3 lần bị loại khỏi đường đua 'The Debut', học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi

Anh chàng Tùng Dương - học trò của Hương Tràm đã trở thành quán quân của cuộc thi The Debut - dự án số 1.

Chung kết của chương trình truyền hình thực tế The Debut – Dự án số 1 với sự dẫn dắt của host Gil Lê và MC Minh Xù vừa được diễn ra. Ngoài bộ ba Oraz Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc và Hương Tràm, hàng loạt tên tuổi đình đám của showbiz Việt cũng xuất hiện tại đêm thi đấu cuối cùng của The Debut như nam ca sĩ Erik, nhạc sĩ Kai Đinh, Châu Đăng Khoa…

Với phần bình chọn từ Hội nhà nghề Dự án số 1 và 3 vị Oraz, Tùng Dương là thí sinh bị tước quyền thi đấu chính thức trong đêm Chung kết. Đây cũng là lần thứ 3 thí sinh này bị loại khỏi đường đua của The Debut.

Tuy nhiên, Gil Lê bất ngờ công bố một luật chơi hoàn toàn mới ngay trên sân khấu trực tiếp của The Debut. Đó là, trong vòng 40 phút, khán giả có quyền “giải cứu” Tùng Dương quay trở lại thi đấu Chung kết.

3 lần bị loại khỏi đường đua The Debut, học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi-1
Top 4 thí sinh của The Debut

Hoàng Phương là thí sinh đầu tiên dự thi với bản ballad đậm chất tự sự mang tên Yêu đến đây thôi. Nam thí sinh đã có màn hoà giọng đầy cảm xúc cùng dàn đồng ca hoành tráng ngay trên sân khấu The Debut, khoe trọn chất giọng nội lực, sâu lắng của mình.

3 lần bị loại khỏi đường đua The Debut, học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi-2
Hoàng Phương trình diễn đầu tiên trong chương trình

Ngọc Vi – thí sinh nữ duy nhất trong Top 4 chọn ca khúc Phải là anh. Kết hợp cùng vũ đoàn, Ngọc Vi tự tin thể hiện những vũ đạo chuyên nghiệp với nhiều động tác nhảy đòi hỏi kĩ thuật khó. Giai điệu sôi động, bắt tai của ca khúc đã giúp Ngọc Vi khoe trọn khả năng xử lý bài hát mới mẻ, hiện đại.

3 lần bị loại khỏi đường đua The Debut, học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi-3
Ngọc Vi là thí sinh nữ duy nhất còn lại trong top 4


Phần thi của Ngọc Vi

3 lần bị loại khỏi đường đua The Debut, học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi-4
Bá Vương thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác

Bá Vương là thí sinh thứ ba dự thi trong đêm Chung kết. Thể hiện ca khúc do chính mình tự sáng tác mang tên Buồn là khi với phần hoà âm phối khí của bộ đôi Producer Only C và Lou Hoàng, phần trình diễn của Bá Vương gây ấn tượng với khán giả bởi những giai điệu âm nhạc điện tử vô cùng sôi động, bắt tai.


Phần trình diễn của Bá Vương

Kết thúc phần dự thi của ba thí sinh: Hoàng Phương, Ngọc Vi và Bá Vương, MC Minh Xù và Host Gil Lê trở lại sân khấu chính để thông báo kết quả của chiến dịch “Giải cứu Tùng Dương quay trở lại thi đấu Chung kết”.

3 lần bị loại khỏi đường đua The Debut, học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi-5
Tùng Dương - thí sinh được giải cứu để bước vào đêm thi chung kết

Tùng Dương trở lại thi đấu trong đêm Chung kết The Debut với một ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Growing up. Đây là một bản EDM hiện đại với ca từ trẻ trung, gần gũi, nhắc lại hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc của bản thân Tùng Dương.


Tùng Dương thể hiện xuất sắc ở đêm chung kết

3 lần bị loại khỏi đường đua The Debut, học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi-6
Tùng Dương hoàn thành xuất sắc đêm thi chung kết

3 lần bị loại khỏi đường đua The Debut, học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi-73 lần bị loại khỏi đường đua The Debut, học trò Hương Tràm đăng quang Quán quân gây tranh cãi-8
Học trò của Hương Tràm đã chính thức trở thành quán quân của The Debut

Giành được giải thưởng cao nhất của The Debut – Dự án số 1, Tùng Dương cũng trở thành Quán quân lận đận và gây tranh cãi nhất trong lịch sử truyền hình thực tế tại Việt Nam. Trước đó, tại các vòng thi, nam thí sinh này có tới 3 lần bị loại và lại được cứu quay về cuộc thi ngay sau đó.

Min
Theo Vietnamnet


The Debut Hương Tràm Đức Phúc Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất