâu có gì đảm bảo, họ muốn nghỉ là họ nghỉ thôi. Đó là điều khiến tôi đau đáu nhất.

Thứ hai là tôi rất sợ trong quá trình mới sinh. Mấy tháng đầu, tôi cũng không đi đứng hay vô nước được nhiều nên cũng đã chuẩn bị cho y tá tới nhà để lo cho em bé, tắm cho em bé hoặc chăm sóc mẹ. Vẫn có một điều rất là lo là trong dịp Tết, nhiều khi liên hệ khó khăn. Tiếp nữa là vì giai đoạn trước tôi không có nhiều sữa, lúc đó không có kinh nghiệm và bị stress nên mất sữa.

Bây giờ cũng rất lo lắng không biết lúc đó mình có đủ sữa cho con hay không. Nếu không đủ là phải gọi bác sĩ hướng dẫn liền, ngày thường sẽ dễ dàng còn Tết nhất thì sao. Cà Phê còn hăm doạ tôi: “Tết mẹ ở bệnh viện thì con đi chơi xong con mới thăm mẹ nha”.

- Tết năm nay gia đình chị có chuẩn bị gì để đón Tết không hay là chỉ tập trung việc sinh con và tập trung cho phim?

Tôi nghĩ là năm nay có lẽ là một cái Tết đặc biệt nhất cũng khó khi nào có thêm một dịp Tết đặc biệt như thế này nữa. Ở nhà không có trang hoàng đồ

Tết nhiều, chỉ toàn phải mua thêm thau tắm em bé, tã giấy, xe đẩy, xe nôi... Bây giờ nguyên một tủ đồ, tôi phải thủ đầy đủ cho con chứ Tết đi mua không được.

- Cà Phê có đòi mua quần áo mới và sắp xếp người dẫn bé đi không?

Cà Phê không đòi quần áo. Tính tình bé cũng khá đơn giản, chắc là bé chỉ mong có người dẫn bé đi chơi thôi.

Thời điểm đó khá là nhiều việc, phải chạy marketing, PR liên tục, xem phản ứng của khán giả như thế nào để mình có những hoạt động bên lề cho phù hợp. Anh Thịnh sẽ rất bận. Tôi thì lại ở cử nên tôi nghĩ trường hợp của bé Cà Phê bây giờ cũng khó có ai dẫn bé đi chơi.

Thanh Thúy: Khi chưa biết mình mang thai, tôi giận anh Thịnh vì cứ nói tôi mập lên và nghi tôi đi làm ngực-5

Thanh Thúy: Khi chưa biết mình mang thai, tôi giận anh Thịnh vì cứ nói tôi mập lên và nghi tôi đi làm ngực-6

- Chị có nghĩ gia đình mình sẽ giống gia đình của ca sĩ Lý Hải là sinh thêm nhiều em bé hay chỉ dừng lại ở con số 2?

Thật sự tôi rất thích con nít và đặc biệt mỗi lần có thai là tôi hạnh phúc nhất. Như bây giờ tôi đang ở nhà và làm tất cả những công việc của phụ nữ đúng nghĩa. Tôi là người phụ nữ của gia đình, đi chợ hay là nhìn nhà cửa, trang hoàng mọi thứ là thế mạnh nhất của tôi chứ không phải là việc điều hành công ty. Tôi phải làm việc ở công ty vì anh Thịnh làm chuyên môn, công ty cần người quản lí.

So sánh một người phụ nữ của gia đình với người phụ nữ của công việc, tôi tự thấy tôi là người phụ nữ của gia đình. Lo cho con ăn uống, đưa đón con đi học này nọ… mọi thứ tôi làm rất là tốt và tôi lại rất yêu thích công việc đó nên lần nào tôi ở trong giai đoạn có thai cũng là giai đoạn tôi cảm thấy hạnh phúc nhất.

Bây giờ có ai gánh được vai trò của tôi, tôi muốn mình lại được có con, được ở nhà để quán xuyến gia đình. Ngày xưa lúc có thai bé Cà Phê, tôi chỉ là nghệ sĩ, cũng không bận việc công ty nên sáng dậy bắt đầu ăn sang, xách giỏ đi chợ rồi về. Giặt đồ xong có anh Thịnh phơi đồ, nấu cơm đợi anh Thịnh về sớm cùng nhau ăn. Đúng nghĩa là một hai đình của hai vợ chồng mới cưới, ấm cúng và hạnh phúc vô cùng.

