Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023

Hoàng Phương, Lan Anh, Ngọc Hằng, Phương Nhi, Thanh Ngân đạt thành tích ấn tượng khi đại diện Việt Nam thi sắc đẹp quốc tế năm 2023.

Năm qua, Việt Nam đã có một bảng thành tích ấn tượng tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Tổng kết năm 2023, Việt Nam có 4 danh hiệu á hậu quốc tế và nhiều thành tích ấn tượng khác.

Năm 2023, trong số các cuộc thi sắc đẹp lớn vẫn còn Hoa hậu Thế giới chưa diễn ra. Cuộc thi dự kiến tổ chức vào tháng 4/2024 ở Ấn Độ. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Khán giả kỳ vọng Mai Phương tiếp tục mang về thành tích cao cho Việt Nam ở cuộc thi này.

Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Lê Hoàng Phương

Lê Hoàng Phương giành chiến thắng ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 và đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 được tổ chức trên sân nhà.

Với kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng, từng vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng giải phụ Người đẹp Biển 2019, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng với giải phụ Best Catwalk, Lê Hoàng Phương được đánh giá là một trong những thí sinh có kinh nghiệm trình diễn ấn tượng của cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, với lợi thế chủ nhà, Hoàng Phương nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, giúp cô tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Chung cuộc, Lê Hoàng Phương giành ngôi vị Á hậu 4, giúp Việt Nam duy trì chuỗi thành tích vào top ở sân chơi Hoa hậu Hòa bình. Thành tích của Hoàng Phương được nhận xét là xứng đáng. Cô không chỉ được khán giả Việt ủng hộ mà còn nhận được sự yêu mến từ các fan Thái Lan, Myanmar, Indonesia...

Với mức độ phổ biến và ngày càng được chú ý của cuộc thi Miss Grand International trong hệ thống các cuộc thi sắc đẹp, thành tích của Lê Hoàng Phương được xem là ấn tượng nhất trong số những người đẹp Việt đi thi sắc đẹp quốc tế năm 2023.

Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-1Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-2Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-3Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-4

Á hậu 2 Hoa hậu Trái đất Đỗ Thị Lan Anh

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 vừa kết thúc với chung kết diễn ra ở TPHCM ngày 22/12. Chiến thắng thuộc về đại diện Albania. Đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Lan Anh giành ngôi vị Á hậu 2.

Trước cuộc thi, Lan Anh không nằm trong nhóm thí sinh được dự đoán vào top 4. Lan Anh sinh năm 1997, cao 1,71 m, số đo hình thể 85-60-95 cm. Người đẹp là gương mặt mới, kỹ năng trình diễn catwalk, biểu cảm còn yếu. Tuy nhiên, cô có lợi thế là thí sinh chủ nhà. Bên cạnh đó, Lan Anh có thế mạnh về ngoại ngữ, thuyết trình và dự án môi trường ấn tượng.

Đánh giá về thành tích của Lan Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam cho biết: "Việc Lan Anh được lọt vào top 4 được xem là một kỷ lục. Trong quá trình thi, Lan Anh đã bị chấn thương chân và phải nhập viện nhiều lần nhưng bạn rất cố gắng để đi trên giày cao gót. Thậm chí, cô ấy còn học nhảy online để có thể bắt được nhịp trên sân khấu. Đến đêm chung kết, đại diện Việt Nam đã chiến đấu hết mình".

Ngôi vị Á hậu 2 của Lan Anh là thành tích cao thứ hai mà Việt Nam từng lập được ở sân chơi Hoa hậu Trái đất. Trước đó, Việt Nam từng đăng quang năm 2018 với thành tích của Nguyễn Phương Khánh.

Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-5Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-6Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-7Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-8

Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Việc Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 được xem là áp lực lớn với người kế nhiệm - Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Ngọc Hằng cũng là người đẹp đầu tiên của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đi thi quốc tế.

