‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Thiên Ân, Thanh Thủy cùng 7 Á hậu khác trình diễn bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những hạt sương của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm tối 23/6.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-1
Trong khuôn khổ Vietnam Beauty Fashion Fest All Stars 2024 diễn ra tối 23/6 tại TP.HCM, NTK Lê Ngọc Lâm trình diễn bộ sưu tập Sương Mai được anh cùng đội ngũ thực hiện suốt hai tháng qua.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-2
‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-3
Đảm nhiệm vai trò mở màn cho bộ sưu tập là bộ đôi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy. Cặp mỹ nhân cùng diện đầm tông xanh tựa như những hạt sương ngưng đọng trên tán lá sáng sớm. Trong khi đầm của Đoàn Thiên Ân được tạo nên từ những lớp vải lưới, ren tạo hiệu ứng xuyên thấu ẩn hiện, đầm của Thanh Thủy tạo điểm nhấn vào phần dựng phom cúp ngực cùng tà dài, tôn vóc dáng "mình hạc xương mai" của người mặc.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-4
‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-5
Ở vị trí vedette, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện với chiếc đầm đỏ rực rỡ, tựa như một bông hoa ngậm đủ sương và bung nở giữa tinh mơ. Chiếc đầm của cô được Lê Ngọc Lâm thực hiện trong khoảng một tuần, với công đoạn khó khăn nhất là xếp layer những lớp vải lưới ở phần thân váy giúp tạo độ phồng, mô phỏng những cánh hoa.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-6
Nhà thiết kế sử dụng khoảng 400m vải lưới cho riêng phần váy. Ngoài ra anh còn kỳ công đính kết lông vũ để tạo thành mũ đội đầu, hoàn thiện diện mạo rực rỡ như hoa nở.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-7
Hình ảnh ấn tượng trong phần trình diễn của Hoa hậu Bảo Ngọc.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-8
‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-9
Ngoài ra trong show diễn của Lê Ngọc Lâm còn có sự góp mặt của 7 Á hậu: Minh Thư, Tuyết Như, Trịnh Thùy Linh, Đào Thị Hiền, Bùi Khánh Linh, Tâm Như, Hồng Hạnh. Đây đều là những gương mặt đồng hành thường xuyên cùng nhà thiết kế trong thời gian qua.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-10
Các Á hậu giới thiệu nhiều mẫu thiết kế thủ công của nhà thiết kế như đầm đuôi cá khoét ngực, đầm trễ vai đính lông vũ, đầm ngắn với tà dài hơn một mét hay phom cổ yếm ôm chặt body… Các thiết kế đều được đính kết cườm thủ công phối cùng chất liệu ren, tulle và lông vũ. Ngoài ra anh còn giới thiệu một số mẫu váy tạo hình hoa 3D, cũng là một thế mạnh trong việc dựng phom của Lê Ngọc Lâm.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-11
Bộ sưu tập Sương Mai gồm hơn 30 thiết kế, được Lê Ngọc Lâm lấy cảm hứng từ những hạt sương buổi tinh mơ. Nhà thiết kế sử dụng tối đa bảng màu pastel ngọt ngào như hồng, xanh cùng với sắc đỏ rực rỡ để vẽ nên khung cảnh mùa hè ngập tràn hoa lá.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-12
Bên cạnh các mẫu đầm đính kết mất hàng trăm giờ thực hiện từ các nghệ nhân lành nghề, Lê Ngọc Lâm còn giới thiệu các thiết kế với phom dáng đơn giản nhưng được xử lý chất liệu mới so với phong cách trước đây của nhà thiết kế. Trên bề mặt vải, anh ứng dụng các kỹ thuật cắt laser, xoắn vải, xử lý bề mặt để tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho trang phục như các đường gân ly, hàng trăm chiếc nơ nhỏ xinh hay hoa ren 3D thêu nổi...

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-13
Dù khai thác các chất liệu xuyên thấu, nhà thiết kế khéo xử lý để trang phục không bị lộ liễu.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-14
‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-15
Ngoài các chất liệu chủ đạo như organza và tulle để tạo nên độ thướt tha, Lê Ngọc Lâm còn đính kết từng chiếc lông vũ mềm mại, giúp thể hiện thông điệp về vẻ đẹp mong manh, e ấp của người phụ nữ.

‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-16
‘Thập đại mỹ nhân’ khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm-17
NTK Lê Ngọc Lâm (thứ 2 từ phải qua) sinh năm 1990, từng ra ra mắt nhiều bộ sưu tập như Flowers in the desert, Be different, Hải Trình, Bloom..., Anh thiết kế trang phục cho nhiều Hoa hậu quốc tế như Miss Earth 2022 Mina Sue Choi, Miss World 2021 Karolina Bielawsk, Miss International 2022 Jasmin Selberg... Trang phục của anh được nhiều ngôi sao, Hoa hậu như Lý Nhã Kỳ, Hòa Minzy, Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh... yêu thích.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/thap-dai-my-nhan-khuay-dao-show-dien-cua-ntk-le-ngoc-lam-ar879025.html

NTK Lê Ngọc Lâm Hoa hậu

Tin tức mới nhất