The Face Vietnam 2018

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn 'cuốn sạch' The Face

Bình luận0

Mất đi Tuyết Như, Võ Hoàng Yến lòng tràn đầy sự không phục. Cô cảm thấy tủi thân tột độ khi là huấn luyện viên duy nhất chưa từng được chào đón học trò trở về từ phòng loại trừ.

Tập 6 của chương trình The Face Vietnam 2018 vừa lên sóng. Mở đầu là lớp huấn luyện về giọng nói - một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng trong việc trở thành người mẫu quảng cáo.

Ngay sau đó, các thí sinh áp dụng ngay những điều đã học vào thử thách lồng tiếng cho một TVC. Đây là thử thách rất khó nhằn đòi hỏi đường tiếng phải ăn khớp với đường hình, ngôn từ phát ra phải có sắc thái sinh động và cuốn hút.

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-1
Võ Hoàng Yến là huấn luyện viên đứng lớp.

Trong team Thanh Hằng, Lệ Nam khá lúng túng và đuối hơi, Linh Chi đọc thoại chưa được trơn tru. Sự tiến bộ bất ngờ của Mạc Trung Kiên được ghi nhận qua cách thoại tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, chỉ một mình Trung Kiên tỏa sáng thì vẫn chưa đủ giúp team Thanh Hằng chiến thắng.

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-2
Team Thanh Hằng

Ở team Võ Hoàng Yến, Tôn Tuấn Kiệt thể hiện bật lên hẳn so với các thí sinh còn lại. Nhưng chính điều này đã lấn át đi giọng đọc của Quỳnh Anh và Tuyết Như. Xét đến thành phẩm cuối cùng, đội Võ Hoàng Yến thiếu đi sự kết hợp hài hòa giữa tông giọng nam và nữ.

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-3
Team Võ Hoàng Yến

Trong đội Minh Hằng, Trâm Anh là “con át chủ bài” với màn lồng tiếng hấp dẫn. Tuy nhiên, chất giọng của Trương Thanh Long lại bị chê quê như nông dân, Bella không để lại được dấu ấn, Như Mỹ không kiểm soát được tông giọng mang tới cảm giác chát chúa cho người nghe.

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-4
Team Minh Hằng

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-5
Sự xuất sắc của Trâm Anh (áo vàng) đã mang về chiến thắng cho team Minh Hằng.

Bước vào thử thách chính của tập 6, 3 đội thi sẽ phải quay TVC quảng cáo cho một thương hiệu trà sữa dưới hình thức one shot (ghi hình 1 cú máy).

Các thành viên trong mỗi đội sẽ phải hóa thân thành 4 nhân vật khác nhau: vũ công trên đường phố, nhân viên văn phòng, thợ chụp ảnh, nhân viên bán hàng. Cảnh quay sẽ được chuyển liên tục đòi hỏi sự liền mạch của ý tưởng cũng như tính kết nối giữa các cá nhân. 

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-6
Team Võ Hoàng Yến

Một lần nữa team Võ Hoàng Yến gặp bất lợi về số lượng thành viên. Với 4 bối cảnh, bắt buộc 1 trong 3 thành viên phải đảm nhận 2 nhân vật. Tôn Tuấn Kiệt được Võ Hoàng Yến tin tưởng giao hóa thân thành một vũ công tràn trề năng lượng và một nhân viên bán hàng thân thiện trong siêu thị.

Tuyết Như gặp phải sự một màu với những vũ đạo quen thuộc. Quỳnh Anh đã chọc giận HLV của mình bằng việc hời hợt trong cách uống sản phẩm. Chưa dừng lại, ở lần thực hiện cuối cùng, cô lại trở thành “tội đồ” khi đánh rơi từ khóa quảng cáo. 

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-7
Team Minh Hằng

15 phút đầu tiên của đội Minh Hằng là sự chệch choạc so với những gì đã được hướng dẫn trước đó. Như Mỹ lúng túng với những bước nhảy, Trâm Anh thực hiện động tác khá vô hồn, Trương Thanh Long quên thoại, Bella thể hiện hơi “lố” những cử chỉ của một nhân viên bán hàng.

Lao ngay vào hiện trường, Minh Hằng đã chỉ ra những sai sót và điều chỉnh lại từng thí sinh. Đến những source quay cuối cùng cô mới tạm hài lòng.

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-8
Team Thanh Hằng

Nhận thấy những điểm chưa hợp lý, Thanh Hằng đã dành thời gian cho việc bố cục lại sự xuất hiện của sản phẩm trong khung hình, thay đổi câu thoại của Lệ Nam. Cuối cùng, 4 học trò đã hoàn thành thử thách nhóm và nhận được nụ cười hài lòng từ HLV.

Đánh giá tường tận 3 đội thi, nhãn hàng quyết định trao chiến thắng cho team Thanh Hằng. Điều này đồng nghĩa với việc Võ Hoàng Yến và Minh Hằng phải cử 1 thí sinh vào phòng loại trừ. 

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-9
Bước vào phòng loại là Tuyết Như (team Hoàng Yến) và Bella (team Minh Hằng).

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-10
Thanh Hằng quyết định loai Tuyết Như vì nghĩ cho đại cuộc.

Trở lại phòng chờ báo tin cho 2 huấn luyện viên còn lại, Thanh Hằng cho biết không dùng mối quan hệ cá nhân, không kết bè kết phái và mong muốn tìm thí sinh mang màu sắc đặc biệt. Đó là lý do cô giữ lại Bella.

Bị mất đi học trò cưng, Võ Hoàng Yến không nổi cơn thịnh nộ như thường thấy nhưng lòng tràn đầy sự không phục. Cô ức phát khóc và cho rằng việc "chị đại" liên tục loại đi học trò của mình là có mưu đồ. Họ Võ cảm thấy tủi thân tột độ khi là huấn luyện viên duy nhất chưa từng được chào đón học trò trở về từ phòng loại.


Clip: Màn tranh cãi gay gắt giữa Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-11
Chân dài họ Võ không phục quyết định của "chị đại".

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn cuốn sạch The Face-12
Cô khóc không ngừng như muốn "cuốn sạch" trường quay The Face.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Võ Hoàng Yến Thanh Hằng Minh Hằng The Face

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:The Face Vietnam 2018