- Điều mong ước trong năm mới của chị là gì?

Tôi mong chuyện sinh nở được mẹ tròn con vuông vì nói gì thì nói, cũng không biết trước được chuyện gì xảy ra trong quá trình sinh nở. Người ta nói mỗi lần đi sinh giống như một lần đứng trước cửa tử, cũng mong rằng sẽ được suôn sẻ. Thứ hai là bộ phim Trạng Quỳnh vì nguyên một năm vừa qua, từ sau phim Siêu Sao Siêu Ngố, công ty của chúng tôi chỉ làm thêm phim Trạng Quỳnh nên cũng mong rằng phim có thể thu hồi được lại vốn, lời lỗ tính sau.

- Chị có thấy con cái giống như cái lộc mang đến cho hai vợ chồng chị trong dịp rất đặc biệt không?

Trường hợp gia đình tôi chính xác như vậy. Năm nay là năm tuổi của tôi nhưng bất ngờ lại có thai. Người ta nói năm tuổi có con thì con sẽ gánh được cho mình nhiều điều lắm. Theo phong thuỷ việc có thai trong năm tuổi rất tốt. Chưa gì hết là tôi đã thấy may mắn.

Nguyên dòng họ của tôi đều sinh vào những ngày lễ. Ngày sinh của tôi là 19/8 - Cách mạng tháng 8 thành công. Còn Cà Phê là sinh cùng ngày với tôi. Năm đó đi sinh nhật xong bà bầu còn rất là sung, đi tăng 1 rồi còn đi tăng 2 nữa. Đức Thịnh lại sinh vào ngày Noel. Còn ngày cưới là ngày 19/5.

Cảm ơn Thanh Thúy về buổi trò chuyện này!

Theo Người lao động

Hãng hàng không nói gì về thông tin Đàm Vĩnh Hưng là đại sứ thương hiệu?

Trước thông tin tẩy chay hãng hàng không mời Đàm Vĩnh Hưng là đại sứ thương hiệu, hãng này cho hay họ chưa có bất kỳ hợp đồng “đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” dưới mọi hình thức với bất kì nghệ sĩ nào.

Chi Pu: 'Tôi từng yêu điên cuồng đến mức đập đầu vào tường'

Trải qua nhiều chuyện vui buồn, Chi Pu cho biết bản thân cô đã trưởng thành hơn rất nhiều và đã biết cách kiểm soát cảm xúc trong tình yêu.

Vợ Lam Trường tủi thân vì một mình chăm con khi chồng đi quá nhiều

Yến Phương khiến khán giả xúc động chia sẻ nỗi cô đơn, tủi thân khi Lam Trường thường xuyên vắng nhà, để một mình cô chăm con nhỏ.

Còn ai sống sang chảnh hơn bà xã Châu Kiệt Luân khi được hẳn trực thăng riêng đón đưa đi làm

Côn Lăng khiến không ít cô gái phải ngưỡng mộ khi có một cuộc sống giàu có, nổi tiếng dù mới 26 tuổi.

Trước khi vướng nghi án yêu đồng tính Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên từng sở hữu bộ sưu tập người tình soái ca rất hot

Hiện tại, nghi vấn Kỳ Duyên đã tìm được “chân ái" là đề tài được quan tâm, nhưng khi nhắc về quá khứ, nàng hậu này cũng từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí về tình cảm với các mỹ nam.

Sau ồn ào chê Thảo Vân - Thành Trung dẫn đám cưới 'thớ lợ giả dối', Trần Lực khuyến khích anti-fan block mình

Không hài lòng với cách Trần Lực cư xử với đồng nghiệp, nhiều tài khoản mạng "tấn công" Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ.

Mr. Đàm và status gây tranh cãi: Không nghệ sĩ nào là 'vùng đất cấm'

Chuyên gia truyền thông cho rằng, ở tư cách một người nổi tiếng, nhiều ảnh hưởng tới giới trẻ, Đàm Vĩnh Hưng nên có ứng xử khôn ngoan, bình tĩnh thay vì những phát ngôn phản cảm.

