Thầy giáo gây xôn xao khi dùng búa đập không trượt phát nào điện thoại xịn xò của loạt học sinh

Bình luận15

Trong clip, thầy giáo đã tự cầm búa đập nát chiếc điện thoại của nhóm học sinh vì lý do này.

Mới đây, hình ảnh một nhóm học sinh xếp hàng lần lượt để điện thoại lên bàn dùng búa đập trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và thầy cô giáo nhanh chóng nhận chú ý lớn.

Đoạn clip do trang Shanghaiist đăng tải vào ngày 25/4. Được biết, lý do những học trò này làm như vậy vì vi phạm nội quy nhà trường.

Theo đó, do sử dụng điện thoại trong lớp học nên nhà trường đã bắt những học sinh này tự tay đập vỡ điện thoại của mình ngay trước mặt những người khác để răn đe.

Chứng kiến học trò quá nhẹ tay, thầy giáo đứng cạnh yêu cầu: "Đập mạnh lên. Dùng sức đi". Sau đó thầy giáo còn tự tay đập thêm "làm mẫu" cho các em.

Thầy giáo gây xôn xao khi dùng búa đập không trượt phát nào điện thoại xịn xò của loạt học sinh-1
Khoảnh khắc thầy giáo dùng lực mạnh đập điện thoại của học sinh.

Với quy định này của nhà trường, chắc chắn đây sẽ là hình phạt đáng nhớ với những học sinh đã vi phạm nội quy. Đồng thời đó cũng là bài học răn đe với những học sinh khác.

 

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


thầy giáo giáo viên học sinh Điện thoại
Trần ngọc Trí
29/04/2019
làm như vậy không đúng, nếu hs vi phạm nội quy thì có nhiều hình thức để xử lý một cách có văn hóa chứ hành xử như vậy là vô văn hóa...
Vũ Quang Hà
29/04/2019
Hình thức kỷ luật như thế này có nên hay không? cần tham khảo nhiều ý kiến, tôi chợt nghĩ quy trình tiêu hủy 1 thiết bị điện tử cần biết và thực hiện đúng để không gây hại ít nhất là tới sức khỏe và môi trường
Tran Minh Hoang
29/04/2019
thời buổi công nghệ cho học sinh sử dụng không phải lỗi, lỗi tại nội quy không quy định rõ ràng, ví dụ 1 2 3 lần vẫn vậy mời phụ huynh báo, kiểu phá vậy tôi sẽ đập ông thầy không trượt phát nào. Dạy con tôi kiểu phá hoại tài sản thì nghỉ dạy đi, giáo viên như thế thì dạy dỗ ai
Nguyễn Hoàng Dũng
29/04/2019
Thầy đập bách phát bách trúng điện thoại của học sinh, chỉ có điện thoại của thầy thì thầy đập...hụt.
Việc làm này phản giáo dục, càng làm tăng tính bất mãn của học sinh. Đây là việc làm phá hoại tài sản, đáng lẽ các thầy phải sử dụng cách khác chứ không phải cách này.

Tin tức mới nhất