Nghi án thầy giáo chủ nhiệm dâm ô hàng chục học sinh lớp 5 ở Bắc Giang

Ngày 4/3, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phản ánh về việc ông Dương Văn M., giáo viên chủ nhiệm lớp 5A có hành vi dâm ô với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Cụ thể, theo xác minh của PV, ngày 1/3 vừa qua, ông Dương Văn M. – chủ nhiệm lớp 5A trường Tiểu học Tiên Sơn đã có hành vi dâm ô (véo mông, véo mũi, sờ vào vùng nhạy cảm…) nhiều học sinh nữ trong lớp.

Theo lời kể của em N. – một học sinh nữ lớp 5A cho hay: “Chiều hôm đó, thầy M. gọi cháu và 2 bạn nữa vào sau đó véo má, sờ mông…cháu. Ngoài cháu thì rất nhiều bạn nữ khác trong lớp cũng bị thầy làm như thế”.

Nghi án thầy giáo chủ nhiệm dâm ô hàng chục học sinh lớp 5 ở Bắc Giang-1

Ảnh minh họa

Một phụ huynh có con bị sàm sỡ bức xúc: “Chúng tôi sẽ không để vụ việc này trôi vào quên lãng, thầy M. phải chịu trách nhiệm với những hành động mà mình gây ra với học sinh”.

Được biết, trước mắt trường Tiểu học Tiên Sơn đã ra quyết định đình chỉ công tác dạy học của thầy M. và bố trí một giáo viên khác giảng dạy tại lớp 5A.

Trưa 4/3 chia sẻ với PV, bà Đỗ Thị Hương – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cho biết: “Theo báo cáo từ phía trường Tiểu học Tiên Sơn, trưa ngày 1/3 (ngày hội truyền thống của làng) thầy Dương Văn M. chủ nhiệm lớp 5A nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm, trong bữa cơm thầy có uống rượu. Chiều 1/3 thầy vẫn lên lớp giảng dạy bình thường và có hành động là véo vào mũi, vỗ tai và mông nhiều học sinh. Sau khi nhận thông tin, phòng cũng đã xin ý kiến chỉ đạo của UBND huyện để tiếp tục xác minh, điều tra sự việc”.

Cũng liên quan đến sự việc, bà Trần Thúy Hoàn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang cho hay: “Liên quan đến sự việc, phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cũng đã làm báo cáo gửi Sở GD&ĐT. Hiện tại Sở GD&ĐT đang yêu cầu điều tra, xác minh làm rõ sự việc trên cơ sở nếu giáo viên vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó không bao che”.

Sáng 4/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị đang vào cuộc điều tra, xác minh thông tin báo chí đăng tải 1 giáo viên Trường tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên) bị tố có hành vi xâm hại tình dục với nhiều học sinh.

“Hiện nay, chúng tôi chưa nhận được đơn tố cáo nào từ người dân và các cơ quan chức năng. Chúng tôi chỉ mới biết thông tin qua báo chí và cử người đi xác minh về vụ việc”- vị lãnh đạo Công an huyện Việt Yên nói.

Báo Bảo vệ pháp luật sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Theo Bảo vệ Pháp luật


học sih dâm ô xâm hại tình dục

Tin tức mới nhất