Thành Trung, Thảo Vân bị Trần Lực nói dẫn đám cưới 'giả dối, thớ lợ'

Nhận xét về phần dẫn chương trình tại lễ cưới của diễn viên Trung Hiếu, nghệ sĩ Trần Lực viết "nghe cứ thớ lợ, giả dối thế nào ấy".

Lâm Khánh Chi: 'Tôi từng nghĩ không đưa con trai đi học, không tới lớp họp phụ huynh'

Lên sóng "Chuyện cuối tuần" tuần này, Lâm Khánh Chi bộc lộ niềm khao khát có con của người chuyển giới, đồng thời nói về tương lai sẽ phải đối mặt với con về nguồn gốc sinh thành.

Tiểu Vy quấn khăn kín mít chống nắng nhưng chỉ đôi mắt lộ ra đã đủ làm say đắm lòng người

Tin sao Việt ngày 25/4: Đôi mắt tuyệt đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy vẫn đủ làm bao người say đắm dù cho cô đang quấn khăn kín mít.

Thay Chi Pu vào vai Cám trong MV mới, Lan Khuê suýt khiến vua ngất với biểu cảm không thể hài hơn

Lan Khuê mới đây tiếp tục trở thành "nạn nhân" của thú vui chế ảnh trên mạng xã hội. Lần này, cô thay Chi Pu vào vai Cám với loạt biểu cảm tiến cung không thể hài hơn.

Lý Quí Khánh - Hồ Ngọc Hà và Đức Phúc - Erik: Càng chơi thân lâu mặt càng giống nhau đến lạ

Khoảnh khắc giống nhau như người một nhà của Hà Hồ - Lý Quí Khánh và Đức Phúc - Erik khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Song Hye Kyo để mặt mộc và bịt khẩu trang nhưng vẫn đẹp hút hồn tại sân bay

Sao Hàn 25/4: Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã có mặt tại sân bay Incheon để chuẩn bị sang tham dự một sự kiện ở Thái Lan.

Cát Phượng tiết lộ tình trạng của nghệ sĩ Lê Bình: 'Máu mủ ọc từ trong người ra, nói mê sảng'

Cát Phượng cho biết hiện tại Lê Bình sốt cao, nói mê sảng và không còn ăn uống gì được. "Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng", cô buồn rầu.

Hai con gái Vương Phi bỏ học, công khai đồng tính và sống đời sang chảnh

Vương Phi có hai con gái là Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên. Con gái đầu bỏ học năm 14 tuổi để theo đam mê ca hát như mẹ, còn bé thứ hai bị hở hàm ếch và đam mê thời trang, thích mua sắm.

Dân mạng đòi tẩy chay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì phát ngôn 'chợ búa'

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện bị một bộ phận dân mạng tẩy chay vì phát ngôn tục tĩu, được cho là nhắm tới bộ phận trên cơ thể phụ nữ.

Nghệ sĩ Lê Bình bị xuất huyết dạ dày, gia đình ngừng nhận quyên góp

Con gái nghệ sĩ Lê Bình cho biết ông bị xuất huyết dạ dày, ra máu. Bác sĩ đang điều chỉnh phương pháp điều trị để ông tập ăn uống trở lại.

Bác tin 'đại phẫu dao kéo', Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn

Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn khẳng định không hề đụng chạm "dao kéo" trong thời điểm đó. Nguyên nhân được nữ ca sĩ xác nhận là do tác hại của việc dùng phải mỹ phẩm dởm.

CEO thân thiết lật mặt khai Seungri môi giới, trả tiền cho gái mại dâm

CEO Yoo In Suk, chồng diễn viên Park Han Byul, bất ngờ khai nhận hành vi môi giới mại dâm của Seungri. Cựu thành viên Big Bang đã trả tiền bằng thẻ của YG Entertainment.

Phạm Hương thông báo trở về Việt Nam nhưng ai nấy chỉ quan tâm sắc vóc hoa hậu sao giống y chang mẹ bỉm sữa

Gương mặt và vóc dáng giống mẹ bỉm sữa của hoa hậu Phạm Hương trong tấm hình thu hút sự chú ý.

'Kim Tan' Lee Min Ho xuất ngũ, fan đứng chật kín hai bên đường mừng thần tượng comeback

Nam thần của xứ Hàn Lee Min Ho đã chính thức kết thúc nghĩa vụ quân sự, trở lại showbiz sau 2 năm vắng bóng.

