Chụp ảnh cùng mẹ, Hoa hậu cao 1m86 bất ngờ bị 'chiếm' spotlight

Nhan sắc người mẹ của Hoa hậu Bảo Ngọc nhận được nhiều lời khen trong bộ ảnh chụp cùng con gái.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 23, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc gây chú ý khi đăng tải bộ ảnh cùng mẹ. Nàng hậu sinh năm 2001 hạnh phúc chia sẻ: "Happy birthday to me. Ngày đặc biệt bên người phụ nữ đặc biệt. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương và bên cạnh con".

Trong bộ ảnh, cả hai mẹ con cùng diện bộ cánh màu hồng pastel ngọt ngào, ton-sur-ton, nhan sắc của mẹ nàng hậu đồng thời nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Đây là lần hiếm hoi nàng hậu công khai "khoe" mẹ đẻ trên trang cá nhân. 

Chụp ảnh cùng mẹ, Hoa hậu cao 1m86 bất ngờ bị chiếm spotlight-1
Trong bộ ảnh đón tuổi 23 của Bảo Ngọc gây chú ý khi có sự xuất hiện của mẹ đẻ nàng hậu.

Chụp ảnh cùng mẹ, Hoa hậu cao 1m86 bất ngờ bị chiếm spotlight-2
Cả hai mẹ con cùng diện bộ cánh màu hồng pastel ngọt ngào, ton-sur-ton.

Chụp ảnh cùng mẹ, Hoa hậu cao 1m86 bất ngờ bị chiếm spotlight-3
Bảo Ngọc thừa nhận, dù chọn con đường thi nhan sắc nhưng cô luôn được ba mẹ đều là bác sĩ ủng hộ, động viên. Cô cũng chịu ảnh hưởng nhiều từ ba mẹ, đặc biệt là sự tự lập.

Nàng hậu từng chia sẻ về đấng sinh thành: "Từ nhỏ ba mẹ luôn dạy tôi phải tự đứng trên đôi chân của mình, không được dựa dẫm vào người khác. Thêm vào đó, công việc của ba mẹ là bác sĩ nên việc tôi tự lập từ sớm, tự làm nhiều việc, thậm chí còn chăm sóc em nhỏ và nấu ăn. Đến khi rời nhà đi học đại học, tôi cũng chỉ một mình lên Sài Gòn, dần dần học cách thích nghi với môi trường mới, xây dựng thêm sự tự lập cho mình".

Chụp ảnh cùng mẹ, Hoa hậu cao 1m86 bất ngờ bị chiếm spotlight-4

Cũng theo Bảo Ngọc, từ nhỏ 2 đấng sinh thành vẫn mong muốn và khuyến khích các con theo ngành Y. "Ba mẹ cũng nói với tôi rằng đây là nghề cao quý, có ích cho xã hội. Khi còn đi học, ba mẹ luôn định hướng tôi theo ngành này nhưng thực sự, khi đó còn trẻ cũng chưa hiểu rõ bản thân muốn gì, ước mơ gì rõ ràng. Ba mẹ luôn tôn trọng và ủng hộ quyết định của các con, chỉ nhắc nhở làm cái gì mình cũng phải cố gắng hết mình thôi", nàng hậu bày tỏ.

Chụp ảnh cùng mẹ, Hoa hậu cao 1m86 bất ngờ bị chiếm spotlight-5

Từ khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 đến nay, bên cạnh việc tích cực tham gia những hoạt động giải trí, Bảo Ngọc ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong việc truyền cảm hứng học tập, tích cực tham gia các hoạt động nhân ái, xã hội và có mối quan tâm đặc biệt dành cho môi trường.

Chụp ảnh cùng mẹ, Hoa hậu cao 1m86 bất ngờ bị chiếm spotlight-6

Với mối quan tâm đặc biệt dành cho môi trường và khí hậu, Bảo Ngọc hi vọng đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Đặc biệt, cô mong muốn có thể tổ chức các hoạt động, dự án giúp giảm khí thải, tăng nhận thức về việc biến đổi khí hậu và phát triển bền vững đến với thanh niên Việt Nam.

Chụp ảnh cùng mẹ, Hoa hậu cao 1m86 bất ngờ bị chiếm spotlight-7

Với sự hiểu biết và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hoa hậu Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động, dự án ý nghĩa, quy mô.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chan-dung-me-bac-si-cua-hoa-hau-co-chieu-cao-khung-1m86-172240618145429048.htm

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Tin tức mới nhất