Trước đó, Ngọc Hằng chưa thu hút được sự chú ý của fan sắc đẹp. Tuy nhiên, sau khi nhập cuộc tại Ai Cập, cô đã có sự bứt phá ấn tượng. Với lợi thế về khả năng ngoại ngữ, Ngọc Hằng đã làm tốt nhiệm vụ kết nối, giới thiệu với bạn bè quốc tế về văn hóa, con người Việt Nam.

Ngọc Hằng cao 1,73 m, số đo ba vòng 81-58- 89 cm. Vốn là người ăn chay trường nên Ngọc Hằng có hình thể mỏng, thanh mảnh. Tuy nhiên, cô đã cố gắng làm nổi bật bản thân bằng cách trau dồi kỹ năng catwalk. Chỉ sau thời gian ngắn, Ngọc Hằng đã có sự tiến bộ về trình diễn, thay đổi suy nghĩ của các fan về cô.

Dù Hoa hậu Liên lục địa là cuộc thi kém sức hút về truyền thông so với những sân chơi sắc đẹp khác, tuy nhiên thành tích Á hậu 2 của Ngọc Hằng tại Hoa hậu Liên lục địa 2023 vẫn được xem là niềm tự hào của Việt Nam khi liên tiếp giành giải cao ở đấu trường này.

Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-9Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-10Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-11Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-12

Á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân

Khác với các người đẹp khác, Đặng Thanh Ngân không nhận được sự ủng hộ khi trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023. Thành tích Á hậu 2 của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 cũng được xem là áp lực lớn với Thanh Ngân.

Trước đó, Thanh Ngân không phải là gương mặt quen thuộc với giới sắc đẹp. Cô là Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Dù được đánh giá cao về sắc vóc với chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm nhưng Thanh Ngân lại nhận nhiều lời chê bai vì kỹ năng ngoại ngữ kém, cách phát âm thiếu chuẩn.

Đi thi với áp lực chê bai nhưng người đẹp Sóc Trăng đã nỗ lực chứng minh bản thân. Cô giành giải phụ Miss Influencer's Challenge, Supra Fan-Vote và chung cuộc giành ngôi Á hậu 4. Thành tích của Thanh Ngân được đánh giá là xứng đáng, giúp người đẹp lấy lại thiện cảm trong mắt khán giả.

Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-13Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-14Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-15

Top 15 Hoa hậu Quốc tế Nguyễn Phương Nhi

Trở thành đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Quốc tế 2023, Á hậu Nguyễn Phương Nhi gặp nhiều áp lực khi trước đó, Việt Nam đã có một năm trắng tay ở sân chơi này.

Ngay từ khi được công bố là đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Quốc tế 2023, Phương Nhi đã nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng. Vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo của cô được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Quốc tế. Phương Nhi cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 80-57-88 cm. Trước đó, tại cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi giành giải Á hậu 2 và thắng giải phụ Người có làn da đẹp nhất.

Trước chung kết, Phương Nhi được các diễn đàn sắc đẹp đánh giá cao. Chung cuộc, cô được xướng tên vào top 15. Thành tích của Phương Nhi nhận sự ủng hộ từ khán giả dù nhiều người tiếc nuối và mong chờ cô sẽ giành được giải cao hơn.

Hoa hậu Quốc tế được xếp vào Big 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Cho đến nay, Việt Nam vẫn chưa giành được nhiều thành tích ấn tượng ở sân chơi này. Thành tích của Phương Nhi được xem là bước đệm cho những người đẹp Việt tiếp theo dự thi Hoa hậu Quốc tế.

Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-16Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-17Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-18Thành tích ấn tượng của người đẹp Việt thi quốc tế năm 2023-19

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/thanh-tich-an-tuong-cua-nguoi-dep-viet-thi-quoc-te-nam-2023-post1598893.tpo

Hoa hậu Lan Anh Lê Nguyễn Ngọc Hằng Nguyễn Phương Nhi Lê Hoàng Phương Miss Earth Miss Grand International

Tin tức mới nhất