Đồi mồi phủ kín mặt - ngực - lưng nhưng cách Hoa hậu Hoàn vũ 2013 yêu thương bản thân khiến ai nấy đều ngưỡng mộ

Gabriela Isler không may mắn khi sở hữu làn da đồi mồi chi chít, tuy nhiên cô chưa bao giờ bận lòng về khuyết điểm đó. Làn da cũng không thể cản trở cô đến với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Trấn Thành - Hari Won cùng loạt sao khoe ảnh tránh nóng trước nghỉ lễ

Chưa đến kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nhưng các sao Vbiz đã rủ nhau vi vu du lịch khắp nơi trên thế giới và đăng tải một loạt hình ảnh đẹp trên trang cá nhân.

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: 'Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được'

"Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo nhưng có gì là mãi mãi đâu?", đại gia Đức An lần hiếm hoi chia sẻ.

3 cô gái Black Pink thua người đẹp Philippines trong cuộc đua nhan sắc

Lisa, Jisoo, Jennie là đại diện xứ Hàn lọt top 5 trong cuộc bình chọn nhan sắc do blog Starmometer tổ chức, thông qua số liệu thăm dò từ Facebook, Twitter, Instagram và Poll.

Vừa hết nhiệm kỳ, các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam rũ bỏ kín đáo, trở nên sexy mê hồn

Những hoa hậu, á hậu này đã có sự lột xác từ những cô nàng kín đáo sang sexy, gợi cảm

Trong khi Kỳ Duyên đang 'dính như sam' Minh Triệu, tình cũ thiếu gia của hoa hậu sống như thế nào?

Trong khi Kỳ Duyên vướng nghi án yêu đương đồng tính, Tạ Công Sơn lại khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Anh chỉ chia sẻ giây phút thư giãn, vi vu tới các vùng đất mới trên thế giới.

Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi thừa nhận kinh doanh lỗ vốn và bị người khác chửi 'khùng'

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ từng bị người khác chửi “khùng” và thừa nhận chuyện kinh doanh sân khấu kịch lỗ vốn trên sóng truyền hình.

Diva Hong Kong bị tố là người 'gài bẫy' chuyện ngoại tình của chồng

Nữ Diva Trịnh Tú Văn đối diện với lời tố cáo là người đứng sau “đạo diễn” toàn bộ vụ scandal ngoại tình giữa chồng - Hứa Chí An và nhân tình.

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận vì bức ảnh bị cho thân thiết với Nguyễn Hữu Linh

Bị một tài khoản Facebook đăng bức ảnh chụp chung với Nguyễn Hữu Linh, Đàm Vĩnh Hưng nổi giận đòi xử nhân vật đăng ảnh.

Hoàng Anh: 'Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?'

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết đã trải qua 3 năm sống vất vả, khó khăn. Vì vậy, anh quyết định tạm dừng công việc đóng phim, sang Mỹ định cư.

Thấy Tăng Thanh Hà ăn mặc quá chất, Ngô Thanh Vân muốn sắm ngay một bộ đồ y chang

Tin sao Việt ngày 24/4: Ngô Thanh Vân lập tức ngỏ ý muốn mặc đồ giống Tăng Thanh Hà khi "ngọc nữ" khoe street style trẻ trung.

Liên tiếp đăng status ám chỉ 'một mình', có vẻ như hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh đang khủng hoảng trục trặc

Chỉ trong một thời gian ngắn, Thủy Tiên liên tục đăng tải status buồn như "tập làm quen với việc một mình trong hạnh phúc" hay "người ta yêu luôn làm tổn thương ta"...

Cái nắm tay rất chặt của Hồ Ngọc Hà và câu chuyện tình bạn xúc động trước khi người mẫu Như Hương qua đời

Ít ai biết Như Hương là người bạn thân của Hồ Ngọc Hà ở thời điểm mới vào nghề. Nắm tay cô bạn trên giường bệnh, nữ ca sĩ gợi lại ký ức màu hồng của tình bạn đẹp giữa chốn showbiz ganh đua.

Đàm Thu Trang quá phũ với chồng khi Cường Đô La khen 'vợ yêu xinh quá'

Đàm Thu Trang đáp lại Cường Đô La bằng câu nói hài hước khiến nhiều người phải bật cười.

