Ảnh chụp lén thầy giáo 9X hút nghìn like, thế nhưng lại làm nhiều nữ sinh tan nát con tim

Chỉ hai tấm ảnh chụp lén từ xa, nam chính khiến hội học sinh nữ phải phát sốt vì quá đẹp trai.

Đi học đại học có rất nhiều thú vui, trong số đó, phải kể đến việc… được dạy bởi những thầy cô mà chỉ cần nhìn ngoại hình thôi đã đủ thấy rung rinh rồi. Đó là lý do vì sao khi bức ảnh dưới đây được đăng tải, nó đã nhận được hơn 20 nghìn lượt thích chỉ sau vài giờ.

Ảnh chụp lén thầy giáo 9X hút nghìn like, thế nhưng lại làm nhiều nữ sinh tan nát con tim-1

Chỉ hai tấm ảnh chụp lén từ xa, thậm chí chất lượng cũng không được tốt nhưng bao nhiêu đó cũng đủ khiến trái tim của các sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ phải bấn loạn vì độ nam tính và đẹp trai của thầy giáo này.

Theo thông tin chia sẻ, đây là thầy Ngô Quang Tuấn - Giảng viên môn Nguyên lý kế toán của Học viện Ngân Hàng. Thầy Tuấn sinh năm 1990 ở Bắc Giang, mới đi du học về hơn 1 năm.

Bên dưới bài viết, như để khẳng định: ”Thầy giáo vừa đẹp trai vừa ân cần có tồn tại”, nhiều sinh viên đang theo học lớp thầy đã để lại những bình luận khen ngợi.

Ảnh chụp lén thầy giáo 9X hút nghìn like, thế nhưng lại làm nhiều nữ sinh tan nát con tim-2

Bạn Hồng Nhung Lê chắc nịch: ”Ở ngoài đẹp hơn nhé các bạn. Nhưng chiều nào 5h thầy cũng facetime cùng người yêu”.

Nguyễn Huyền Trang: ”Tớ học với thầy rồi nên xin phát biểu. Thầy thích nữ và đã có người yêu rồi. Học với thầy thì thích lắm, hát hay, tâm lý, cho điểm cao, vui tính, cười tươi, răng khểnh và tay thầy đẹp cực…. cho tới khi tớ biết thầy có người yêu. Tan nát con tim”

Bên cạnh đó, một số các nữ sinh khác lại réo gọi: ”Thầy ơi, qua trường em dạy Nguyên lý kế toán đi thầy, môn này em học dở lắm”.


Theo Saostar


thầy giáo sinh viên

Tin tức mới nhất