Thể hiện 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' quá đỉnh, Tài Smile khiến BB Trần và Hải Triều 'quay lưng' với nhau

Bình luận0

Chứng kiến phần thể hiện đầy ấn tượng của Tài Smile, BB Trần và Hải Triều không giấu nổi sự phấn khích khi góp vui với màn múa phụ họa.

Với khán giả hâm mộ, Lưu Minh Tài (hay còn gọi Tài Smile) không phải là cái tên quá xa lạ. Anh xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên khi tung MV Phía sau một cô gái được cover theo phong cách bolero ấn tượng. Sau này, 8X tiếp tục hâm nóng tên tuổi qua loạt cover như: Em gái mưa của Hương Tràm, Từ hôm nay - Chi Pu, Đừng hỏi em - Mỹ Tâm, Túy âm của Xesi,...


Khán giả trường quay "Sàn đấu ca từ" cười nghiêng ngả khi nghe Tài Smile hát "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Không chỉ ghi dấu ấn tên tuổi qua những bản cover, với năng khiếu đặc biệt Tài Smile còn được mời đi diễn nhiều nơi và tham gia các chương trình về âm nhạc. Xuất hiện tại game show Sàn đấu ca từ số đầu tiên của mùa 2, chàng trai đến từ mảnh đất Cần Thơ khiến cả trường quay như muốn bùng nổ khi trình bày ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng theo cách đặc biệt.

Chứng kiến phần thể hiện đầy ấn tượng của Tài Smile, BB Trần và Hải Triều không giấu nổi sự phấn khích khi góp vui với màn múa phụ họa. Thấy hai cựu thành viên của nhóm BB&BG "tranh giành" Tài Smile trên sân khấu, khán giả tỏ ra khá thích thú.

Thể hiện Sống xa anh chẳng dễ dàng quá đỉnh, Tài Smile khiến BB Trần và Hải Triều quay lưng với nhau-1
Thể hiện "Sống xa anh chẳng dễ dàng" quá đỉnh, Tài Smile khiến BB Trần và Hải Triều "quay lưng" với nhau.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Tài smile BB Trần

Tin tức mới nhất