Thêm 1 cách làm chả cá chiên thơm lừng, ngon đến miếng cuối cùng-1

Nguyên liệu: 

- 0,3 kg phi lê cá xay 

- 1/2 quả trứng, đánh tan 

- 2 muỗng canh bột cà ri đỏ Thái Lan 

- 5 quả đậu côve, thái nhỏ 

- 5 lá chanh thái, thái mỏng 

- Gia vị nêm nếm tùy khẩu vị. 

 Cách làm: 

- Trong một cái bát, trộn tất cả các thành phần trên, quết bằng thìa cho cá dẻo mịn. 

- Cho dầu vào chảo, đun nóng, nặn hỗn hợp cá thành hình tròn dẹt, lần lượt cho vào chiên đến khi vàng đều. 

- Ăn nóng cùng salad dưa chuột là ngon nhất.  

Thêm 1 cách làm chả cá chiên thơm lừng, ngon đến miếng cuối cùng-2

Theo Ngoisao.net