Nhân chứng duy nhất vụ sao nữ bị cưỡng hiếp 100 lần có nói dối?

Yoon Ji Oh là nhân chứng duy nhất của vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị 31 nhân vật quyền lực lạm dụng tình dục. Nhưng mới đây, cô bị tố nói dối và lợi dụng cái chết của bạn.

Lệ Quyên khoe vòng 1 sexy 'nghẹt thở' nhưng lại chọn tư thế nhạy cảm khiến dân mạng phải lên tiếng chỉnh đốn

Bên cạnh những lời khen, một số khác lại cho rằng khoảnh khắc Lệ Quyên khoe vòng 1 trong không gian riêng tư có phần nhạy cảm.

Ảnh chụp vội từ người qua đường cũng không 'dìm' nổi nhan sắc hoàn hảo của 'công chúa thị phi' Sulli

Nhan sắc xinh đẹp, nữ tính của "công chúa thị phi" Sulli một lần nữa khuấy đảo mạng xã hội.

Chia sẻ đang ngời ngời hạnh phúc, Ngọc Trinh lại để lộ chi tiết khiến dân mạng nghi ngờ tình đã vỡ

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch ngọt ngào với bạn trai và những khoảnh khắc đẹp của cô là do người tình ghi lại. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy.

Nhập viện lúc 1h sáng, Nam Em vẫn không quên livestream mong được dân mạng yêu thương

Nam Em vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ không có ai bên cạnh, rất cần cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, yêu thương để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

'Hoàng tử gác mái' Park Yoochun rút khỏi làng giải trí sau xác nhận dương tính với ma túy

Nam ca sĩ, diễn viên JYJ Park Yoochun đã bị công ty chấm dứt hợp đồng sau khi xác nhận dương tính với ma túy.

Vén màn sân khấu là cuộc đời sao Việt: Người giàu có với thu nhập tiền tỷ, kẻ cát-xê thấp đến mức phải bỏ nghề

Nói thế giới nghệ sĩ toàn người giàu cũng không hoàn toàn đúng, nếu “thời” đã qua thì tất cả chỉ là hư danh. Giống như một xã hội thu nhỏ, làng giải trí Việt cũng có kẻ giàu, người nghèo, dù tất cả đều mang danh “người làm nghệ thuật”.

Dương Khắc Linh từng muốn bỏ cuộc khi theo đuổi Ngọc Duyên

Nhạc sĩ nổi tiếng mất 3 tháng chinh phục bạn gái và nhiều lần định dừng lại vì nghĩ không thể vượt qua giới hạn "friendzone".

Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá, cảnh sát xin lệnh bắt giữ

Theo thông tin, philopon (1 dạng chất của ma túy đá) đã được tìm thấy trên lông chân Yoochun - thành viên JYJ.

Mai Phương Thúy: 'Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy'

"Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc", Hoa hậu Việt Nam 2006.

Sao Việt rũ bỏ hào quang sang Mỹ định cư dù bán mỹ phẩm, làm HLV thể hình

Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt đã có quyết định liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: 'Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu'

Thiều Bảo Trâm không quan trọng tuổi tác của người đàn ông trong quan hệ yêu đương. Nữ ca sĩ cũng lần đầu bật mí độ tuổi mà cô cho là thích hợp để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Đây là 3 lí do Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An?

Sau khi những tin tức về vụ bê bối tình ái của Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh nổ ra, tất cả người Hong Kong đã bị sốc và tức giận thay cho người trong cuộc là diva Trịnh Tú Văn và Mã Quốc Minh. Cư dân mạng đã ngay lập tức xác định ba lí do mà Huỳnh Tâm Dĩnh đã "ve vãn" Hứa Chí An!

Sau nghi án bán dâm nghìn đô, Á hậu Thái Mỹ Linh khoe ảnh 'giường chiếu' với trai lạ

Á hậu Thái Mỹ Linh công khai loạt ảnh "giường chiếu" lãng mạn bên trai lạ sau khi khoảnh khắc phê pha hít bóng cười gây tranh cãi.

Được fangirl gọi là 'chồng', ca sĩ Trúc Nhân đáp trả gây tá hỏa: 'Má ơi, tránh xa chị ra'

Người thì nhận định học trò Thu Minh công khai giới tính thật, kẻ lại cho rằng anh chỉ đang tấu hài trêu đùa người hâm mộ.